Dịch vụ xe taxi tải tại Quận Hai Bà Trưng

Hãng taxi tải Quận Hai Bà Trưng Hà Nội đáp ứng nhu cầu di chuyển, đi lại, chở hàng hóa của mọi người. Với tiêu chí tận tâm, uy tin, giá thành hợp lí. Đa dạng các loại hình xe tải, nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chất lượng, giá cả dịch vụ của chúng tôi ở bài viết dưới đây.

Taxi tải Hai Bà Trưng
Taxi tải Hai Bà Trưng

Đối tượng phục vụ

 • Tất cả các cá nhân đều có nhu cầu chuyển phòng trọ, chuyển đồ dùng cá nhân, nhà ở.
 • Các công ty, doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc từ nơi này đến nơi khác.
 • Cho thuê taxi nhằm phục vụ việc sản xuất hàng hóa
 • Cá nhân muốn thuê xe tải tự vận chuyển nhà, hàng hóa

Chất lượng dịch vụ xe taxi tải Quận Hai Bà Trưng

Như các bạn đã biết, ngày này có nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải. Tuy vậy khách hàng luôn quan tâm đến uy tín, cái tâm của công ty dịch vụ. Liệu công ty đó có đảm bảo được tài sản, hàng hóa cho khách hàng hay không. Đặc biệt là với những hàng hóa có giá trị cao, khách hàng lại càng mong muốn tìm được dịch vụ uy tín. Nhằm có thể đảm bảo được tài sản an toàn đến địa điểm mới.

Bởi vậy, taxi tải Quận Hai Bà Trưng với mục tiêu làm hài lòng khách đến. Luôn muốn vươn tầm ra xa hơn cả chất lượng xe lẫn dịch vụ với khách hàng. Tài xế, nhân viên bên chúng tôi luôn tận tâm, vui vẻ phục vụ khách hàng. Vừa giúp khách hàng đảm bảo được hàng hóa, vừa đem lại cảm giác an tâm, thân thiện cho khách hàng trong mọi trường hợp.

Xem thêm:Cách khắc phục tủ lạnh bị ra mồ hôi

Xe tải đời mới an toàn

Các loại xe tải của chúng tôi luôn luôn được bảo dưỡng, sữa chữa, thay mới đều đặn. Nhằm mang lại hiệu quả cao trong khi dịch vụ. Bên cạnh đó, các thiết bị luôn được kiểm tra định kì hàng tháng, hàng năm. Luôn được nâng chuyển cũng luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển.

Giá cả phù hợp

Để đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng, xe taxi tải Quận Hai bà Trưng luôn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ với mức giá bình dân theo đúng niêm yết trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng.

Thủ tục nhanh gọn

Taxi tải Quận Hai Bà Trưng không có thủ tục rườm rà, làm mất thời gian của khách hàng. Quý khách hàng sẽ được giải quyết mọi thủ tục một cách nhanh chóng để thuê xe tải nhanh nhất, phục vụ sớm nhất cho công việc.

Dịch vụ taxi tải Quận Hai Bà Trưng
Dịch vụ taxi tải Quận Hai Bà Trưng

Công nghệ 4.0 như hiện nay, bạn sẽ dễ dàng kiếm được cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải. Tuy nhiên để tìm kiếm nới uy tín thì bạn phải hết sức thận trọng. Chúng tôi sẽ đưa ra một số ý điển hình để bạn có thể dựa đó để lựa chọn cho mình dịch vụ taxi tải Quân Hai Bà Trưng Hà Nội phù hợp;

 • Phục vụ nhanh gọn đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Số lượng xe tải nhiều và đa dạng. Đa dạng các mẫu số lượng xe tải to nhỏ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Khách hàng có thể dễ dàng thuê xe được nhiều cùng lúc.
 • Giá cả cạnh tranh hợp lý.
 • Được đông đảo khách hàng sử dụng và dựa vào những phản hồi của khách hàng để lựa chọn dịch vụ.

Những yếu tố đó dịch vụ taxi tải Quận Hai Bà Trưng Hà Nội đảm bảo có để tạo nên thương hiệu. Vì dược nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Xem thêm: Taxi tải giá rẻ Quận Đống Đa

Quy trình dịch vụ taxi tải Quận Hai Bà Trưng

Cũng như các dịch vụ khác của ngành, dịch vụ xe taxi tải hàng tại Quận Hai Bà Trưng mong muốn mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng, tin tưởng. Với tiêu chí của chúng tôi, tôi nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn. Quy trình làm việc khi khách hàng đến với dịch vụ xe tải quận Hai Bà Trưng như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng đưa ra giải pháp tiết kiệm nhất cho khách hàng, ngay sau khi nắm bắt được yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Hợp đồng ký kết.
 • Bước 4: Triển khai hợp đồng dịch vụ taxi giá rẻ.
 • Bước 5: Thực hiện đồng thanh toán.
 • Bước 6: Khảo sát ý kiến ​​của khách hàng sau khi dịch vụ.

Một số loại xe taxi tải Quận Hai Bà Trưng

 • Bao gồm các loại tải trọng từ 0,5 tạ; 1 tấn; 1,4 tấn; 2 tấn; 5 tấn; 10 tấn….
 • Xe tải có kích thước thùng như 2 mét, 4 mét, 6 mét dài, vv Cũng như xe chuyên dụng đa dạng tính năng.
 • Xe chủ có mui hoặc thùng kín, nhằm mục đích khi khách hàng có đồ đạc có chiều cao quá khổ hoặc khi đi xuống các hầm chứa hay các tòa nhà cao tầng.

Bảng giá dịch vụ

Loại xe Giá mở cửa (4 km đầu) Từ 5 đến 15 km (Đơn giá/1 km) Từ 16 km trở lên (Đơn giá/1 KM) Thời gian chờ (Đơn giá/1 giờ)
Xe 0,5 tấn 149 k 16 k 14 k 60 k
Xe 0,7 tấn 169 k 13 k 13 k 60 k
Xe 1,25 tấn 240 k 18 k 16 k 60 k
Xe 1,4 tấn 250 k 20 k 18 k 60 k
Xe 1,9 tấn 260 k 22 k 21 k 60 k
Xe 2,4 tấn 280 k 24 k 22 k 80 k
Xe 3,5 tấn 300 k 26 k 24 k 100 k
Xe 5 tấn 350 k 29 k 27 k 130 k

Bảng kích thước taxi tải

Cụ thể dưới đây là bảng kích thước và tải trọng nhằm mục đích giúp khách hàng có thể nắm được giá của các loại xe tải. Từ đó phù hợp với lựa chọn được đưa ra cho mình.

Giá taxi tải Quận Hai Bà Trưng
Giá taxi tải Quận Hai Bà Trưng
Loại xe Long Rộng Cao
Xe tải 0,5 tấn (500 kg) 1,9 m 1,4 m 1,4 m
Xe tải 0,7 (700 kg) 2,1 m 1,5 m 1,5 m
Xe tải 1 tấn (1000 kg) 3 m 1,55 m 165 m
Xe tải 1,25 tấn (1250 kg) 3,1 m 1,6 m 1,7 m
Xe tải 1,4 tấn (1400 kg) 3,4 m 1,67 m 1,75 m
Xe tải 2,5 tấn (2500 kg) 4,3 m 1,9 m 2 m
Xe tải 3,5 tấn (3500 kg) 5m 2,1m 2,2m
Xe tải 5 tấn (5000 kg) 6,1 m 2,2 m 2,35 m
Xe tải 7 tấn (7000 kg) 6,8 m 2,2 m 2,3 m

Hi vọng thông qua nội dung bài viết trên đây. Các bạn đã biết mình nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào cho hợp lí. Vừa đảm bảo hàng hóa, thời gian lại vừa có giá cả hợp lí rồi phải không? Mong rằng trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ được hợp tác cùng nhau. Chúng tôi sẽ hứa mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn.

Xem thêm:Taxi tải giá rẻ ở Quận Hà Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *