Câu hỏi thường gặp về dịch vụ Taxi tải của Kiến Vàng

Để giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ Taxi tải, Kiến Vàng sẽ giải đáp một số thắc mắc, câu hỏi thường gặp. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định có nên sử dụng các dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, vận chuyển đồ đạc hay không. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ, giải đáp một cách chi tiết, cụ thể nhất. 

Khi nào nên thuê dịch vụ chuyển nhà?

Đây là câu hỏi được đặt ra rất nhiều bởi rất còn nhiều người phân vân rằng có nên chọn sử dụng dịch vụ hay không? Nếu bạn không có nhiều thời gian, địa điểm cẩn chuyển có quá nhiều đồ đạc và không có đủ nhân lực thì cách tốt nhất đó là bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ có đủ trang thiết bị, phương tiện vận tải, nhân lực để giúp bạn chuyển đến nơi mới một cách nhanh chóng, không tốn nhiều công sức.

Dịch vụ chuyển nhà dành cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian
Dịch vụ chuyển nhà dành cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian

Chỉ thuê xe tải để chuyển nhà được không?

Câu trả lời Kiến Vàng đưa ra đó là hoàn toàn có thể. Bởi, nếu bạn có thời gian, nhân lực nhưng lại không có phương tiện để vận chuyển đồ đạc thì hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Kiến Vàng đang cung cấp. Đây là phương án tiết kiệm chi phí hơn nhưng cần phải đảm bảo bạn có đủ thời gian cũng như nhân lực để hoàn thành việc chuyển nhà sớm nhất. 

Cần cung cấp thông tin gì cho công ty vận chuyển? 

Kiến Vàng luôn nhấn mạnh với khách hàng rằng quá trình chuyển nhà sẽ đảm bảo được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nếu bạn cung cấp đầy đủ những thông tin sau:

  • Số điện thoại liên hệ
  • Thông tin chính xác của khách hàng như địa chỉ để nhân viên đến khảo sát
  • Những yêu cầu chi tiết khác về dịch vụ

Phương tiện dùng để vận chuyển nhà trọn gói là gì?

Để chuyển văn phòng, chuyển nhà, cửa hàng thì phương tiện chính đó là xe taxi tải chuyên dụng. Đây là những dòng xe có tải trọng từ nhỏ đến lớn và phù hợp với mọi địa hình, loại hình vận chuyển. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải sẽ dựa vào khối lượng hàng hóa của khách hàng để tư vấn chọn xe có tải trọng phù hợp, thuận tiện nhất.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà cần những chi phí nào?

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên mọi chi phí vận chuyển đều được nhân viên báo giá trước khi ký hợp đồng vận chuyển. Có nghĩa, khi khách hàng đồng ý với chi phí, phương án vận chuyển thì mới ký hợp đồng sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể yên tâm vì sẽ không có chi phí phát sinh thêm. Tuy nhiên, trường hợp quãng đường vận chuyển xa, phí cầu đường sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm. 

Nếu khách hàng không cung cấp chính xác thông tin về khối lượng hàng hóa, địa hình di chuyển thì Kiến Vàng sẽ khảo sát lại và báo giá với một mức giá khác phù hợp hơn. 

Phương tiện chuyển nhà thường là xe tải
Phương tiện chuyển nhà thường là xe tải

Mất bao nhiêu thời gian cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Không có một thời gian cố định cho dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: khối lượng đồ đạc ít hay nhiều, yêu cầu khách hàng, địa điểm chuyển đi và đến cách xa nhau hay không, địa hình di chuyển thuận lợi hay trắc trở…

Vì thế, để biết được thời gian cho việc chuyển nhà, văn phòng thì quý khách hàng có thể liên hệ với Kiến Vàng để được tư vấn cụ thể.

Phí chờ là gì, được tính như thế nào?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về phí chờ và muốn biết chi phí này được tính như thế nào. Trước hết, phí chờ hay còn gọi là phí đậu xe, là phí phát sinh khi quý khách thuê taxi tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do nào đó khiến cho thời gian chuyển nhà bị kéo dài, khiến xe phải chờ lâu. Ví dụ như, quý khách chưa xin thủ tục chuyển đồ đạc vào chung cư nên không được phép vận chuyển đồ đạc vào, lúc này sẽ có thêm phí chờ. 

Tùy vào loại xe sẽ có mức phí chờ khác nhau. Kiến Vàng đang áp dụng phí chờ như sau: xe 1,9 tấn – 120.000đ/giờ; xe 1,4 tấn – 100.000đ/giờ; xe 500kg và 750kg sẽ có phí chờ 70.000đ/giờ…

Mức phí chờ sẽ được Kiến vàng thông báo chi tiết, cụ thể nhất cho khách hàng trong quá trình tư vấn dịch vụ.

Đồ đạc bị mất mát, hư hỏng khi chuyển nhà có được đền bù, xử lý hay không?

Có lẽ, đây là nỗi lo thường trực của khách hàng khi có ý định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bởi, khối lượng đồ đạc nhiều sẽ dẫn đến việc dễ bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, nếu không cẩn thận thì sẽ dẫn đến tình trạng đồ đạc bị rơi rớt, hư hỏng. 

Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín nên luôn sử dụng hợp đồng vận chuyển với các điều khoản rõ ràng. Trong đó có nêu rõ về việc xử lý, bồi thường thiệt hại xảy ra nếu lỗi do nhân viên Kiến Vàng. Kiến Vàng sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị đồ dùng nếu bị thất lạc, hư hỏng hoặc sẽ cùng thỏa thuận với khách hàng cách giải quyết thỏa đáng nhất.

Có cần đặt cọc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng không?

Câu trả lời ở đây đó là việc đặt cọc hoàn toàn phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, thông thường để đảm bảo quy trình vận chuyển nhà được diễn ra tốt nhất, khách hàng cần phải đặt cọc từ 10-50% giá trị hợp đồng. Sau đó, khi hoàn thành hợp đồng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

Chuẩn bị những gì trước khi chuyển nhà, văn phòng?

Hãy dành thời gian để lên kế hoạch vận chuyển cụ thể. Mặc dù đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng bạn cũng nên chuẩn bị thùng giấy carton, thùng xốp và chủ động đóng các đồ có giá trị, dễ vỡ và chú thích rõ ràng để đơn vị vận chuyển có thể lưu ý, cẩn thận hơn khi vận chuyển. 

Trên đây là những câu hỏi thường gặp về dịch vụ taxi tải. Bạn có thể lưu lại để có thể áp dụng khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng nên biết cách chọn cho mình đơn vị vận chuyển nhà uy tín, đáng tin cậy. Thay vì phải tự mình thực hiện hết các công việc đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc trong thời gian vài tuần thì hãy để đơn vị taxi tải Kiến Vàng giúp bạn từ A-Z. Không chỉ nhanh chóng, Kiến Vàng còn cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, hàng hóa của bạn.