Dịch vụ xe taxi tải tại Quận Thanh Xuân

Nắm bắt được nhu cầu thuê taxi tải Quận Thanh Xuân lớn. Taxi Kiến Vàng ra đời, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vận chuyển di dời văn phòng, nhà ở, v.v. Hoàn thành công việc đúng như dự kiến. Cụ thể như thế nào, chúng ta cùng đi tìm hiểu về dịch vụ này tại Quận Thanh Xuân của Hà Nội nhé.

Xem thêm: Taxi tải Thành Hưng

Đối tượng khách hàng taxi tải Quận Thanh Xuân

  1. Đối tượng khách hàng chính là các công ty, doanh nghiệp, muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc từ nơi này đến nơi khác
  2. Mọi khách hàng có nhu cầu chuyển đồ dùng cá nhân, văn phòng, nhà ở, v.v
  3. Cá nhân muốn thuê xe tải tự vận hàng hóa, chuyển nhà
  4. Cho thuê taxi nhằm phục vụ việc sản xuất hàng hóa

Nhu cầu sử dụng taxi tải tại Quận Thanh Xuân tăng tại sao?

Thanh Xuân được biết là khu vực sỡ hữu nhiều tuyến đường quan trọng liên tỉnh. Bởi có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông từ rất lâu rồi. Chính vì vậy hệ thống giao thông ở đây ít nhiều bị xuống cấp tại nhiều nơi. Đồng thời còn sự cải tiến quy hoạch không ngừng. Đấy cũng là lí do chúng ta thấy có sự khác nhau về chất lượng quy mô của các tuyến đường với nhau trong Quận. 

Quận Thanh Xuân ngoài những con đường lớn đẹp có mặt trong bản đồ quy hoạch như đường cao tốc, ngã tư 4 tầng, đại lộ và tỉnh lộ rộng lớn. Quận Thanh Xuân còn có các con đường lâu đời nhất tại Hà Nội cùng các trường học, xí nghiệp. Hay các kiến trúc thượng tầng chồng chéo, khu lao động cũ mới đan xen. Việc này cũng vô tình làm cho tình trạng giao thông trở nên khó kiểm soát. Đó là còn chưa liệt kê đến các hệ thống ngõ của Quận Thanh Xuân. 

Dịch vụ xe taxi tải Quận Thanh Xuân
Dịch vụ xe taxi tải Quận Thanh Xuân

Giao thông phức tạp, nơi đây lại có mật độ dân số đông. Có các trường đại học lớn như Đại học Khoa học Tự Nhiên, Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, v.v. Đó là còn chưa tính một số các trường cao đẳng nghề, trường công nghệ giáo dục phổ thông, thêm các khu công nghiệp trọng tâm. Do vậy tại Quận Thanh Xuân luôn thu hút nhiều người đến sinh sống, làm việc. Từ đây dẫn đến nhu cầu thay đổi công ty, văn phòng. Dẫn đến sự ra đời dịch vụ taxi tải Quận Thanh Xuân trong đó có taxi Kiến Vàng Hà Nội của chúng tôi. 

Quy trình vận hành dịch vụ taxi tải Quận Thanh Xuân

Khi đến với dịch vụ taxi tải Kiến Vàng Quận Thanh Xuân. Khách hàng có thể giảm bớt được công sức dọn dẹp, tiết kiệm thời gian. Đồng thời bạn còn thấy yên tâm vì hàng hóa được an toàn, đảm bảo trong quá trình di chuyển. Dù là di dời ở vị trí ngõ, hẻm khó khăn hay vận chuyển trên quãng đường xa xôi.

Dịch vụ xe taxi tải Quận Thanh Xuân
Dịch vụ xe taxi tải Quận Thanh Xuân

Tuy nhiên, để tiến hành công việc nào chúng ta cũng cần lên kế hoạch, quy trình cụ thể, chi tiết và khoa học. Nhằm hướng tới kết quả công việc đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì thế, khi khách hàng đến với đơn vị chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Quy trình làm việc cụ thể như sau:

Xem thêm: Taxi tải Quận Tây Hồ

Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển

Taxi xi tải Kiến vàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe, vận chuyển hàng hóa, đồ đạc nhà ở, văn phòng trọn gói 24/7. Các bạn có thể liên hệ với tổng đài của Kiến Vàng mọi lúc mọi nơi đề yêu cầu dịch vụ qua số hotline 0704682682. Lúc này, bạn sẽ được các nhân viên trực tổng đài tiếp nhận và xử lý những yêu cầu vận chuyển cho bạn. Đặc biệt, bạn hoàn toàn yên tâm, nếu hàng ngày bạn bận thì có thể sắp xếp vận chuyển vào ngày nghỉ, kể cả lễ tết mà không phải lo về giá cả.

Xử lý và khảo sát, báo giá yêu cầu khách hàng

Bước tiếp sau khi nhân viên tổng đài tiếp nhận xử lý thông tin yêu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Các nhân viên kỹ thuật của Kiến Vàng sẽ tiến hành khảo sát. Với mục đích như sau:

  • Quy mô chở đổ có lớn không, khối lượng cụ thể như thế nào
  • Kiểm tra những đồ dễ xây xước, cồng kềnh cần lưu ý đặc biệt hơn
  • Tuyến đường giao thông có thuận tiện không, thích hợp với kiểu loại xe nào. Khoảng cách đi đến như thế nào. Vị trí từ nơi đi đến có gần đường to hay không
  • Tổng hợp yêu cầu của khách hàng như hỗ trợ nhân viên dọn dẹp, đóng hộp, bốc vác, v.v
  • Thời gian cụ thể tiến hành vận chuyển

Khi tiến hành khảo sát, nhân viên khảo sát có thể đi trực tiếp để dễ dàng quan sát nắm bắt tình hình. Cũng có thể dựa theo thông tin mà khách hàng cung cấp. Thông qua việc này Kiến Vàng sẽ tiến hành chuẩn bị nhân lực, phương tiện, thời gian đi như dự định. Nhằm có thể báo giá cho khách hàng chính xác nhất. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Tất nhiên những điều này đều sẽ được liệt kê chi tiết trong hợp đồng vận chuyển. Đề phòng trường hợp rơi mất, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho đồ dùng được vận chuyển.

Ký hợp đồng 

Nếu hai bên đã đồng ý với bản hợp đồng, thì sẽ tiến hành ký và thực hiện hợp đồng. Như đã nói, khách hàng có quyền chọn dịch vụ hỗ trợ nếu cần nhân viên đóng gói, chuyển hàng hóa hay cung cấp thùng hộp đựng đồ. Bên cạnh đó Kiến Vàng còn hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp, cá nhân vận chuyển sau khi đã thu gọn đồ đạc hoàn chỉnh. Nhằm để chủ động trong việc xếp, dỡ hàng, cũng như để quá trình vận chuyển nhanh chóng hơn.

Khi tiến hành di chuyển hàng, Kiến Vàng sẽ đưa phương tiện giao thông phù hợp. Nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển đồ được nhanh chóng. Mà vẫn đảm bảo được an toàn cho hàng hóa.

Kiểm tra và thanh toán hợp đồng từ khách hàng

Sau khi đã di chuyển hàng hóa đến nơi tại Quận Thanh Xuân. Khách hàng sẽ cùng bên Kiến Vàng, kiểm tra lại đồ đạc xem có bị mất hay hư hỏng gì không? Sau khi quá trình kiểm tra hoàn tất, khách hàng cần thanh toán cho dịch vụ với mức giá đã quy định trong hợp đồng.

Có thể nói, dịch vụ taxi tải vận chuyển công ty Kiến Vàng luôn rất rõ ràng, cẩn thận và chính xác trong từng công đoạn. Nhằm giúp các khách hàng dễ dàng theo dõi tiến trình vận chuyển, cũng như an tâm về cả chất lượng và giá thành của dịch vụ.

Lí do nên chọn taxi tải tại Quận Thanh Xuân?

Nguyên nhân chính làm khách hàng còn đang do dự hay đắn đo là chất lượng dịch vụ. Ngoài chi phí, bạn còn lo lắng không biết đơn vị vận chuyển đó có tin tưởng hay không? Đảm bảo an toàn được tài sản, hàng hóa của mình? Do vậy việc tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là không hề đơn giản chút nào? Chính vì thế, Kiến Vàng ra đời nhằm giải quyết nỗi lo của khách hàng. Luôn đặt chất lượng dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nổ lực để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của tất cả khách hàng khi đến với Kiến Vàng.

Phục vụ 24/7

Kiến Vàng luôn phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào khách cần. Không kể đó là vào ngày nghỉ hay lễ tết. Chúng tôi đều đảm bảo dịch vụ an toàn, nhanh gọn nhất cho khách hàng.

An Toàn và trách nhiệm

Kiến Vàng tự hào vì luôn sỡ hữu được đội ngũ nhân viên làm việc bằng cái tâm và rất chuyên nghiệp. Từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong khi đóng gói hay tháo dỡ.

Taxi tải Quận Thanh Xuân
Taxi tải Quận Thanh Xuân

Trường hợp bạn không có thời gian chuẩn bị, nhưng cần vận chuyển gấp. Kiến Vàng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Kiến Vàng luôn đặt trách nhiệm đứng đầu với mục đích bảo đảm hoàn thành công việc sớm và tốt nhất. Tránh làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Đặc biệt, đơn vị vận chuyển này luôn cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu bị hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ công cụ đầy đủ

Trong quá trình vận chuyển nếu muốn hàng hóa được an toàn, chắc chắn. Chúng ta cần phải sử dụng hộp, thùng phù hợp với đồ đạc để đóng gói và bảo quản. Kiến Vàng sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Đồng thời Kiến Vàng cũng cung cấp phương tiện vận chuyển hợp lí. Để đảm bảo chắc chắn trong quá trình vận chuyển.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Chắc hẳn bạn cũng đang lo lắng vấn đề hàng hóa bị trầy xước hay thiết bị điện tử bị chập hỏng. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Hàng hóa, đồ dùng sẽ được bảo vệ an toàn như ban đầu.

Chi phí phù hợp

Kiến Vàng không như các dịch vụ vận chuyển tự phát khi đưa ra mức giá tùy ý và không phù hợp. Kiến Vàng luôn đem đến cho khách hàng sự minh bạch, an tâm. Đảm bảo giá cạnh tranh hợp lí nhất thị trường hiện nay đi kèm với dịch vụ chất lượng.

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Kiến Vàng có quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín. Tất cả các đơn hàng vận chuyển sau khi tiếp nhận sẽ được tiến hành xử lý ngay. Đảm bảo theo quy trình, tiếp nhận hợp đồng, khảo sát, báo giá ký hợp đồng, vận chuyển và thanh toán hợp đồng.

Đặc biệt, dịch vụ taxi tải Quận Thanh Xuân của Kiến Vàng luôn lấy đánh giá của khách hàng làm thước đo.Vì thế sẽ luôn đảm bảo đồ đạc tốt nhất trong quá trình vận chuyển, không có tình trạng thu phí trước, nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Hóa đơn, chứng từ minh bạch

Taxi tải Kiến Vàng Quận Thanh Xuân luôn cung cấp hợp đồng, chứng từ, hóa đơn công khai cho khách hàng. Đảm bảo quá trình vận chuyển như đúng trong hợp đồng đã ký.

Kiến Vàng với các dịch vụ uy tín, tỉ mỉ, thận trọng và công khai đã đứng đầu các đơn vị taxi tải không chỉ ở Quận Thanh Xuân – Hà Nội mà còn ở các tỉnh lân cận.

Xem thêm: Taxi tải Quận Hà Đông

Chi phí dịch vụ taxi tải Quận Thanh Xuân

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, chi phí cũng là điều mà khách hàng quan tâm đến. Dịch vụ Kiến Vàng uy tín, chuyên nghiệp, thương hiệu từ lâu luôn công khai bảng giá taxi tải Quận Thanh Xuân một cách minh bạch.

Dịch vụ xe taxi tải Quận Thanh Xuân với giá thành rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Luôn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải Quận Thanh Xuân
Dịch vụ taxi tải Quận Thanh Xuân

Các bạn đang có nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng hóa văn phòng, nhà ở. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần. Cam kết chất lượng đi kèm với giá cả hợp lí nhất tại Quận Thanh Xuân.

Loại xe Giá mở cửa (4 km đầu) Từ 5 đến 15 km (Đơn giá/1 km) Từ 16 km trở lên (Đơn giá/1 KM) Thời gian chờ (Đơn giá/1 giờ)
Xe 0,5 tấn 149 k 16 k 14 k 60 k
Xe 0,7 tấn 169 k 13 k 13 k 60 k
Xe 1,25 tấn 240 k 18 k 16 k 60 k
Xe 1,4 tấn 250 k 20 k 18 k 60 k
Xe 1,9 tấn 260 k 22 k 21 k 60 k
Xe 2,4 tấn 280 k 24 k 22 k 80 k
Xe 3,5 tấn 300 k 26 k 24 k 100 k
Xe 5 tấn 350 k 29 k 27 k 130 k

Để biết chi tiết về chi phí dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ ngay hotline: 0704682682. Sau khi tiếp nhận thông tin, khảo sát trực tiếp tại địa chỉ khách hàng. Kiến Vàng sẽ có đội ngũ nhân viên báo giá chi tiết, đưa phương án tối ưu tiết kiệm nhất cho mình.

Bảng kích thước, trọng tải các loại taxi tải Quận Thanh Xuân

Dịch vụ taxi tải Quận Thanh Xuân với mục tiêu đáp ứng tốt nhu cầu của tất cả khách hàng. Đơn vị sỡ hữu đa dạng kích thước, trọng tải xe taxi tải. 

Loại xe Dài Rộng Cao
Xe tải 0,5 tấn (500 kg) 1,9 m 1,4 m 1,4 m
Xe tải 0,7 (700 kg) 2,1 m 1,5 m 1,5 m
Xe tải 1 tấn (1000 kg) 3 m 1,55 m 165 m
Xe tải 1,25 tấn (1250 kg) 3,1 m 1,6 m 1,7 m
Xe tải 1,4 tấn (1400 kg) 3,4 m 1,67 m 1,75 m
Xe tải 2,5 tấn (2500 kg) 4,3 m 1,9 m 2 m
Xe tải 3,5 tấn (3500 kg) 5 m 2,1m 2,2m
Xe tải 5 tấn (5000 kg) 6,1 m 2,2 m 2,35 m
Xe tải 7 tấn (7000 kg) 6,8 m 2,2 m 2,3 m

Chúng tôi nghĩ thông qua nội dung bài viết trên đây. Chắc hẳn quý khách hàng đã biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ taxi tải uy tín, tận tâm nhất tại Quận Thanh Xuân rồi đúng không nào? Kiến Vàng sẽ mang lại uy tín, hài lòng cho khách hàng của mình. Khách hàng cần sử dụng dịch vụ taxi tải tại Quận Thanh Xuân hay khu vực khác ở Hà Nội. Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH chuyển nhà, văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Địa chỉ: Số 162b khu Cây Quýt – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

ĐT: 0704682682

Email: chuyennhacucrehn@gmail.com

Trang web: Taxitaikienvanghanoi.com

Xem thêm: Taxi tải Quận Nam Từ Liêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *