Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội chỉ từ 10k

Nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội đang ngày một gia tăng. Hà Nội là nơi nhiều người đến và lập nghiệp nên số lượng văn phòng cũng vì thế gia tăng nhanh chóng. Bắt được yếu tố này, ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Taxi Tải Kiến Vàng cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tới quý khách tại Hà Nội.

Tất nhiên, chúng tôi là đơn vị làm ăn hợp pháp, uy tín với một giá cả phải chăng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng như Kiến Vàng. Mà họ chỉ nhăm nhe lừa đảo chiếm lợi ích từ các bạn. Hãy xem bài viết về dịch vụ của chúng tôi để biết giá hợp lý hiện nay và đơn vị đáng lựa chọn tại Hà Nội nhé!

ĐT: 0961.729.729 – 0704.682.682 – 02439.978.978 – 0333088889 (Tư vấn, báo giá MIỄN PHÍ)

Chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ như thế nào?

Chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ gì?
Chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ gì?

Chuyển văn phòng trọn gói là một dịch vụ cung cấp toàn bộ hoạt động và chăm sóc liên quan tới việc di dời văn phòng từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới. Về cơ bản là dịch vụ này không khác là mấy so với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Dịch vụ này giúp việc chuyển văn phòng trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian rất nhiều cho các doanh nghiệp và công ty. Quá trình chuyển văn phòng cũng tương đối giống chuyển nhà bao gồm các hoạt động sau:

 • Tháo dỡ và phân loại: Nhân viên chuyển văn phòng sẽ tháo dỡ và phân loại các đồ đạc, thiết bị và tài liệu từ văn phòng cũ.
 • Đóng gói và bảo quản: Các món đồ được đóng gói một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và bảo quản.
 • Vận chuyển: Đồ đạc và thiết bị văn phòng được đưa lên xe tải hoặc phương tiện vận chuyển thích hợp để di chuyển đến địa chỉ mới.
 • Lắp đặt lại văn phòng mới: Tại địa chỉ mới, nhân viên dịch vụ sẽ tiến hành lắp đặt lại các trang thiết bị và đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội giúp giảm bớt công sức và thời gian mà các doanh nghiệp và công ty phải bỏ ra để tự thực hiện quá trình chuyển văn phòng. Nó còn đảm bảo thời gian hoạt động cho các công ty, giúp họ không phải đầu tư quá nhiều thời gian vào quá trình chuyển văn phòng.

Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội tận tâm, chuyên nghiệp

Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Kiến Vàng

Vì là trọn gói nên chúng tôi sẽ tính cả quy trình đóng gói, chất đồ lên xe thành 1 quy trình riêng. Báo giá này thì sẽ phụ thuộc nhiều vào khối lượng công việc như: văn phòng lớn hay nhỏ, nhiều hay ít đồ, thuê xe taxi tải to hay không,… Việc này thì Sau khi yêu cầu dịch vụ chuyển văn phòng trọn sẽ có nhân viên đến khảo sát và báo giá.

>>> Giá Taxi Tải chỉ 10.000 VNĐ? Tin được không? Có chứ! <<<

Tại Taxi Tải Kiến Vàng đang có khuyến mãi lớn dành cho các quý khách hàng. Nếu như bạn chỉ thuê xe tải của chúng tôi (Không thuê người dọn dẹp, vận chuyển gì khác) thì trong tháng này giá chỉ vỏn vẹn từ 10k/1 km. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới chúng tôi.

Vui lòng liên hệ: ĐT: 0961.729.729 – 0704.682.682 – 02439.978.978 – 0333088889

Ngoài ra, tùy theo văn phòng có khối lượng đồ đạc nhiều hay ít cũng sẽ có chi phí Taxi Tải tương ứng để chở (Đồ nhiều thì xe to mà đồ ít thì xe bé). Giá cước sau đây đối với những xe tải thường được khách hàng yêu cầu:

Loại xe Giờ mở cửa => 4KM Km tiếp theo Đơn giá > 70Km Thời gian chờ
Xe 0.5 Tấn 250.000 vnd 20.000 vnd/Km 15.000 vnđ/Km 80.000 vnd/h
Xe 1.25 Tấn 300.000 vnd 25.000 vnd/Km 17.000 vnd/Km 100.000 vnd/h
Xe 1.5 Tấn 350.000 vnd 27.000 vnd/Km 19.000 vnd/Km 120.000 vnd/h
Xe 1.9 Tấn 400.000 vnd 30.000 vnd/Km 20.000 vnd/Km 150.000 vnd/h
Xe 2.5 Tấn 450.000 vnd 35.000 vnd/Km 25.000 vnd/Km 200.000 vnd/h
Xe 3 Tấn 550.000 vnd 40.000 vnd/Km 28.000 vnd/Km 250.000 vnd/h
Xe > 5 Tấn ĐT: 0961.729.729 – 0704.682.682 – 02439.978.978 – 0333088889

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ là tham khảo. Giá cả thực tế có thể thay đổi dựa theo nhiều yếu tố như cung đường, tình trạng tắc nghẽn giao thông,… Liên hệ để được báo giá cụ thể và sát nhất.

Tại sao dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói lại cần thiết ở Hà Nội

Chuyển văn phòng trọn gói là vô cùng cần thiết ở Hà Nội để tiết kiệm thời gian và công sức
Chuyển văn phòng trọn gói là vô cùng cần thiết ở Hà Nội để tiết kiệm thời gian và công sức

Không chỉ cần thiết mà phải nói là vô cùng cần thiết và thiết thực đối với môi trường của TP Hà Nội. Với nơi đất chật người đông và một ngày làm là 1 ngày ăn, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ khiến cho công việc của các doanh nghiệp, công ty không bị trì hoãn bởi quá trình phực tạp này. Cụ thể thì dịch vụ trên có thể:

Xử lí sự phức tạp của việc chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng không chỉ đơn giản là di dời đồ đạc và thiết bị. Nó còn đòi hỏi việc lập kế hoạch, tổ chức lại thời gian và quá trình làm việc.

Không chỉ vậy. chuyển văn phòng kéo theo đó là phải thực hiện một loạt công việc khác nhau như tháo lắp, đóng gói, vận chuyển, và lắp đặt lại. Ở Hà Nội, một khu vực đô thị lớn với nhiều văn phòng rộng, lớn nên việc thực hiện tất cả các bước này có thể rất phức tạp và tốn kém nhiều thời gian.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Chuyển nhà, văn phòng trọn gói giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các doanh nghiệp và công ty. Điều này đặc biệt quan trọng ở Hà Nội, nơi lưu lượng giao thông và cuộc sống nhiều lúc có thể trở nên rất bất tiện.

Chúng tôi sẽ thực hiện hầu hết mọi công việc ở mọi giai đoạn. Việc của bạn chỉ là đặt lịch hẹn và hỗ trợ các phương thức di chuyển như: xin thang máy, giữ cửa, xin lịch vận chuyển tại tòa nhà đặt văn phòng. Còn đâu các công việc nặng nhọc và tỉ mỉ như lắp đặt lại cũng là của chúng tôi.

Tránh các rủi ro không cần thiết

Dịch vụ này có thể giúp tránh được nhiều rủi ro trong quá trình chuyển văn phòng
Dịch vụ này có thể giúp tránh được nhiều rủi ro trong quá trình chuyển văn phòng

Việc tự mình thực hiện chuyển văn phòng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro về cơ sở vật chất cũng như có thể gây tai nạn, chấn thương cho các bạn nhân viên văn phòng. Dưới đây là một số rủi ro mà bạn có thể tránh được khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:

 • Hỏng hóc và thiệt hại đồ đạc: Nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thường được đào tạo để đóng gói và vận chuyển đồ đạc một cách an toàn và cẩn thận. Chúng tôi sử dụng vật liệu bảo vệ như xốp, bóng hơi,.. để đảm bảo rằng các món đồ của bạn không bị hỏng hóc hoặc bị thiệt hại trong quá trình di dời.
 • Mất mát: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thường có hệ thống quản lý chặt chẽ để theo dõi và kiểm tra tất cả đồ đạc và tài sản của khách hàng. Điều này giúp tránh tình trạng mất mát hoặc bị lãng quên trong quá trình chuyển đổi địa điểm làm việc.
 • Thương tích: Việc nâng và di chuyển đồ đạc nặng có thể dẫn đến tai nạn và thương tích nếu không được thực hiện đúng cách. Nhân viên chuyên nghiệp được trang bị kỹ năng và thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong quá trình di dời.
 • Bảo hiểm cho đồ đạc: Một trong những lợi ích quan trọng của dịch vụ này là việc có sẵn bảo hiểm khi kí hợp đồng. Trong trường hợp xảy ra sự cố, bảo hiểm này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ được bồi thường cho thiệt hại của mình, giảm thiểu mất mát tài sản.

Giới thiệu Taxi Tải Kiến Vàng – Chuyển văn phòng trọn gói uy tín, giá rẻ

Taxi Tải Kiến Vàng - Đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội uy tín, đáng sử dụng
Taxi Tải Kiến Vàng – Đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội uy tín, đáng sử dụng

Vận chuyển nhanh chóng và an toàn

Kiến Vàng cam kết vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Điều này đảm bảo rằng việc di dời văn phòng sẽ không gây trục trặc hoặc chậm trễ quá trình làm việc.

Hơn nữa, chúng tôi cam kết HOÀN TIỀN 100% NẾU XẢY RA SỰ CỐ, MẤT MÁT, HỎNG HÓ. Đây chính là thứ đã gây dựng lên tên tuổi của Kiến Vàng, bảo đảm sự an toàn và tin cậy cho tài sản của khách hàng trong quá trình chuyển đổi địa điểm làm việc.

Nhân viên chuyển văn phòng có kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng của Kiến Vàng là những chuyên gia có kinh nghiệm được đào tạo để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp, tỉ mỉ và cẩn thận. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung, quy trình đào tạo của chúng tôi đã trở nên tinh gọn và chuyên nghiệp nhất có thể

Sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển giúp đảm bảo rằng quá trình di dời văn phòng của bạn diễn ra nhanh chóng và trơn tru. Nhân viên nhiệt tình, năng động và không kém phần cẩn thận giúp đảm bảo sự an tâm cho mọi đối tác.

Giá chuyển văn phòng tại Hà Nội vô cùng hợp lý và mịnh bạch (Đã niêm yết)

Kiến Vàng cam kết giá hợp lý cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Bạn không phải lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng. Hơn nữa, Kiến Vàng sẵn sàng tặng MIỄN PHÍ thùng carton, băng dính, đồ bọc lót cho khách hàng.

Tuy điều này là nhỏ nhặt nhưng không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng làm điều này. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí và có cái nhìn rõ ràng về chi phí tổng cộng.

Thiết bị hiện đại

Kiến Vàng sở hữu hệ thống xe tải đa dạng với đủ các kích cỡ để phục vụ khách hàng. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có phương tiện phù hợp cho mọi quy mô và loại hình văn phòng. Cùng với các thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại, việc chuyển đổi địa điểm làm việc diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Quy trình đặt dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội như nào?

Quy trình để yêu cầu dịch vụ chuyển văn phòng từ Kiến Vàng như nào?
Quy trình để yêu cầu dịch vụ chuyển văn phòng từ Kiến Vàng như nào?

Dưới đây là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng liên hệ với Kiến Vàng qua hotline 0961.729.729 – 0704.682.682 – 02439.978.978 – 0333088889 hoặc emailtaxitaikienvanghnoi@gmail.com để thông báo nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

 • Nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến địa điểm văn phòng của khách hàng để tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc và công việc cần thực hiện.
 • Dựa trên thông tin khảo sát, công ty sẽ tính toán và báo giá dịch vụ chuyển văn phòng.
 • Nếu khách hàng đồng ý với phương án và giá dịch vụ, hai bên sẽ ký hợp đồng chứa các điều khoản và trách nhiệm cụ thể.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

 • Nhân viên của Kiến Vàng sẽ thực hiện công việc dựa trên thời gian và địa điểm đã được ghi trong hợp đồng.
 • Các đồ đạc và tài sản sẽ được đánh dấu, phân loại, và đóng gói cẩn thận.
 • Các thiết bị và máy móc sẽ được bảo vệ bằng thùng carton và vật liệu bọc mềm để tránh trầy xước và hư hại trong quá trình vận chuyển.
 • Đồ đạc trong từng phòng ban sẽ được phân loại và đóng gói riêng biệt để tránh nhầm lẫn.
 • Các loại xe taxi tải phù hợp sẽ được sử dụng để vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới.

Bước 4: Nghiệm thu

 • Khách hàng và nhân viên của Kiến Vàng sẽ tiến hành nghiệm thu và kiểm tra toàn bộ công việc đã thực hiện.
 • Khách hàng kiểm tra số lượng hàng hóa và đồ đạc để đảm bảo không có tổn thất, mất mát, hoặc hư hại.
 • Nếu có tổn thất, công ty sẽ đền bù theo giá thị trường.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất nghiệm thu, khách hàng sẽ thanh toán tổng số tiền theo hợp đồng đã ký.

Quy trình này giúp đảm bảo rằng việc chuyển văn phòng trọn gói được thực hiện một cách khoa học, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

Những cam kết về chất lượng và dịch vụ của Taxi Tải Kiến Vàng

Cam kết về dịch vụ đảm bảo sự uy tín của Kiến Vàng
Cam kết về dịch vụ đảm bảo sự uy tín của Kiến Vàng

Công ty TNHH chuyển nhà, văn phòng trọn gói Kiến Vàng là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội với nhiều ưu điểm và cam kết quan trọng, bao gồm:

 1. Chính sách bồi thường 100% giá trị tài sản bị hư hại: Kiến Vàng cam kết đền bù hoàn toàn các thiệt hại đối với tài sản của khách hàng trong quá trình di chuyển, sắp xếp, tháo dỡ, mà không cần các thủ tục phức tạp hoặc giấy tờ phức tạp.
 2. Vận chuyển chuyên nghiệp, không lo trầy xước: Công ty sẽ bảo vệ tài sản của bạn một cách cẩn thận trong quá trình tháo dỡ và vận chuyển, giúp tránh những vết trầy xước không mong muốn.
 3. Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và nhanh chóng: Kiến Vàng cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z, giúp bạn chỉ cần quan sát hoặc đợi sự hoàn thành mà không phải tham gia vào quá trình làm việc.
 4. Dịch vụ 24/7: Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói và dọn nhà 24/7, bao gồm cả ngày nghỉ, lễ, và Tết. Họ đáp ứng yêu cầu của khách hàng chỉ sau 30 phút.
 5. Giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi: Kiến Vàng cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và cạnh tranh, đồng thời đảm bảo chất lượng vượt trội. Mọi giá cả được thỏa thuận trước và ký kết hợp đồng minh bạch.
 6. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Công ty cam kết mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và luôn sẵn sàng phục vụ một cách thành thật.

Một vài hình ảnh về dịch vụ này trong thực tế của Taxi Tải Kiến Vàng

Video về quá trình chuyển văn phòng trong thực tế của Kiến Vàng

Vận chuyển đồ văn phòng từ tầng hầm
Vận chuyển đồ văn phòng từ tầng hầm
Đóng gói, sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới
Đóng gói, sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới
Vận chuyển đồ đạc ra xe tải
Vận chuyển đồ đạc ra xe tải
Bê đồ tập kết ở ngoài đường để chuẩn bị vận chuyển
Bê đồ tập kết ở ngoài đường để chuẩn bị vận chuyển
Thu dọn đồ đạc tại văn phòng của 1 công ty đối tác
Thu dọn đồ đạc tại văn phòng của 1 công ty đối tác
Di chuyển các vật nặng như tủ, bàn qua đường thang bộ
Di chuyển các vật nặng như tủ, bàn qua đường thang bộ
Đồ đạc đã được đóng gói cẩn thận
Đồ đạc đã được đóng gói cẩn thận

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất. Tư vấn viên chúng tôi luôn sẵn sàng đợi các bạn. Bạn hãy yên tâm rằng liên hệ, báo giá và tư vấn từ Taxi Tải Kiến Vàng hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo dịch vụ của Kiến Vàng là an toàn, uy tín và giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *