Dịch vụ xe taxi tải tại Quận Nam Từ Liêm

Hiện nay nhu cầu vận chuyển vật dụng, hàng hóa quận Nam Từ Liêm nói riêng, cả nước nói chung rất nhiều. Tuy nhiên muốn kiếm được đơn vị cung cấp taxi tải Quận Nam Từ Liêm chất lượng, uy tín với giá thành rẻ. Điều này không hề dễ dàng mặc dù có rất nhiều đơn vị vận chuyển mọc lên. Nắm bắt được nỗi băn khoăn của khách hàng, dịch vụ xe tải taxi Quận Nam Từ Liêm chúng tôi luôn nỗ lực mang lại uy tín với khách hàng. Mời các bạn cùng đi sâu vào tìm hiểu chất lượng dịch vụ, giá cả ở đơn vị chúng tôi.

Xem thêm: Taxi giá rẻ Quận Long Biên

Đặc điểm Quận Nam Từ Liêm

Hiện tại ở địa bàn Nam Từ Liêm có nhiều bệnh viện, trường học, khu giải trí, mua sắm. Cũng như các khu dân cư, khu công nghiệp, văn phòng, v.v. đáp ứng nhu cầu làm việc và sinh sống của người dân nơi đây.

Đặc biệt tại Quận Nam Từ Liêm chính là địa điểm tập trung nhiều các công ty sản xuất, xây dựng, thương mại dịch vụ. Điều này là nguyên nhân xuất phát nhu cầu vận chuyển hay trao đổi ngày càng lớn ở Quận Nam Từ Liêm.

Nắm bắt được nhu cầu thuê dịch vụ chở hay thuê xe tải taxi vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều. Các đơn vị cung cấp dịch vụ xe taxi tải ra đời trong đó có đơn vị taxi tải Kiến Vàng của chúng tôi. Nhằm có thể đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng.

Khách hàng

  1. Đối tượng khách hàng chính là các công ty, doanh nghiệp, muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc từ nơi này đến nơi khác
  2. Mọi khách hàng có nhu cầu chuyển đồ dùng cá nhân, văn phòng, nhà ở, v.v
  3. Cá nhân muốn thuê xe tải tự vận hàng hóa, chuyển nhà
  4. Cho thuê taxi nhằm phục vụ việc sản xuất hàng hóa

Quy trình cung cấp dịch vụ taxi tải Quận Nam Từ Liêm

Bạn hiện nay muốn tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa, văn phòng, nhà ở tại Quận Nam Từ Liêm. Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải uy tin, chuyên nghiệp đi kèm với giá thành phù hợp. Hãy để đơn vị taxi tải Kiến Vàng phục vụ hỗ trợ cho các bạn.

Tuy nhiên, để tiến hành công việc nào chúng ta cũng cần lên kế hoạch, quy trình cụ thể, chi tiết và khoa học. Nhằm hướng tới kết quả công việc đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì thế, khi khách hàng đến với đơn vị chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Quy trình làm việc cụ thể như sau:

Taxi tải Quận Nam Từ Liêm
Taxi tải Quận Nam Từ Liêm
  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Bước 2: Nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng, khảo sát để đưa ra giải pháp tiết kiệm nhất cho khách hàng, ngay sau khi nắm bắt được yêu cầu của khách hàng
  • Bước 3: Hợp đồng ký kết
  • Bước 4: Triển khai hợp đồng dịch vụ taxi giá rẻ
  • Bước 5: Thực hiện nghiệm thu và thánh toán hợp đồng
  • Bước 6: Khảo sát ý kiến ​​của khách hàng sau khi dịch vụ

Ưu điểm dịch vụ taxi tải tại Quận Nam Từ Liêm

Như các bạn đã biết, ngày nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa, văn phòng, công ty. Tuy nhiên vô tình điều này làm khó khách hàng vì họ hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào? Nhằm đảm bảo cho quá trình vận chuyển được nhanh gọn, thuận lợi mà giá cả phù hợp. Yên tâm, khi đến với taxi tải Kiến Vàng các bạn sẽ cảm nhận được những thế mạnh của đơn vị chúng tôi so với những đơn vị khác tại Quận Nam Từ Liêm. Cụ thể, chúng tôi có các lợi thế ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề dịch vụ taxi tải, cho thuê xe, vận chuyển đồ đạc, hàng hóa nhà ở hay văn phòng. Chúng tôi hiểu được tâm lí khách hàng như thế nào, nhằm đem lại sự uy tín, hài lòng khách hàng.

Đơn vị sỡ hữu đội ngũ nhân viên có tâm, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong khi vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn có hệ thống xe tải chất lượng, đời mới và luôn được bảo dưỡng kiểm tra định kì. Để không làm ảnh hưởng đến tiến độ của khách hàng. Luôn cung cấp giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ Taxi tải Quận Nam Từ Liêm
Dịch vụ taxi tải Quận Nam Từ Liêm

Khi làm việc với chúng tôi, các bạn không phải lo lắng đến vấn đề hàng hóa không còn nguyên vẹn. Bởi chúng tôi sỡ hữu đa dạng kích cỡ xe tải, cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, cẩn thận trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên còn thông thạo hết từng con hẻm, ngõ ngách ở Quận Nam Từ Liêm nói riêng và Hà Nội nói chung.

Đặc biệt, đơn vị chúng tôi luôn hỗ trợ ngay khi khách hàng cần, luôn có mặt phục vụ quý khách kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, tết.

Xem thêm: Taxi tải Quận Hoàng Mai

Bảng giá taxi tải Quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ xe taxi tải Quận Nam Từ Liêm với giá thành rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Luôn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Taxi tải Quận Nam Từ Liêm
Taxi tải Quận Nam Từ Liêm

Các bạn đang có nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng hóa văn phòng, nhà ở. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần. Cam kết chất lượng đi kèm với giá cả hợp lí nhất tại Quận Nam Từ Liêm.

Loại xeGiá mở cửa (4 km đầu)Từ 5 đến 15 km (Đơn giá/1 km)Từ 16 km trở lên (Đơn giá/1 KM)Thời gian chờ (Đơn giá/1 giờ)
Xe 0,5 tấn149 k16 k14 k60 k
Xe 0,7 tấn169 k13 k13 k60 k
Xe 1,25 tấn240 k18 k16 k60 k
Xe 1,4 tấn250 k20 k18 k60 k
Xe 1,9 tấn260 k22 k21 k60 k
Xe 2,4 tấn280 k24 k22 k80 k
Xe 3,5 tấn300 k26 k24 k100 k
Xe 5 tấn350 k29 k27 k130 k

Bảng kích thước các loại taxi tải Quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ taxi tải Quận Nam Từ Liêm với mục tiêu đáp ứng tốt nhu cầu của tất cả khách hàng. Đơn vị sỡ hữu đa dạng kích thước, trọng tải xe taxi tải. 

Loại xeDàiiRộngCao
Xe tải 0,5 tấn (500 kg)1,9 m1,4 m1,4 m
Xe tải 0,7 (700 kg)2,1 m1,5 m1,5 m
Xe tải 1 tấn (1000 kg)3 m1,55 m165 m
Xe tải 1,25 tấn (1250 kg)3,1 m1,6 m1,7 m
Xe tải 1,4 tấn (1400 kg)3,4 m1,67 m1,75 m
Xe tải 2,5 tấn (2500 kg)4,3 m1,9 m2 m
Xe tải 3,5 tấn (3500 kg)5 m2,1m2,2m
Xe tải 5 tấn (5000 kg)6,1 m2,2 m2,35 m
Xe tải 7 tấn (7000 kg)6,8 m2,2 m2,3 m

Chắc hẳn các bạn đang lo lắng, nếu trong quá trình vận chuyển không may có sự cố như thất thoát hay đổ vỡ hàng hóa thì không biết như thế nào? Các bạn yên tâm, nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa không may xảy ra sự cố xuất phát từ lỗi của bên đơn vị chuyển. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề này.

Chúng tôi cam kết với khách hàng, không cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ taxi tải Quận Nam Từ Liêm chuyên nghiệp, an toàn, uy tín. Để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ taxitaikienvanghanoi.com của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Taxi tải Quận Hoàn Kiếm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *