Dịch vụ xe taxi tải tại Quận Tây Hồ

Hiện nay, nhu cầu thuê xe taxi tải Quận Tây Hồ – Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung rất nhiều. Taxi tải Kiến Vàng Hà Nội là công ty dịch vụ chuyển nhà, văn phòng uy tín từ lâu. Bạn hãy tìm hiểu xem dịch vụ taxi tải Kiến Vàng có quy trình dịch vụ hay giá thành như thế nào? Nhằm giúp bản thân có thêm kiến thức về mảng này. Biết đâu trong tương lai gần mình hay người thân bạn bè cần đến dịch vụ xe tải vận chuyển đồ đạc hàng hóa thì sao? Nội dung chi tiết ở ngay dưới đây.

Xem thêm: Giá Taxi Thành Hưng

Đối tượng khách hàng phục vụ taxi tải Quận Tây Hồ

  1. Đối tượng khách hàng chính là các công ty, doanh nghiệp, muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc từ nơi này đến nơi khác
  2. Mọi khách hàng có nhu cầu chuyển đồ dùng cá nhân, văn phòng, nhà ở, v.v
  3. Cá nhân muốn thuê xe tải tự vận hàng hóa, chuyển nhà
  4. Cho thuê taxi nhằm phục vụ việc sản xuất hàng hóa

Quy trình dịch vụ taxi tải Quận Tây Hồ

Trước khi đi tìm hiểu về quy trình dịch vụ taxi tải tại Quận Tây Hồ như thế nào? Chúng ta cùng điểm qua đặc điểm thị trường tại khu vực quận này như thế nào nhé?

Dịch vụ taxi tải Quận Tây Hồ
Dịch vụ taxi tải Quận Tây Hồ

Đặc điểm thị trường Quận Tây Hồ

Tây Hồ là nơi có nhiều trung tâm văn hóa, du lịch. Đồng thời cũng chính là nơi gìn giữ được nhiều cảnh quan thiên nhiên của thủ đô Hà Nội. Đấy cũng chính là lí do, quận được lựa chọn là nơi để đầu tư từ thành cũng như Quốc Gia.

Đặc điểm quận này còn tập trung nhiều các quán ăn, nhà hàng thời thường với mục đích phục vụ cả du khách Quốc Tế. Đồng thời, nơi đây cũng có nhiều thương hiệu nổi tiếng và các công ty lớn của thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, chúng ta luôn thấy sôi động khi tới Quận Tây Hồ này.

Từ các đặc điểm trên, dẫn đến nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng bằng taxi tải rất cao. Từ đó các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải Quận Tây Hồ ra đời. Trong đó có taxi tải Kiến Vàng của chúng tôi. Kiến Vàng luôn mang đến cho các khách hàng dịch vụ chất lượng với quy trình đầy đủ, rõ ràng, khoa học.

Quy trình cung cấp dịch vụ taxi tải Quận Tây Hồ

Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải có tâm, chuyên nghiệp mà giá thành lại hợp lí. Hãy đến với đơn vị taxi Kiến Vàng của chúng tôi để được phục vụ và hỗ trợ. Tuy nhiên, để tiến hành công việc nào chúng ta cũng cần lên kế hoạch, quy trình cụ thể, chi tiết và khoa học. Nhằm hướng tới kết quả công việc đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì thế, khi khách hàng đến với đơn vị chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Quy trình làm việc cụ thể như sau:

Xem thêm: Taxi tải Quận Hoàng Mai

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển

Taxi xi tải Kiến vàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe, vận chuyển hàng hóa, đồ đạc nhà ở, văn phòng trọn gói 24/7. Các bạn có thể liên hệ với tổng đài của Kiến Vàng mọi lúc mọi nơi đề yêu cầu dịch vụ qua số hotline: 0704682682. Lúc này, bạn sẽ được các nhân viên trực tổng đài tiếp nhận và xử lý những yêu cầu vận chuyển cho bạn. Đặc biệt, bạn hoàn toàn yên tâm, nếu hàng ngày bạn bận thì có thể sắp xếp vận chuyển vào ngày nghỉ, kể cả lễ tết mà không phải lo về giá cả.

Dịch vụ taxi tải Quận Tây Hồ
Dịch vụ taxi tải Quận Tây Hồ

Bước 2: Xử lý và khảo sát, báo giá yêu cầu chuyển nhà

Bước tiếp sau khi nhân viên tổng đài tiếp nhận xử lý thông tin yêu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Các nhân viên kỹ thuật của Kiến Vàng sẽ tiến hành khảo sát. Với mục đích như sau:

  • Quy mô chở đổ có lớn không, khối lượng cụ thể như thế nào
  • Kiểm tra những đồ dễ xây xước, cồng kềnh cần lưu ý đặc biệt hơn
  • Tuyến đường giao thông có thuận tiện không, thích hợp với kiểu loại xe nào. Khoảng cách đi đến như thế nào. Vị trí từ nơi đi đến có gần đường to hay không.
  • Tổng hợp yêu cầu của khách hàng như hỗ trợ nhân viên dọn dẹp, đóng hộp, bốc vác, v.v.
  • Thời gian cụ thể tiến hành vận chuyển

Khi tiến hành khảo sát, nhân viên khảo sát có thể đi trực tiếp để dễ dàng quan sát nắm bắt tình hình. Cũng có thể dựa theo thông tin mà khách hàng cung cấp. Thông qua việc này Kiến Vàng sẽ tiến hành chuẩn bị nhân lực, phương tiện, thời gian đi như dự định. Nhằm có thể báo giá cho khách hàng chính xác nhất. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Tất nhiên những điều này đều sẽ được liệt kê chi tiết trong hợp đồng vận chuyển. Đề phòng trường hợp rơi mất, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho đồ dùng được vận chuyển.

Bước 3: Ký hợp đồng 

Nếu hai bên đã đồng ý với bản hợp đồng, thì sẽ tiến hành ký và thực hiện hợp đồng. Như đã nói, khách hàng có quyền chọn dịch vụ hỗ trợ nếu cần nhân viên đóng gói, chuyển hàng hóa hay cung cấp thùng hộp đựng đồ. Bên cạnh đó Kiến Vàng còn hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp, cá nhân vận chuyển sau khi đã thu gọn đồ đạc hoàn chỉnh. Nhằm để chủ động trong việc xếp, dỡ hàng, cũng như để quá trình vận chuyển nhanh chóng hơn.

Khi tiến hành di chuyển hàng, Kiến Vàng sẽ đưa phương tiện giao thông phù hợp. Nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển đồ được nhanh chóng. Mà vẫn đảm bảo được an toàn cho hàng hóa.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán hợp đồng từ khách hàng

Sau khi đã di chuyển hàng hóa đến nơi tại Quận Tây Hồ. Khách hàng sẽ cùng bên Kiến Vàng, kiểm tra lại đồ đạc xem có bị mất hay hư hỏng gì không? Sau khi quá trình kiểm tra hoàn tất, khách hàng cần thanh toán cho dịch vụ với mức giá đã quy định trong hợp đồng.

Có thể nói, dịch vụ taxi tải vận chuyển công ty Kiến Vàng luôn rất rõ ràng, cẩn thận và chính xác trong từng công đoạn. Nhằm giúp các khách hàng dễ dàng theo dõi tiến trình vận chuyển, cũng như an tâm về cả chất lượng và giá thành của dịch vụ.

Nguyên nhân bạn nên chọn taxi tải tại Quận Tây Hồ?

Như các bạn đã biết, ngày nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa, văn phòng, công ty. Tuy nhiên vô tình điều này làm khó khách hàng vì họ hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào? Nhằm đảm bảo cho quá trình vận chuyển được nhanh gọn, thuận lợi mà giá cả phù hợp. Yên tâm, khi đến với taxi tải Kiến Vàng các bạn sẽ cảm nhận được những thế mạnh của đơn vị chúng tôi so với những đơn vị khác tại Quận Tây Hồ. Cụ thể, chúng tôi có các lợi thế ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào?

Nhanh gọn lẹ

Dịch vụ taxi tải Kiến Vàng luôn sẵn sàng 24/7 tiếp nhận yêu cầu chuyển đồ của khách hàng. Dù cho đó là vào ngày nghỉ hay lễ tết. Chúng tôi đều đảm bảo dịch vụ an toàn, nhanh gọn nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ công cụ đầy đủ

Trong quá trình vận chuyển nếu muốn hàng hóa được an toàn, chắc chắn. Chúng ta cần phải sử dụng hộp, thùng phù hợp với đồ đạc để đóng gói và bảo quản. Kiến Vàng sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Đồng thời Kiến Vàng cũng cung cấp phương tiện vận chuyển hợp lí. Để đảm bảo chắc chắn trong quá trình vận chuyển.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Chắc hẳn bạn cũng đang lo lắng vấn đề hàng hóa bị trầy xước hay thiết bị điện tử bị chập hỏng. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Hàng hóa, đồ dùng sẽ được bảo vệ an toàn như ban đầu.

Đội ngũ nhân viên tận tình, uy tín

Kiến Vàng tự hào vì luôn sỡ hữu được đội ngũ nhân viên làm việc bằng cái tâm và rất chuyên nghiệp. Từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong khi đóng gói hay tháo dỡ.

Dịch vụ taxi tải Quận Tây Hồ
Dịch vụ taxi tải Quận Tây Hồ

Trường hợp bạn không có thời gian chuẩn bị, nhưng cần vận chuyển gấp. Kiến Vàng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhanh gọn lẹ, uy tín, an toàn

Giá thành hợp lí 

Kiến Vàng không như các dịch vụ vận chuyển tự phát khi đưa ra mức giá tùy ý và không phù hợp. Kiến Vàng luôn đem đến cho khách hàng sự minh bạch, an tâm. Đảm bảo giá cạnh tranh hợp lí nhất thị trường hiện nay đi kèm với dịch vụ chất lượng.

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Kiến Vàng có quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín. Tất cả các đơn hàng vận chuyển sau khi tiếp nhận sẽ được tiến hành xử lý ngay. Đảm bảo theo quy trình, tiếp nhận hợp đồng, khảo sát, báo giá ký hợp đồng, vận chuyển và thanh toán hợp đồng.

Đặc biệt, dịch vụ taxi tải Quận Tây Hồ của Kiến Vàng luôn lấy đánh giá của khách hàng làm thước đo.Vì thế sẽ luôn đảm bảo đồ đạc tốt nhất trong quá trình vận chuyển, không có tình trạng thu phí trước, nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Hóa đơn, chứng từ minh bạch

Taxi tải Kiến Vàng Quận Tây Hồ luôn cung cấp hợp đồng, chứng từ, hóa đơn công khai cho khách hàng. Đảm bảo quá trình vận chuyển như đúng trong hợp đồng đã ký.

Dịch vụ Taxi tải Quận Nam Từ Liêm
Dịch vụ taxi tải Quận Nam Từ Liêm

Kiến Vàng với các dịch vụ uy tín, tỉ mỉ, thận trọng và công khai đã đứng đầu các đơn vị taxi tải không chỉ ở Quận Tây Hồ – Hà Nội mà còn ở các tỉnh lân cận.

Xem thêm: Taxi tải Quận Hoàn Kiếm

Báo giá taxi tải tại Quận Tây Hồ

Dịch vụ xe taxi tải Quận Tây Hồ với giá thành rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Luôn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải Quận Tây Hồ
Dịch vụ taxi tải Quận Tây Hồ

Các bạn đang có nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng hóa văn phòng, nhà ở. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần. Cam kết chất lượng đi kèm với giá cả hợp lí nhất tại Quận Tây Hồ.

Loại xe Giá mở cửa (4 km đầu) Từ 5 đến 15 km (Đơn giá/1 km) Từ 16 km trở lên (Đơn giá/1 KM) Thời gian chờ (Đơn giá/1 giờ)
Xe 0,5 tấn 149 k 16 k 14 k 60 k
Xe 0,7 tấn 169 k 13 k 13 k 60 k
Xe 1,25 tấn 240 k 18 k 16 k 60 k
Xe 1,4 tấn 250 k 20 k 18 k 60 k
Xe 1,9 tấn 260 k 22 k 21 k 60 k
Xe 2,4 tấn 280 k 24 k 22 k 80 k
Xe 3,5 tấn 300 k 26 k 24 k 100 k
Xe 5 tấn 350 k 29 k 27 k 130 k

Bảng kích thước các loại taxi tải Quận Tây Hồ

Dịch vụ taxi tải Quận Tây Hồ với mục tiêu đáp ứng tốt nhu cầu của tất cả khách hàng. Đơn vị sỡ hữu đa dạng kích thước, trọng tải xe taxi tải. 

Loại xe Dài Rộng Cao
Xe tải 0,5 tấn (500 kg) 1,9 m 1,4 m 1,4 m
Xe tải 0,7 (700 kg) 2,1 m 1,5 m 1,5 m
Xe tải 1 tấn (1000 kg) 3 m 1,55 m 165 m
Xe tải 1,25 tấn (1250 kg) 3,1 m 1,6 m 1,7 m
Xe tải 1,4 tấn (1400 kg) 3,4 m 1,67 m 1,75 m
Xe tải 2,5 tấn (2500 kg) 4,3 m 1,9 m 2 m
Xe tải 3,5 tấn (3500 kg) 5 m 2,1m 2,2m
Xe tải 5 tấn (5000 kg) 6,1 m 2,2 m 2,35 m
Xe tải 7 tấn (7000 kg) 6,8 m 2,2 m 2,3 m

Hy vọng thông qua bài viết trên đây. Bạn đã hiểu rõ được về quy trình dịch vụ, giá cả taxi tải Kiến Vàng Quận Tây Hồ – Hà Nội. Cũng như những ưu điểm vượt trội của Kiến Vàng chúng tôi. Hãy liên hệ với taxi tải Kiến Vàng ngay khi bạn cần vận chuyển hàng hóa, đồ đạc văn phòng hay nhà ở. Xin cảm ơn!

Công ty TNHH chuyển nhà, văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Địa chỉ: Số 162b khu Cây Quýt – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

ĐT: 0704682682

Email: chuyennhacucrehn@gmail.com

Trang web: Taxitaikienvanghanoi.com

Xem thêm: Taxi tải Quận Nam Từ Liêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *