Chuyển nhà trọn gói huyện Gia Lâm chất lượng nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm mà vẫn còn đang lăn tăn suy nghĩ không biết lựa chọn dịch vụ nào cho yên tâm thì hãy tham khảo ngay đơn vị vận chuyển Taxi tải Kiến Vàng với phong cách làm việc nhanh gọn, chi phí hợp lý và vô cùng chuyên nghiệp đã và đang rất được lòng các khách hàng, gia đình cũng như các công ty lớn nhỏ tại đây.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại huyện Gia Lâm

Gia Lâm tuy chỉ được biết đến là một huyện ngoại thành thủ đô nhưng lại có được cho mình một vị trí vô cùng quan trọng và chiến lược trong việc phát triển kinh tế của cả thành phố. Huyện từ lâu đã được coi là cửa ngõ phía Đông của Hà Nội, kết nối với các tỉnh thành phố phía Đông như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh… Có lễ bởi nắm trong tay những bởi lợi thế đó nên huyện Gia Lâm cũng có mức tăng trưởng kinh tế vô cùng kinh ngạc trong vòng nhiều năm qua, kéo theo đó là sự phát triển vượt bậc của các ngành dịch vụ, điển hình là dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Theo thống kê của chúng tôi thì lượng khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Gia Lâm là vô cùng lớn, tỷ lệ này không thua kém gì so với các quận nội thành khác. Để giải thích cho tỷ lệ này, có thể đưa ra một số lý do như sau:

 • Huyện Gia Lâm có diện tích trải dài từ Bắc xuống Nam của thành phố, việc di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác thậm chí trong cùng một huyện cũng khá khó khăn.
 • Các tuyến đường đa phần là đường nhỏ, đường liên xã với chất lượng trung bình. Các cụm dân cư cũng nằm rải rác khiến cho công việc vận chuyển đôi khi gặp trở ngại.
 • Địa bàn bị chia cắt tự nhiên bởi sông Đuống, con đường duy nhất để kết nối hai khu vực bị chia cắt là cầu Phù Đổng. Điều này sẽ gây ra một số cản trở nhất định cho việc lưu thông, vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới.
Nhu cầu chuyển nhà tăng vọt tại huyện Gia Lâm
Nhu cầu chuyển nhà tăng vọt tại huyện Gia Lâm

Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp

Lợi ích thuê dịch vụ chuyển nhà không thể bỏ qua

Đơn giản việc đóng gói

Việc phân loại, sắp xếp hay cụ thể như đóng gói đồ đạc sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, kể cả khi bạn đã có kinh nghiệm chuyển nhà. Đơn giản chỉ bằng cách thuê một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp như Taxi tải Kiến Vàng, việc đóng gói đồ đạc sẽ được thực hiện nhanh chóng và vô cùng ngăn nắp, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian, không bị đồ đạc làm cho căng thẳng.

Yên tâm khi chuyển dọn

Khi chỉ có một mình bạn chuyển nhà, thì chắc chắn bạn sẽ phải phát điên lên bởi lẽ sẽ có quá nhiều công việc mà lại không biết bắt đầu từ đâu. Và khi đến nhà mới, mọi thứ có thể bị thất lại mà bạn lại chả nhớ ra chúng đang ở phương trời nào.

Lợi ích thuê dịch vụ chuyển nhà là sẽ giúp bạn có thể phần nào đó hoàn toàn yên tâm bởi các quy trình đóng gói, sắp xếp rất khoa học, đánh dấu đồ đạc kỹ lưỡng, ghi nhớ từng chi tiết nhỏ nhất của nhân viên chuyên nghiệp.

Đơn vị chuyển nhà gói cẩn thận với từng món đồ
Đơn vị chuyển nhà gói cẩn thận với từng món đồ

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Kiến Vàng chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về tiến độ công việc. Nhân viên của Taxi tải Kiến Vàng đã được đào tạo vô cùng bài bản, xử lý nhanh chóng các tình huống phức tạp. Các xe tải có nhiều kích thước khác nhau sẽ giúp cho việc đảm bảo rằng mọi đồ đạc của bạn sẽ được chuyển đi chỉ trong 1 lần chở.

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Nếu như chưa từng chuyển nhà thì có thể bạn vẫn còn đang lăn tăn nghĩ rằng thuê dịch vụ chuyển nhà sẽ rất tốn kém, nhưng sự thật về lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà mà bạn không thể ngờ tới đó là bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí nếu sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ không phải nghỉ làm chỉ để đóng gói và chuẩn bị, bạn sẽ không phải tốn thêm tiền vào các vật tư liên quan, bạn sẽ tiết kiệm chi phí thuê xe chỉ với 1 lần chở, bạn sẽ không phải tốn chi phí mua lại hay sửa chữa đồ đạc bởi đồ đạc sẽ an toàn tuyệt đối.

Đảm bảo đồ đạc của bạn sẽ luôn an toàn

Với dịch vụ chuyển nhà Taxi tải Kiến Vàng, bạn có thể an tâm rằng đồ đạc của mình sẽ luôn được bảo đảm an toàn từ đầu đến cuối, mọi thứ đều được bao bọc kỹ lưỡng, sắp xếp khoa học. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn, Taxi tải Kiến Vàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cũng như sẵn sàng đền bù đúng 100% giá trị tài sản đối với những đồ vật bị mất hoặc hỏng hóc.

Đảm bảo sức khỏe cho chính bạn

Những đồ vật nặng nề, cồng kềnh thường sẽ không phải là việc đơn giản khi di dời đối với bạn. Nhân viên dịch vụ đã quá quen với việc khiêng vác đồ nặng, cùng sự giúp sức của các thiết bị chuyên dụng, tối ưu quy trình vận chuyển. Và sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo, tránh xảy ra những chấn thương, ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.

Giám sát quá trình chuyển dọn minh bạch

Lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà Taxi tải Kiến Vàng là việc dịch vụ của chúng tôi đã được trang bị cho các xe tải hệ thống GPS hiện đại. Cũng chính vì thế mà không chỉ giám sát trong quá trình đóng gói, mà bạn còn có thể giám sát cả quãng đường mà xe di chuyển thông qua hệ thống định vị một cách chính xác nhất, biết được xe hiện tại đang đi đến đâu, có đảm bảo đúng tiến độ cam kết đề ra hay không.

Cách nhận biết công ty chuyển nhà chuyên nghiệp

 • Tham khảo ý kiến của người quen về các công ty vận chuyển nhà.
 • Tham khảo mức giá dịch vụ chuyển nhà mà công ty đó cung cấp.
 • Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà của công ty: cơ sở vật chất, mức độ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ của nhân viên.
 • Tìm hiểu uy tín của doanh nghiệp qua các phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ công ty.

Để biết một công ty chuyển nhà có uy tín và chất lượng hay không thì trước hết chúng ta cần phải biết sơ qua về nhiều yếu tố. Với 4 yếu tố cơ bản như trên sẽ giúp bạn phần nào xác định đúng công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng tốt.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của Taxi tải Kiến Vàng
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của Taxi tải Kiến Vàng

Quy trình chuyển nhà huyện Gia Lâm của Taxi tải Kiến Vàng

Taxi tải Taxi tải Kiến Vàng thực hiện quy trình chuyển nhà theo một trình tự đã được quy định sẵn theo các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại Gia Lâm, chỉ cần liên hệ với Taxi tải Kiến Vàng. Các bạn sẽ không cần phải mất công đến tận công ty mà thay vào đó các bạn sẽ chỉ cần gọi đến số điện thoại hotline sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hướng dẫn tận tình.

Bước 2: Khảo sát và ký hợp đồng

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà của khách hàng để khảo sát tình hình, tính toán về phương tiện cần thiết và những cung đường ngắn nhất. Việc làm này không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí mà còn đem đến sự thoải mái dành cho khách hàng.

Sau khi hai bên đã thống nhất được giá dịch vụ cũng như thời gian để thực hiện việc chuyển nhà thì sẽ cùng nhau đi đến việc tiến hành ký vào hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành chuyển nhà tại Gia Lâm

Đội ngũ nhân viên của Taxi tải Kiến Vàng sẽ tiến hành chuyển nhà cho khách hàng như đã ký kết trong hợp đồng. Từng bộ phận tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển… sẽ được chúng tôi phân công hợp lý từ trước để đảm bảo quá trình làm việc một cách nhanh chóng và khẩn trương nhất có thể.

Kiến Vàng đảm bảo có mặt nhanh nhất để hỗ trợ quý khách
Kiến Vàng đảm bảo có mặt nhanh nhất để hỗ trợ quý khách

Bước 4: Lắp đặt đồ đạc về nhà mới an toàn

Khi đã vận chuyển một cách an toàn toàn bộ các đồ đạc của quý khách đến nơi ở mới cho khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ cùng nhau lắp đặt gọn gàng theo yêu cầu. 

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi tiến hành nghiệm thu. Nếu có thiệt hại nào đột ngột xảy ra, Taxi tải Kiến Vàng sẽ bồi thường theo thỏa thuận trong hợp đồng. Sau khi đã hài lòng, khách hàng có thể tự mình thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Gia Lâm – Taxi tải Kiến Vàng

Công ty Kiến Vàng tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất Hà Nội. Dịch vụ chuyển nhà được cung cấp bởi Kiến Vàng có trang thiết bị hiện đại, mang lại tiện ích lớn nhất cho người tiêu dùng.

Taxi tải Kiến Vàng cung cấp các phương tiện chuyển dọn, nhân lực vận chuyển để thực hiện toàn bộ công việc di dời đồ đạc, hàng hóa từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, từ văn phòng cũ sang văn phòng mới một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình nhất. Kiến Vàng xin cam kết với khách hàng những gì khách hàng yêu cầu sẽ được làm tốt nhất – nhanh nhất – an toàn nhất và chi phí thấp nhất.

Dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng bao gồm:

 • Dịch vụ chuyển nhà ở, nhà xưởng, văn phòng trọn gói.
 • Cung cấp xe cẩu tự hành.
 • Bốc xếp hàng hóa trên container.
 • Di dời cao ốc, chung cư, hộ gia đình.
 • Chuyển nhà, chuyển hàng đi quốc tế.
 • Dịch vụ taxi tải từ 500 kg đến 2500 kg di chuyển nội thành – ngoại thành các liên tỉnh.
 • Thầu tháo dỡ và lắp đặt đồ nội thất mới cho các văn phòng.
Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi bao gồm nhiều hạng mục
Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi bao gồm nhiều hạng mục

Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp

Mức giá của dịch vụ chuyển văn phòng tại huyện Gia Lâm bao nhiêu?

Chúng tôi sẽ cập nhật câu trả lời qua thông tin bảng giá sau đây nhé! Bao gồm như sau:

Loại xe

Kích thước thùng xe

Dưới 5 km

Từ 5 đến 10km

Từ 10 đến 20 km

Xe 500kg

2,1m x 1,3m x 1,3m

270 nghìn đồng

400 nghìn đồng

500 nghìn đồng

Xe 1500kg

3,5m x 1,6m x 1,6m

380 nghìn đồng

500 nghìn đồng

600 nghìn đồng

Xe 2000kg

4,6m x 1,8m x 1,9m

450 nghìn đồng

600 nghìn đồng

700 nghìn đồng

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Gia Lâm – Kiến Vàng

Để duy trì, tồn tại và phát triển công ty suốt hơn 10 năm, chắc chắn ngoài những sản phẩm dịch vụ, cơ sở vật chất hiện đại thì uy tín của công ty chắc chắn không thể thiếu. Sự chuyên nghiệp trong suốt hơn 10 năm đã gầy dựng được uy tín cho công ty, giúp công ty ngày càng có nhiều tiếng nói và được nhiều người biết đến.

Taxi tải Kiến Vàng nhận được nhiều lời đánh giá cao của khách hàng
Taxi tải Kiến Vàng nhận được nhiều lời đánh giá cao của khách hàng

Lựa chọn dịch vụ công ty chuyển nhà Kiến Vàng, bạn sẽ thấy được các ưu điểm của công ty mang lại cho khách hàng:

 • Kinh nghiệm đa dạng, phong phú, có những quy trình chuyên nghiệp hướng dẫn nhân viên tránh rủi ro trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp trước khi được tham gia công việc vận chuyển.
 • Hệ thống xe tải, taxi Kiến Vàng chất lượng cao, áp dụng công nghệ vào quá trình, có sự hỗ trợ của của các thiết bị hiện đại. Giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn.
 • Đảm bảo nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát, hỏng hóc, công ty sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty.

Lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Gia Lâm uy tín, chất lượng không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc mà còn giúp bạn có một trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ chuyển nhà tại Gia Lâm của công ty Taxi tải Kiến Vàng, hãy truy cập website https://taxitaikienvanghanoi.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *