Dịch vụ xe taxi tải tại Quận Long Biên

Các bạn đang loay hoay tìm cho mình đơn vị vận chuyển hàng hóa chất lượng, uy tín với giá thành hợp lí ở Quận Long Biên. Không sao đâu, đã có chúng tôi giúp bạn tìm ra được đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải Quận Long Biên. Taxi tải Kiến Vàng Hà nội với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi chuyến hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về taxi tải Quận Long Biên nói riêng ở bài viết dưới đây.

Xem thêm: Taxi tải Quận Hoàng Mai

Khái Quát Quận Long Biên

Long Biên chính là một Quận nhỏ thuộc thành phố Hà Nội, với mức phát triển ở tốc độ nhanh chóng. Hiện tại trên địa bàn có nhiều khu đô thị mọc lên sầm uất. Cụ thể như khu đô thị Thạch Bàn, khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Sài Đồng, v.v. Bên cạnh đó, còn có một số khu vực đô thị sinh thái phát triển như Rice Home Sông Hồng, Vinhomes Riverside, v.v.

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng và không ngừng phát triển. Với mục tiêu đóng góp thúc đẩy chất lượng cuộc sống mọi người tốt hơn nữa. Taxi Kiến Vàng Hà Nội cung cấp dịch vụ taxi tải giúp khách hàng vận chuyển nhà ở tại Quận Long Biên nói riêng và Hà Nội chung. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và hài lòng nhất.

Đối tượng phục vụ

  • Tất cả các doanh nghiệp, công ty, muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc từ nơi này đến nơi khác
  • Mọi khách hàng có nhu cầu chuyển đồ dùng cá nhân, văn phòng, nhà ở, v.v
  • Cá nhân muốn thuê xe tải tự vận hàng hóa, chuyển nhà
  • Cho thuê taxi nhằm phục vụ việc sản xuất hàng hóa

Quy trình vận hành taxi tải Quận Long Biên

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự thân thiện, hiệu quả. Quy trình tiếp nhận đơn giản, nhanh gọn, không mất thời gian của khách hàng. Chi tiết quy trình làm việc chi tiết như sau:

Taxi tải giá rẻ Quận Long Biên
Taxi tải giá rẻ Quận Long Biên
  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Bước 2: Nhân viên có trách nhiệm sẽ làm việc gọi điện nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được phương pháp tiết kiệm nhất.
  • Bước 3: Hợp đồng ký kết
  • Bước 4: Triển khai hợp đồng dịch vụ taxi giá rẻ
  • Bước 5: Thực hiện đồng thanh toán
  • Bước 6: Khảo sát ý kiến ​​của khách hàng sau khi dịch vụ

Chất lượng dịch vụ taxi tải Quận Long Biên

Nắm bắt nhu cầu khách hàng quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Đơn vị vận chuyển của chúng tôi luôn mang lại cảm giác an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Taxi tải giá rẻ Quận Long Biên
Taxi tải giá rẻ Quận Long Biên

Trong khi vận chuyển hàng hoá, khách hàng yên tâm nếu có vấn đề gì về hàng hóa. Như thất lạc, đổ vỡ hàng hóa, v.v. Chúng tôi sẽ đền bù theo giá trị thời điểm hiện tại ở thị trường cho quý khách hàng. Đồng thời luôn đảm bảo đúng tiến độ, thời gian cũng như sự an toàn. Về thời gian phục vụ, khách hàng hoàn toàn yên tâm rất linh hoạt cho khách hàng.

Về độ an toàn, tất cả toàn bộ hàng hóa, tài sản của khách hàng sẽ được mua bảo hiểm 100%. Được dựa theo bảng kiểm kê tài sản. Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản để di chuyển của khách hàng. Khách hàng trao chìa khóa cho người quản lí trong đội ngũ vận chuyển là xong.

Khách hàng yên tâm, hàng hóa, tài sản của khách hàng tất cả sẽ được đảm bảo nguyên vẹn, đầy đủ sau khi di chuyển đến địa chỉ mới. Trường hợp, hàng hóa hư hay mất dù là vật dụng nhỏ nhất. Chúng tôi cũng sẽ có trách nhiệm đền bù lại cho khách hàng. Hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Taxi tải Quận Đống Đa

Giá vận chuyển taxi tải Quận Long Biên

Taxi tải giá rẻ Quận Long Biên
Taxi tải giá rẻ Quận Long Biên

Dịch vụ xe taxi tải Quận Hoàng Mai phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với giá thành rẻ hợp lí cùng sự đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận. Chúng tôi hiểu được điều khách hàng quan tâm đến là gì? Từ đó làm khách hàng yên tâm, tin tưởng. Chi tiết cụ thể bảng giá dịch vụ vận chuyển taxi tải Quận Long Biên như sau:

Loại xeGiá mở cửa (4 km đầu)Từ 5 đến 15 km (Đơn giá/1 km)Từ 16 km trở lên (Đơn giá/1 KM)Thời gian chờ (Đơn giá/1 giờ)
Xe 0,5 tấn149 k16 k14 k60 k
Xe 0,7 tấn169 k13 k13 k60 k
Xe 1,25 tấn240 k18 k16 k60 k
Xe 1,4 tấn250 k20 k18 k60 k
Xe 1,9 tấn260 k22 k21 k60 k
Xe 2,4 tấn280 k24 k22 k80 k
Xe 3,5 tấn300 k26 k24 k100 k
Xe 5 tấn350 k29 k27 k130 k

Bảng kích thước các loại taxi tải Quận Long Biên

Dịch vụ taxi tải Quận Long Biên luôn phục vụ khách hàng với các loại xe tải đời mới nhất. Kèm theo đa dạng kích thước chủng loại, trọng tải. Cùng với thiết bị hiện đại như xe nâng, xe cẩu, ba lăng, v.v. đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, các thiết bị luôn được đảm bảo an toàn về kỹ thuật, bảo dưỡng. Nhằm giảm tránh đi rủi ro khi vận chuyển hàng hóa của khách hàng. 

Loại xeDàiRộngCao
Xe tải 0,5 tấn (500 kg)1,9 m1,4 m1,4 m
Xe tải 0,7 (700 kg)2,1 m1,5 m1,5 m
Xe tải 1 tấn (1000 kg)3 m1,55 m165 m
Xe tải 1,25 tấn (1250 kg)3,1 m1,6 m1,7 m
Xe tải 1,4 tấn (1400 kg)3,4 m1,67 m1,75 m
Xe tải 2,5 tấn (2500 kg)4,3 m1,9 m2 m
Xe tải 3,5 tấn (3500 kg)5 m2,1m2,2m
Xe tải 5 tấn (5000 kg)6,1 m2,2 m2,35 m
Xe tải 7 tấn (7000 kg)6,8 m2,2 m2,3 m

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng, chất lượng, giá cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong khu vực Quận Long Biên cho các bạn tham khảo. Mong rằng thông tin đó dã giúp bạn có thể dễ dàng biết được mình nên lựa chọn đơn vị xe tải taxi nào ở Quận Long Biên. Taxi tải Kiến Vàng hi vọng sắp tới sẽ được hợp tác vận chuyển hàng hóa với các bạn. Chúng tôi cam kết sẽ không làm các bạn thất vọng. Nếu bạn muốn tham khảo dịch vụ taxi tải ở các Quận khác trong thành phố Hà Nội. Mời bạn truy cập vào trang taxitaikienvanghanoi.com của chúng tôi.

Xem thêm: Taxi giá rẻ Quận Hà Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *