Bê tông tươi Khánh Hòa uy tín, chất lượng nhất

Hiện tại trên thị tường, có nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi Khánh Hòa. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp uy tín, chất lượng kèm chi phí phù hợp. Bởi thế nếu có nhu cầu, bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị uy tín, để hợp tác. Do đó, nội dung bài viết dưới đây sẽ cập nhật giúp bạn về dịch vụ cung cấp bê tông tươi và bảng giá cụ thể ở Khánh Hòa cho bạn tham khảo.

Xem thêm: Những vật dụng cần mua khi về nhà mới

Bảng giá bê tông tươi tại Khánh Hòa

Bảng giá bê tông tươi tại Khánh Hòa
Bảng giá bê tông tươi tại Khánh Hòa

Bảng giá này chỉ mang tính chất giúp bạn tham khảo. Để có thể biết chính xác về bảng giá bê tông tươi tại Khánh Hòa. Mời bạn hãy liên hệ với đơn vị Thành Công qua số điện thoại: 0932388938

STT Bê tông theo TCVN

Mẫu (15×15×15)cm

Độ Sụt

(cm)

Đơn Giá

(vnđ/m3)

 

1

Bê tông M100R28 10±2 1.000.000
 

2

Bê tông M150R28 10±2 1.050.000
 

3

 

Bê tông M200R28

 

10±2

1.100.000
 

4

 

Bê tông M250R28

 

10±2

1.150.000
 

5

 

Bê tông M300R28

 

10±2

1.210.000
 

6

 

Bê tông M350R28

 

10±2

1.270.000
7 Bê tông M400R28 10±2 1.300.000

Ý nghĩa bê tông tươi trong công trình xây dựng

Trên thị trường gần đây, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhận đổ bê tông tươi. Trong đó nổi bật chính là đơn vị cung cấp dịch vụ bê tông tươi của Thành Công tại Khánh Hòa. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã cho ra đời bê tông tươi sản phẩm bê tông tươi chất lượng tốt. Nhận được phản hồi tốt từ khách hàng trải nghiệm.

Đổ bê tông tươi có ý nghĩa quan trọng trong công trình xây dựng. Cụ thể như sau đây:

 • Đổ bê tông tươi sản xuất thông qua những thiết bị máy móc hiện đại nhất. Vì thế giúp con người tiết kiệm được công sức, thời gian và chi phí.
 • Sử dụng hệ thống cân điện tử thông minh, tăng tỷ lệ cấp phối được chuẩn xác nhất.
 • Việc đổ bê tông tươi, giúp cho công trình xây dựng được hanh thông, nhanh chóng hơn. Khi kết hợp với máy bơm sẽ thúc đẩy  nhanh hạng mục công trình nhà cao tầng hay nhà dân
 • Tiết kiệm chi phí hơn vì không cần phải thuê nhiều công nhân. Đồng thời còn bảo đảm được quá trình thi công an toàn.
 • Có dụng cụ đầy đủ cũng như việc bảo quản cũng thuận lợi hơn.
 • Việc làm chân tay ở môi trường bình thường, sẽ gây mất vệ sinh ô nhiễm hơn. So với dùng máy móc tân tiến. Góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Phân loại bê tông tươi

Để có thể phân loại bê tông tươi, thường sẽ dựa vào khả năng chịu nén của bê tông. Cũng như theo tiêu chuẩn xây dựng hiện hành của Việt Nam. Để có thể dễ dàng đo ứng suất nén của bê tông.

 • Theo quy định về kết cầu xây dựng, yêu cầu bê tông cần có khả năng chịu nén, uốn, trụ, v.v. Do đó, người ta thường lấy cường độ chịu nén nhằm phân được loại mác bê tông. Theo quy định về kết cấu xây dựng, yêu cầu bê tông cần phải chịu được tác động. Như trượt, chịu nén, uốn, v.v. Do thế, người ta thường lấy cường độ chịu nén nhằm phân loại mác bê tông.
 • Các loại mác bê tông đó là: 100, 150, 200, 250, 300, 400, 500, 600.

Phương pháp đổ bê tông chuẩn

Để bảo đảm đúng chất lượng cũng như kỹ thuật của sản phẩm. Bê tông tươi cần tiến hành theo những bước sau:

Phương pháp đổ bê tông chuẩn
Phương pháp đổ bê tông chuẩn
 • Khung bê tông cần đúng hình dáng, kích thước, khe hở của ván khuôn. Đồng thời cần kiểm tra cột thép, sàn thao tác. Đồng thời cần chuẩn bị thêm ván gỗ để làm sàn công tác.
 • Khi đổ bê tông, cần chú ý đến chiều cao rơi tự do của bê tông. Chính là khoảng cách ở miệng ống đổ bê tông cho đến đặt đáy khi đổ bê tông. Với khoảng cách phù hợp 1,5m đến 2m.
 • Phương pháp đổ bê tông theo trình tự. Từ xa đến gần, từ trong ra ngoài, thấp tới cao theo lớp. Lớp nào đổ xong bạn cần cầm đầy lớp đấy. Cần dùng đầm dùi cho cột và cho sàn nhé.
 • Cần đổ bê tông liên tục, không được ngắt quãng dở chừng.
 • Trường hợp với bê tông móng, cần tạo nền đất cứng như làm sạch lớp đệm trước khi đổ bê tông lên.
 • Quy trình không phức tạp lắm. Chỉ cần đưa bê tông vào tiếp theo đó đổ qua cửa thông qua máng. Với khoảng cách  2m chiều cao rơi tự do của bê tông. Cách đầm cần đầm theo chiều thẳng đứng. Chú ý quá trình đầm tránh để bị sai lệch với kết cấu và cột thép có cửa. Khi gần đổ đến cửa hãy nhanh chóng bịt cửa lại. Đồng thời hãy tiếp tục đổ phần trên.

Làm sao kiểm tra chất lượng bê tông tươi?

Chất lượng của bê tông khi thi công rất quan trọng. Do đó, cần phải có quá trình kiểm tra chất lượng kỹ càng. Vậy làm thế nào để có thể kiểm tra chất lượng bê tông tươi. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

 • Trước hết hãy kiểm tra xem cấp phôi có chuẩn hay không? Tránh để công trình bị gián đoạn.
 • Xem bê tông có bị tình trạng vón cục, chảy nước hay không.
 • Dùng khuôn cùng một số que chọc, từ đó kiểm tra độ sụt của bê tông tươi. Sau đó hãy kiểm tra bằng phương pháp có sẵn nhằm biết được độ sụt của bê tông.
 • Cần phân biệt được bê tông tươi cát đen vàng. Mục đích để chọn loại tốt nhất. Vì hiện tại trên thị trường giá cát vàng cao hơn nên nhiều đơn vị trộn vào.
 • Ngoài ra cần phân biệt bê tông tươi không phụ gia và có. Thường thì bê tông có chất phụ gia sẽ có độ kết dính giữa các loại hạt cát tốt hơn.
Làm sao kiểm tra chất lượng bê tông tươi
Làm sao kiểm tra chất lượng bê tông tươi

Đổ bê tông tươi cần chú ý điều gì? 

Đối với việc đổ bê tông tươi tại Khánh Hòa mặc dù có nhiều ưu điểm. Nhưng vẫn cần phải chú ý một số vấn đề sau giúp chất lượng bê tông được tốt nhất.

Thời tiết

 • Tránh chọn thời điểm ẩm, mưa để đổ bê tông. Trường hợp mưa phải che nước để tránh bị rơi vào làm ướt bê tông.
 • Thời tiết nắng nóng ở nước ta, việc đổ bê tông sẽ khó khăn, vất vả hơn nhiều. Đồng thời ảnh hưởng đến chất lượng bê tông. Vì thế cần để ý đến nhiệt độ của bê tông tươi. Hãy tưới ẩm cũng như che đậy nitơ lỏng.

Chuẩn bị thiết bị

Cần chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị và nhân công. Giúp cho quá trình thi công được thuận lợi. Đem lại sản phẩm tốt đúng như thời gian ước tính.

Về chất liệu

Chất liệu xi măng, cát, đá cần dùng đúng loại. Với ý nghĩa bảo đảm được chất lượng sản phẩm. Tỷ lệ pha trộn cần chính xác giữa các chất liệu. Chỉ như thế sản phẩm đầu ra mới có thể hoàn hảo được.

Chọn đơn vị đổ bê tông tươi tại Khánh Hòa uy tín

Hiện nay, có nhiều đơn vị cu cấp dịch vụ bê tông tươi tại Khánh Hòa. Tuy vậy như đã nói từ đầu, không phải đơn vị nào cũng uy tín. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì đã có Thành Công nhận đổ bể tông tươi uy tín, chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Với quy trình làm việc đúng tiêu chuẩn, tận tâm, tỉ mỉ. Mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu đổ bể tông tươi tại Khánh Hòa. Hãy nhanh tay đến với đơn vị Thành Công qua số điện thoại 0932388938. Xin cảm ơn.

Xem thêm: Học cách tiết kiệm tiền lương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *