Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Quốc Oai chuyên nghiệp số #1 hiện nay 

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ? Bạn vẫn chưa tìm được đơn vị chuyển nhà phù hợp với yêu cầu của mình? Bạn không biết những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp chi tiết những câu hỏi trên và nắm được những thông tin hữu ích nhé. 

Công ty Taxi tải Kiến Vàng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường. Đến với công ty, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên cùng quy trình vận chuyển nhanh chóng, khoa học. Taxi tải Kiến Vàng cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà chất lượng cùng sự hài lòng tuyệt đối.

Đôi nét về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Quốc Oai

Quốc Oai là một huyện thuộc phía Tây của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Đây là huyện có diện tích lớn khoảng 147km2, mật độ dân số vô cùng đông đúc. Cảnh sắc thiên nhiên nơi đây vô cùng hùng vĩ, bình yên, thơ mộng với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút hàng nghìn lượt du khách đổ về mỗi ngày. Đời sống kinh tế của người dân nơi đây ngày càng phát triển vượt trội và được nâng cao. 

Hệ thống giao thông nơi đây vô cùng thuận lợi, giúp cho huyện có nhiều lợi thế cho việc phát triển các khu công nghiệp, các công ty lớn và nhỏ. Sự phát triển vượt bậc của hệ thống cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông giúp cho nơi đây thu hút được lượng dân cư và công ty từ nhiều nơi đến phát triển. Đặc biệt là sự xuất hiện của những tòa chung cư, khu đô thị sinh thái, tòa nhà văn phòng, công trình,… Một số khu đô thị cao cấp như Sunny Garden City, khu đô thị Tây Quốc Oai, khu đô thị Phú Cát City,… xây dựng và phát triển trên địa bàn huyện hiện nay. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai tăng cao
Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai tăng cao

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của huyện Quốc Oai như hiện nay, các dịch vụ vận chuyển ra đời chính là yếu tố tất yếu. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói, tuy nhiên, không phải đơn vị vận chuyển nào có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng đề ra. Taxi tải Kiến Vàng là một trong những đơn vị uy tín có đầy đủ nhân lực, vật lực và thấu hiểu từng địa hình, ngõ ngách tại nơi đây để có thể mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Nhằm giúp khách hàng giảm bớt thời gian, vất vả trong việc di chuyển đồ đạc, chuyển nhà. Cam kết miễn phí khảo sát, báo giá nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút sau khi nhận được yêu cầu. 

Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông chuyên nghiệp, giá rẻ

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Quốc Oai

Hiện nay, mức giá chuyển nhà trọn gó tại Phú Xuyên sẽ giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Mức giá dịch vụ không có sự ổn định là do các nguyên nhân như:

  • Tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển xa hay gần, nếu quãng đường vận chuyển gần sẽ có mức giá dịch vụ thấp hơn so với quãng đường vận chuyển xa 
  • Số lượng đồ đạc nhiều hay ít, nếu số lượng đồ đạc vận chuyển ít thì sẽ có mức giá dịch vụ thấp hơn, trường hợp số lượng đồ đạc nhiều thì giá dịch vụ sẽ cao hơn. Bởi số lượng vận chuyển nhiều sẽ phải sử dụng nhiều nhân công, nhiều trang thiết bị máy móc, xe chuyên chở

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để có được báo giá chính xác thì bạn cần liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Giá dịch vụ chuyển nhà theo loại xe vận chuyển

Loại xe tải vận chuyển Giá mở cửa (dưới 4km đầu tiên) Từ km thứ 5 trở đi Thời gian Chi phí bốc dỡ đồ dùng
Chuyển nhà sử dụng Xe 0.5 tấn 205k 18k/km 85k/giờ 355k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe 1 tấn 250k 21k/km 85kgiờ 355k/người
Chuyển nhà dùng xe 1,5 tấn 280k 24k/km 85k/giờ 355k/người
Chuyển nhà bằng Xe tải 1,9 tấn 350k 25k/km 95k/giờ 355k/người
Chuyển nhà bằng Xe 2,4 tấn 380k 37kkm 95k/giờ 355k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các những phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,…

Giá dịch vụ theo quãng đường vận chuyển

Khoảng cách Xe tải 1 tấn Xe tải 2 tấn trở lên Chi phí bốc dỡ
4km đầu 255k 305k 355k/người
Từ 5km đến 20km 255k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20) 305k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20) 355k/người
Từ 21km đến 25km 490k 590k 355k/người
Từ 26km đến 30km 590k 640k 355k/người
Từ 31km đến 35km 640k 740k 355k/người
Từ 36km đến 45km 690k 790k 355k/người
Từ 46km đến 55km 790k 890k 355k/người
Từ 56km đến 65km 940k 1.110k 355k/người
Từ 66km đến 85km Giá 17k/km Giá 19k/km 355k/người
Từ 86km đến 150km Giá 16k/km Giá 18k/km 355k/người
Trên 150km Giá 15k/km Giá 17k/km 355k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

Các loại chi phí khác

Thùng carton 20.000đ – 40.000đ/thùng (tùy mỗi loại)
Màng bọc đồ dùng 90.000đ/1 cuộn
Công tháo lắp máy lạnh Dựa theo lượng máy lạnh sử dụng
Công tháo lắp vật dùng gỗ, nội thất Phụ thuộc vào lượng vật dụng và mức độ khó/dễ khi tháo lắp
Công vận chuyển đồ dùng vào các khu vực đặc biệt Tùy theo địa hình khi vận chuyển: hẻm nhỏ, chung cư, lên/xuống cầu thang,…

Bảng giá trên chỉ áp dụng với dịch vụ chuyển nhà từ 10 xe chở lên

Lưu ý: Trên đây chỉ là giá tham khảo của Kiến Vàng. Nếu bạn muốn nhận được giá chính xác thì hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà qua HOTLINE: 0961.729.729 – 0704.682.682 – 02439.978.978 – 0333088889.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Tham khảo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Quốc Oai. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ. Bạn nên tìm kiếm và tham khảo thông tin của các đơn vị chuyển nhà để có thể so sánh chi tiết về mức giá, chất lượng của từng đơn vị. Bạn có thể tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè, hàng xóm xung quanh,… để có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ vận chuyển nhà uy tín, chất lượng để hợp tác. Từ những thông tin tìm hiểu được, bạn có thể quyết định nên lựa chọn đơn vị nào đáp ứng được đầy đủ yêu cầu mà bạn đưa ra. 

Lên danh sách các món đồ, tài sản cần dọn và vận chuyển

Trước khi thực hiện quá trình vận chuyển, bạn nên liệt kê toàn bộ các loại đồ đạc, vật dụng, tài sản cần phải vận chuyển. Điều này giúp cho đơn vị vận chuyển nắm rõ được số lượng tài sản cần vận chuyển và tính toán chính xác khối lượng công việc cần thực hiện để có thể đưa ra mức giá hợp lý và đưa ra phương án thực hiện phù hợp.

Lựa chọn đơn vị quan tâm tới chất lượng dịch vụ 

Để đảm bảo cho quá trình vận chuyển tài sản, đồ đạc của bạn được diễn ra an toàn, nhanh chóng, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Những đơn vị uy tín này thường tận tâm với công việc, đặt sự an toàn của sản phẩm lên hàng đầu nên sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn, không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Nên tự mình vận chuyển các vật dụng quan trọng trước

Bạn nên tự mình vận chuyển các món đồ giá trị như vàng, bạc, máy tính, điện thoại, tiền, các loại giấy tờ quan trọng,… để đảm bảo an toàn có các đồ vật này. Bởi trong quá trình vận chuyển sẽ có rất nhiều đồ đạc gây nên tình trạng lộn xộn, khó sắp xếp khi đến địa chỉ mới, gây thất thoát đồ đạc không đáng có. 

Cử đại diện giám sát quá trình vận chuyển 

Nếu bạn muốn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, hãy cử ra một đại diện trong gia đình thực hiện quá trình giám sát vận chuyển đồ đạc. Hành động này sẽ giúp cho quá trình vận chuyển, đóng gói đồ đạc diễn ra theo đúng yêu cầu của mình một cách nhanh chóng, đảm bảo. 

Kiểm tra toàn bộ đồ đạc trước khi bàn giao 

Khi đơn vị thi công chuyển nhà trọn gói hoàn thành xong nhiệm vụ của mình, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc xem đã đầy đủ hay chưa trước khi bàn giao. Điều này giúp cho mọi đồ đạc của bạn khi đến địa chỉ mới có đầy đủ và được đặt đúng chỗ. Nếu có gì không vừa ý bạn có thể báo nhân viên hỗ trợ ngay tức thì theo đúng vị trí sắp xếp mà bạn mong muốn. Sau đó bạn hoàn toàn có thể tiến hành bàn giao và thanh toán hợp đồng như cam kết ban đầu. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Kiến Vàng được tiến hành theo một quy trình quy chuẩn, khoa học, chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Kiến Vàng được tiến hành theo một quy trình quy chuẩn, khoa học, chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Quốc Oai của Taxi tải Kiến Vàng 

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Kiến Vàng, quý khách hàng sẽ được sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của công ty. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ đưa ra phương án vận chuyển chi tiết, phù hợp với từng địa hình để tiết kiệm chi phí, thời gian cho quý khách hàng một cách tối đa. Những loại xe chuyên dụng như xe tải, xe nâng luôn được công ty cải tiến thường xuyên để phù hợp với đặc thù công việc. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty vận chuyển nhà Taxi tải Kiến Vàng được đông đảo khách hàng tại huyện Quốc Oai tin tưởng lựa chọn bởi vì:

Quá trình làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Quốc Oai của Taxi tải Kiến Vàng được tiến hành theo một quy trình quy chuẩn, hướng tới những cách làm khoa học, chuyên nghiệp. Quá trình làm việc được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác, đảm bảo thời gian vận chuyển tối ưu. Cam kết không xảy ra bất kỳ tình trạng đổ vỡ, hư hỏng sản phẩm nào trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ sử dụng trang thiết bị hiện đại cùng các loại xe chuyên dụng giúp cho quá trình thực hiện trở nên hiệu quả nhất có thể. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm với công việc

Đội ngũ nhân viên công ty của Taxi tải Kiến Vàng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Mọi công đoạn thao tác vận chuyển nhà được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo theo từng yêu cầu riêng của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn cho quý khách hàng về dịch vụ. Công ty cam kết sẽ không xảy ra bất kỳ tình trạng trộm cắp, khai gian, phá hoại tài sản, đồ đạc của quý khách hàng đến từ nhân viên. Đảm bảo trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của quý khách hàng.

Taxi tải Kiến Vàng luôn mang lại mức giá hấp dẫn, tốt nhất thị trường nhằm tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng một cách tối ưu
Taxi tải Kiến Vàng luôn mang lại mức giá hấp dẫn, tốt nhất thị trường nhằm tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng một cách tối ưu

Thời gian thi công nhanh chóng, thuận lợi

Việc chuyển nhà tốn rất nhiều công sức và thời gian cho quý khách hàng khi tự mình đảm nhận công việc này. Tuy nhiên, đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, quý khách hàng không cần phải bận tâm bởi bất kỳ công việc nào bởi mọi công đoạn đã được đội ngũ nhân viên thực hiện nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhất. 

Trang thiết bị, xe chuyên dụng được nâng cấp hiện đại

Công ty sở hữu đội xe tải có đa dạng trọng tải, kích thước, chủng loại khác nhau đảm bảo mang lại chất lượng cao cùng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng như xe cẩu, xe nâng, ba lăng,… Qua đó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Các loại xe, trang thiết bị của công ty đều được bảo dưỡng, kiểm tra theo định kỳ đảm bảo an toàn kỹ thuật trong quá trình thi công, giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Giá thành dịch vụ tốt nhất thị trường

Công ty luôn mang lại mức giá hấp dẫn, tốt nhất thị trường nhằm tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng một cách tối ưu. Cam kết mức giá mà công ty đưa ra luôn thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Với mức giá tốt, chất lượng dịch vụ cao vậy thì quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay Taxi tải Kiến Vàng khi có nhu cầu chuyển nhà tại huyện Quốc Oai.

Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên nhanh chóng, an toàn

Quy trình chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai của Taxi tải Kiến Vàng 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai của Taxi tải Kiến Vàng thực hiện khoa học, chuyên nghiệp
Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai của Taxi tải Kiến Vàng thực hiện khoa học, chuyên nghiệp

Công ty thực hiện quy trình vận chuyển khoa học, quý khách hàng không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ tiến hành tư vấn, báo giá nhanh chóng sau khi khảo sát xong. Dưới đây là quy trình thi công quy chuẩn mà quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Quý khách hàng khi có nhu cầu vui lòng liên hệ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Kiến Vàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ ghi lại các thông tin cần thiết của khách hàng như địa chỉ, số điện thoại, thời gian khảo sát, thi công,… và các thông tin khác để tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ chuyển nhà phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng. 
  • Bước 2: Khảo sát: Sau khi tiếp nhận được thông tin, công ty sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà khách hàng để khảo sát đánh giá khối lượng đồ đạc, địa hình cụ thể để đưa ra mức giá phù hợp, cụ thể với từng khách hàng.
  • Bước 3: Báo giá chi tiết: Công ty sẽ cung cấp bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chi tiết nhất cho quý khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với phương thức làm việc của công ty chúng tôi và tìm được mức giá phù hợp với túi tiền.
  • Bước 4: Ký hợp đồng chuyển nhà: Để đảm bảo quyền lợi giữa khách hàng và công ty, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng theo đúng quy định của pháp luật. Mọi điều khoản trong hợp đồng sẽ được cả hai bên đồng ý chấp thuận mới được ký kết.
  • Bước 5: Triển khai thực hiện hợp đồng theo đúng thời gian và địa điểm đã cam kết từ trước. Đội ngũ nhân viên cùng trang thiết bị chuyên dụng sẽ đến và triển khai thực hiện. Mọi đồ đạc, tài sản của quý khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và thời gian cam kết tại địa điểm mới. Đặc biệt, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên đầy đủ chuyên ngành như kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói,… lành nghề để đảm bảo hoàn thành các tiêu chí khắt khe từ quý khách hàng. 
  • Bước 6: Nghiệm thu, quyết toán hợp đồng: Ngay sau khi hoàn thành, quý khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển, lắp đặt nếu có bất kỳ hư hỏng, tổn thất tài sản, hàng hóa nào sẽ được công ty đền bù 100% giá thành tại thời điểm đó. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại tất cả các địa bàn thuộc huyện Quốc Oai bao gồm: Cấn Hữu, Cộng Hòa, Đại Thành, Đồng Quang, Đông Xuân, Đông Yên, Hòa Thạch, Liệp Tuyết, Nghĩa Hương, Ngọc Liệp, Ngọc Mỹ, Phú Cát, Phú Mãn, Phượng Cách, Thị trấn Quốc Oai, Sài Sơn, Tân Hòa, Tân Phú, Thạch Thán, Tuyết Nghĩa, Yên Sơn.

Qua bài viết trên chắc chắn đã đem đến cho quý khách hàng sự an tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Kiến Vàng. Thông tin liên hệ về dịch vụ chuyển nhà tại huyện Quốc Oai khách hàng vui lòng gọi qua hotline. Taxi tải Kiến Vàng phục vụ 24/24 cả ngày và đêm bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *