Hồ sơ năng lực – Taxi tải Kiến Vàng

Taxi tải Kiến Vàng hiện đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói. Để có thể giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn Kiến Vàng, công ty luôn nỗ lực hết mình để chứng minh được chất lượng về dịch vụ tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về hồ sơ năng lực của taxi tải Kiến Vàng qua bài viết dưới đây.

Kiến Vàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải trọn gói, đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng, hàng hóa… từ A-Z. 

Thế mạnh Kiến Vàng sở hữu đó là: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nắm vững các yêu cầu khách hàng đặt ra; đa dạng các dòng xe tải với nhiều tải trọng khác nhau; quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các yếu tố đã làm nên thành công cho Kiến Vàng.

Phương tiện vận chuyển

Hiện, Kiến vàng đang sở hữu các dòng xe có tải trọng từ 500kg đến 15 tấn và các dòng xe nâng, xe cẩu… đẻ phục vụ các hoạt động bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, công ty, văn phòng thì có thể liên hệ với Kiến Vàng để được tư vấn dòng xe phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất. 

Một số phương tiện được chọn nhiều nhất cho nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng của khách hàng tại Kiến Vàng phải kể đến:

  • Xe tải 1,4 tấn: cho phép chở nhiều hàng hóa, đồ vật và có thể lưu thông một cách thuận tiện tại khu vực thành phố, đông xe. 
  • Xe tải 2,4 tấn: Đây cũng là dòng xe phù hợp để chở nhiều hàng hóa hơn so với các dòng xe tải dưới 1 tấn và thuận tiện du chuyển trên mọi địa hình
  • Xe tải 5 tấn: Phù hợp cho những nhu cầu vận chuyển công ty, kho xưởng với khối lượng đồ đạc nhiều. Xe có thùng hàng được thiết kế rộng, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển.

Đặc biệt, tất cả các dòng xe tải của Kiến Vàng đều có chất lượng tốt, được bảo dưỡng kiểm tra định kỳ để có thể đảm bảo an toàn khi di chuyển. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao

Không chỉ chú trọng về phương tiện vận chuyển, Kiến Vàng còn đề cao kinh nghiệm, thái độ phục vụ của nhân viên. Vì thế, đơn vị này sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực chiến nhiều hợp đồng vận chuyển quy mô và cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng. Cụ thể:

  • Nhân viên chăm sóc khách hàng: Luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đặt ra. Bên cạnh đó, sẽ cùng với khách hàng chọn được phương án vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.
  • Nhân viên vận chuyển: Đội ngũ vận chuyển của Kiến vàng được đào tạo vô cùng bài ban, có kỹ năng và chuyên môn vững chắc. Hơn ai hết, nhân viên của Kiến Vàng luôn tiến hành quy trình vận chuyển một cách đảm bảo an toàn để giữ gìn đồ đạc, hàng hóa quý khách hàng một cách tốt nhất. 
  • Đội ngũ nhân viên lái xe: Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên lái xe của Kiến Vàng cũng được đào tạo bài bản, thông thạo địa hình và đảm bảo chuyến đi an toàn, không gây thiệt hại, hư hỏng đồ đạc. 

Sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng

Với số lượng xe tải lớn, đội ngũ nhân viên đông đảo, Kiến Vàng đã thực hiện quy trình vận chuyển nhà, văn phòng công ty, nhà kho, xưởng… cho hàng trăm ngàn đối tác trên khắp cả nước. Và hầu hết, các khách hàng đều không ngần ngại đưa ra những đánh giá, nhận xét tích cực cho Taxi tải Kiến Vàng. Điều này chính là động lực, là niềm khích lệ để công ty ngày một nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất.