Hợp đồng vận chuyển

Để có thể cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, tránh những mâu thuẫn không đáng có, Kiến Vàng đã áp dụng mẫu hợp đồng vận chuyển với các điều khoản, thỏa thuận giữa hai bên. Vì thế, trước khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng cần tham khảo về mẫu hợp đồng gồm các thông tin, quyền lợi, nghĩa vị hai bên.

Mẫu hợp đồng vận chuyển

Hợp đồng vận chuyển
Hợp đồng vận chuyển

Các điều khoản có trong hợp đồng

Điều 1: Nội dung công việc

– Bên A (khách hàng) giao cho bên B(đơn vị cung cấp dịch vụ) thực hiện các công việc bao gồm: tháo dỡ, đóng gói, bao bọc đồ đạc, tài sản, vật dụng ở nơi cần chuyển đến địa điểm mới

– Sau khi vận chuyển, bên B sẽ tiến hành lắp đặt theo đúng thiết kế, yêu cầu được đặt ra

Điều 2: Thời gian, địa điểm thực hiện

– Thời gian: Bên B thực hiện tháo dỡ, đóng gói đồ vào lúc …. giờ, ngày… tháng… năm

(Bên A cần thay đổi về thời gian cho bên B trước 1-2 ngày)

– Địa điểm vận chuyển

Từ địa chỉ ….. đến địa chỉ….

– Các hạng mục công việc

  • Bên B: Tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển
  • Bên A: Giám sát, nghiệm thu

Điều 3: Trách nhiệm các bên

– Bên A:

  • Thanh toán đầy đủ cho bên B
  • Tạo điều kiện làm việc với ban quản lý tòa nhà/khu phố để bên B có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất

– Bên B:

  • Tháo gỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu mà bên A đưa ra
  • Đảm bảo đúng thời gian, an toàn cho hàng hóa, đồ đạc khi vận chuyển
  • Trong trường hợp xảy ra đổ vỡ, mất mát, bên B cam kết bồi thường cho bên A theo đúng giá trị đồ vật trên thị trường tại thời điểm vận chuyển. 

Điều 4: Giá trị hợp đồng & phương thức thanh toán

– Giá trị hợp đồng là:…..

– Viết bằng chữ:

Phương thức thanh toán

– Ngay sau khi thống nhất khối lượng công việc, giá cả và ký hợp đồng thì bên A cần đặt cọc trước cho bên B 10% giá trị hợp đồng. Số tiền đặt cọc là: ….. (vnđ)

– Sau khi hoàn thành công việc, bên A sẽ tiến hành nghiệm thu, đánh giá chất lượng công việc. Bên A có trách nhiệm thanh toán cho bên B số tiền còn lại sau khi ký biên bản nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Hình thức thanh toán:

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán đó là chuyển khoản qua ngân hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Điều 5: Điều khoản thi hành

– Bên B sau khi ký hợp đồng, nếu thời gian quy định quá 1 ngày không tiến hành công việc thì bên B cần hoàn trả số tiền mà bên A đã đặt cọc. Bên B sẽ phải chịu bồi thường cho bên A khoản tiền bằng số tiền bên A đã đặt cọc

– Bên A sau khi giao tiền đặt cọc, trong thời gian 15 ngày không thực hiện công việc thì hợp đồng sẽ hết hiệu lực, bên B toàn quyền xử lý tiền cọc trước đó

Điều 6: Hiệu lực hợp đồng

– Trường hợp giữa hai bên có phát sinh tranh chấp, nên ưu tiên giải quyết trên tinh thần hợp tác. Nếu không tự giải quyết được, hai bên sẽ đưa vụ việc ra cho các cơ quan có thẩm quyền, quyết định cuối cùng là của tòa án mà hai bên phải chấp hành

– Hợp đồng có hiệu lực từ ngày ký và hết hiệu lực khi các điều khoản được thực hiện, không có khiếu nại hai bên

– Hợp đồng được chia ra thành 2 bản, có giá trị pháp lý như nhau

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển, Kiến Vàng luôn chú trọng đến sự chuyên nghiệp, uy tín để có thể làm hài lòng các khách hàng đã dành sự tin tưởng cho mình. Vì thế, hợp đồng vận chuyển là yếu tố không thể bỏ qua khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Kiến Vàng. Không chỉ với Kiến Vàng, khi chọn bất kỳ một đơn vị vận chuyển nào đó, bạn nên yêu cầu nơi đó cung cấp hợp đồng để nắm rõ các điều khoản. Những nơi làm việc không có hợp đồng thì bạn cần phải xem xét lại trước khi lựa chọn bởi sẽ không tránh khỏi những mâu thuẫn, tranh chấp. 

Liên hệ hotline: 0961729729 – 0704682682 để được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc bạn đang gặp phải về dịch vụ Kiến Vàng đang cung cấp!