Cam kết bồi thường 

Trong quá trình vận chuyển, rất khó tránh khỏi những tình huống, sự cố không mong muốn như thất lạc, hư hỏng đồ đạc, hàng hóa. Đây là điều không ai mong muốn. Hơn ai hết, Kiến Vàng hiểu được điều này và cam kết luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất cũng như áp dụng chính sách bồi thường chi tiết, rõ ràng lên tới 100% giá trị món hàng. 

Chính sách bồi thường

Cam kết bồi thường 
Cam kết bồi thường

Kiến Vàng ưu tiên xử lý các trường hợp khiếu nại theo thỏa thuận từ hai bên với một tâm thế vui vẻ, hợp tác để đạt kết quả tốt nhất.

Quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Kiến Hàng khi phát hiện bị thất lạc, hư hỏng, trầy xước hàng hóa thì có thể liên hệ ngay bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết. 

Dưới đây là chính sách bồi thường Kiến Vàng đang áp dụng mà khách hàng có thể tham khảo:

  • Kiến Vàng sẽ bồi thường đồ đạc, hàng hóa bị hư hỏng theo giá trị của từng món đồ
  • Giá trị đền bù sẽ căn cứ trên giá trị đồ đạc tại thời điểm xảy ra sự cố và được tính theo giá thị trường hoặc có thể do hai bên cùng thỏa thuận
  • Nếu món đồ bị hư hỏng có thể sửa chữa, phục hồi thì Kiến Vàng sẽ cử nhân viên sửa chữa miễn phí hoặc chi trả chi phí sửa chữa
  • Tiến hành bồi thường cho khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ khi thống nhất cam kết bồi thường thiệt hại

Quy trình xử lý khiếu nại

Trong trường hợp đồ đạc, hàng hóa bị mất mát, hư hỏng, khách hàng có thể tham khảo quy trình xử lý khiếu nại mà Kiến Vàng đang áp dụng dưới đây.

Lập biên bản ghi nhận sự việc

Kiến Vàng sẽ nhanh chóng cử nhân viên xuống tận nhà khách hàng hay địa điểm xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng đồ đạc để ghi nhận sự việc. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành lập biên bản ghi nhận sự cố thành 2 bản, một bên là khách hàng giữ 1 bản, và Kiến Vàng một bản. 

Nội dung biên bản sẽ gồm có: thông tin khách hàng, mã dịch vụ, chi tiết tình trạng hư hỏng, mất mát, hướng xử lý, mong muốn từ phía khách hàng…

Phòng CSKH tiếp nhận thông tin

Phòng CSKH sẽ tiếp nhận sự cố, sau đó tiến hành kiểm tra thông tin giữa các bên và đưa ra phương án xử lý

Xử lý khiếu nại

Trường hợp khách hàng chưa ký vào biên bản xác nhận hoàn thành dịch vụ và lỗi được xác định từ nhân viên của Kiến Vàng thì công ty sẽ có trách nhiệm đền bù 100% giá trị thiệt hại. Sau đó, Kiến Vàng sẽ tiến hành đền bù thiệt hại cho quý khách hàng theo đúng như thỏa thuận. 

Với kinh nghiệm cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình, Kiến Vàng hy vọng sẽ hạn chế tối đa các trường hợp xảy ra hư hỏng đồ đạc, mất mát. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối vì Kiến Vàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và cam kết bồi thường đúng theo những thỏa thuận đã đặt ra.

Vì vậy, ngay sau khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng cần nghiệm thu và báo ngay cho Kiến Vàng về tình trạng mất mát, hư hỏng.