Chuyển nhà trọn gói huyện Thanh Oai nhiều năm kinh nghiệm

Với việc xã hội đang ngày càng phát triển thì nhu cầu chuyển nhà cũng đang dần đi lên. Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội của người dân cũng không ngoại lệ và ngày càng tăng cao. Song để tìm được địa chỉ vận chuyển nhà trọn gói uy tín, giá thành hợp lý thì cũng không phải là chuyện gì quá dễ dàng gì. Sau đây hãy cùng Taxi tải Kiến Vàng tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi để có được thông tin chính xác về đơn vị vận chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tại Thanh Oai nhé!

Một vài thông tin sơ bộ về huyện Thanh Oai

Với việc sở hữu cho mình vị trí ven đô, giáp nội thành Hà Nội, huyện Thanh Oai hiện nay đã có sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng, đời sống kinh tế – văn hóa – xã hội. Với tổng diện tích được ước tính lên đến 130km2, Thanh Oai sở hữu mật độ cư dân đông đúc, nhiều khu chung cư, khu đô thị, nhà máy, công ty và các khu văn phòng mọc lên như nấm. Đây cũng là lí do vô cùng quan trọng nhằm thúc đẩy nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của số đông cư dân Thanh Oai hiện nay.

Với mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các công ty, các gia đình tại huyện Thanh Oai, dịch vụ Taxi tải Kiến Vàng đã triển khai hoạt động tại mọi khu vực quan trọng trong huyện như: Cao Viên, Cao Dương, Cự Khê, Dân Hòa, Hồng Dương, Tam Hưng, Phương Trung, Kim An, Kim Bài, Kim Thư, Thanh Cao, Thanh Mai, Thanh Thùy, Mỹ Hưng, Thanh Văn, Xuân Dương, Liên Châu, Đỗ Động…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại như xe cẩu, xe tải, xe nâng… Taxi tải Kiến Vàng trở thành lựa chọn chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói số 1 tại huyện Thanh Oai, đã và đang tạo được niềm tin với mọi khách hàng tại thủ đô hiện nay.

Huyện Thanh Oai với nhu cầu chuyển nhà hàng đầu hiện nay
Huyện Thanh Oai với nhu cầu chuyển nhà hàng đầu hiện nay

Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Huyện Phúc Thọ uy tín, giá rẻ, chất lượng

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

An tâm về chất lượng dịch vụ

Trước khi bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào bạn nên tham khảo trước cho mình một số đơn vị uy tín để có thể an tâm về giá cả và chất lượng. Công ty uy tín thường được nhiều người biết đến, chất lượng dịch vụ qua nhiều năm cũng sẽ phần lớn được kiểm chứng bới khách hàng và vẫn đảm bảo, máy móc hoạt động tốt. Có thể nói ngày nay có rất nhiều dịch vụ về chuyển hàng hóa, nhà hay văn phòng với giá cả và chất lượng khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn để có thể có được sự phục vụ một cách đúng đắn.

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín
Chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Đa dạng các loại hình lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà khác nhau để bạn có nhiều sự lựa chọn. Chính vì thế, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể đưa ra cho mình một dịch vụ phù hợp nhất để có thể vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ, vừa có thể tiết kiệm chi phí. Ở các dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh đại đa số đều có rất nhiều hình thức cũng như khối lượng công việc khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Tham khảo được ý kiến khách hàng

Ý kiến của khách hàng cụ thể là những người từng sử dụng sản phẩm trước đó của các công ty là một trong những điều tối quan trọng khi bạn quyết định có nên sử dụng dịch vụ của đơn vị đó hay không? Nếu dịch vụ khác và trang thiết bị của đơn vị đó được nhiều khách hàng phản hồi tốt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Ngược lại, bạn phải tỉnh táo tránh xa hoặc nên cân nhắc về những cơ sở dịch vụ kém chất lượng có xu hướng lừa đảo thông qua những phản hồi tệ từ người khác. Bạn có thể hỏi về mức độ hài lòng của khách hàng sau khi dùng dịch vụ chuyển nhà TP.HCM như thế nào? Giá cả ra sao? Chất lượng dịch vụ ra sao? Thái độ của nhân viên phục vụ? Khi nắm được những điều cơ bản trên, tiếp theo bạn hãy thật sáng suốt khi lựa chọn cho mình một nơi thật chất lượng và uy tín.

Tiết kiệm chi phí

Các nhà cung cấp dịch vụ luôn có khả năng đưa ra chế độ đãi ngộ cũng như khuyến khích người tiêu dùng sử dụng dịch vụ lâu dài. Thế nên, chi phí cho việc chuyển nhà sẽ thấp hơn so với việc bạn bỏ công sức tự chuyển nhà hoặc thuê từ những cơ sở không uy tín. Nếu xác định sử dụng dịch vụ một cách chất lượng, bạn phải tâm đắc việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo về chất lượng công việc và tiết kiệm được thêm chi phí thay vì bạn phải thuê gián đoạn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Thanh Oai

Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thanh Oai một cách tiết kiệm chi phí, chất lượng tốt nhất bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Nên đặt lịch cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói trước khoảng 2 ngày. Thời gian này là để để công ty vận chuyển có thể sắp xếp nhân sự và phương tiện phù hợp.
 • Bạn nên liệt kê danh sách tất cả những tài sản dễ vỡ, hoặc dễ bị hư hỏng trước và sau quá trình vận chuyển để cho công ty vận chuyển được biết.
 • Chủ động trước cách đặt bày trí các đồ đạc ở nhà mới, để nhân viên của công ty chuyển nhà sắp xếp đồ đạc được nhanh hơn.
 • Chủ động thu dọn và đóng gói sẵn những đồ đạc và tư trang cá nhân như: áo quần, đồ trang sức, mỹ phẩm, tiền bạc, những vật phẩm có giá trị…
Chủ động bày trí các đồ đạc cần chuyển để nhân viên làm việc nhanh hơn
Chủ động bày trí các đồ đạc cần chuyển để nhân viên làm việc nhanh hơn

Kinh nghiệm bọc đồ khi chuyển nhà của Taxi tải Kiến Vàng

Khi chuyển nhà, phần lớn mọi người thường lo lắng về việc bảo quản đồ đạc trong quá trình vận chuyển, tránh làm vỡ đồ đạc. Vì Không phải đoạn đường nào cũng ngắn và bằng phẳng và đôi khi không thuận tiện di chuyển sẽ gây ra va đập.

Hãy cùng Taxi tải Kiến Vàng tham khảo những kinh nghiệm bọc đồ không lo rơi vỡ:

Đóng gói các món đồ ít sử dụng

Bạn cần phải chủ động phân loại đồ ít sử dụng và đóng gói vào một thùng carton riêng, dùng bút để đánh dấu lại. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sắp xếp đồ đạc tại nhà mới. Đối với các vật dụng ít sử dụng, bạn có thể để riêng trong kho và sắp xếp sau hoặc khi nào cần sử dụng đến sẽ lấy ra sau.

Đóng gói đồ điện tử

Để bảo quản tốt các món đồ điện tử, bạn nên cân nhắc sử dụng đến các vật liệu mềm và có thể chống sốc như: mút, xốp mềm hoặc bọt biển, được sử dụng nhiều nhất chính là tấm lót PE.

Nhân viên chuyển nhà của Taxi tải Kiến Vàng vô cùng cẩn thận trong khâu đóng gói
Nhân viên chuyển nhà của Taxi tải Kiến Vàng vô cùng cẩn thận trong khâu đóng gói

Đóng gói đồ điện, máy móc

Đồ điện cũng cần đóng gói chủ yếu bằng những vật dụng mềm như trên, tuy nhiên để cẩn thận hơn, bạn cần quấn lại bằng vải bọc và chằng dây cẩn thận để không gây trầy xước hoặc hư hỏng.

Đóng gói đồ đạc dễ vỡ

Đối với những loại vật dụng dễ vỡ thì bạn cần đóng gói bằng Bubble ô lớn thiết kế bóng khí để tránh va đập và tác động ngoại lực. Tất cả sau khi được bọc sẽ đóng gói vào thùng carton lớn.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Oai của Taxi tải Kiến Vàng, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về dụng cụ và phân loại bảo quản đồ đạc, vì đội ngũ nhân viên Taxi tải Kiến Vàng đực phân chia theo từng bộ phận chuyên môn. Họ sẽ đảm bảo tháo lắp và bọc bảo quản tất cả món đồ với nghiệp vụ chuyên môn.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà huyện Thanh Oai trọn gói giá rẻ

Giá dịch vụ chuyển nhà Thanh Oai tại Kiến Vàng được tính dựa trên nhiều yếu tố như:

 • Độ dài quãng đường (Tính theo km)
 • Loại phương tiện chuyên chở.
 • Trọng tải của taxi tải chở đồ.
 • Số lượng đồ dùng, đồ đạc và mọi vật dụng trong nhà. 
 • Số lượng trang thiết bị điện cần tháo dỡ.

Chưa dừng lại ở đó, một số địa điểm có địa hình khó vận chuyển, đường xấu, nhà trong ngõ hẹp hoặc nhà trên tầng cao… có thể bị tính phí cao hơn. Nhân viên Taxi tải Kiến Vàng sẽ trực tiếp đến địa điểm chuyển nhà để khảo sát, đánh giá và đưa ra mức giá chính xác nhất. Chi phí sẽ được chốt trong hợp đồng làm việc sau khi có sự thỏa thuận, nhất trí cao từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác so với mức phí ghi trong hợp đồng.

Hãy yên tâm với mức giá mà Kiến Vàng đưa ra luôn phải chăng nhất trên thị trường
Hãy yên tâm với mức giá mà Kiến Vàng đưa ra luôn phải chăng nhất trên thị trường

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để có được báo giá chính xác thì bạn cần liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Giá dịch vụ chuyển nhà theo loại xe vận chuyển

Loại xe tải vận chuyểnGiá mở cửa (dưới 4km đầu tiên)Từ km thứ 5 trở điThời gianChi phí bốc dỡ đồ dùng
Chuyển nhà sử dụng Xe 0.5 tấn205k18k/km85k/giờ355k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe 1 tấn250k21k/km85kgiờ355k/người
Chuyển nhà dùng xe 1,5 tấn280k24k/km85k/giờ355k/người
Chuyển nhà bằng Xe tải 1,9 tấn350k25k/km95k/giờ355k/người
Chuyển nhà bằng Xe 2,4 tấn380k37kkm95k/giờ355k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các những phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,…

Giá dịch vụ theo quãng đường vận chuyển

Khoảng cáchXe tải 1 tấnXe tải 2 tấn trở lênChi phí bốc dỡ
4km đầu255k305k355k/người
Từ 5km đến 20km255k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20)305k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20)355k/người
Từ 21km đến 25km490k590k355k/người
Từ 26km đến 30km590k640k355k/người
Từ 31km đến 35km640k740k355k/người
Từ 36km đến 45km690k790k355k/người
Từ 46km đến 55km790k890k355k/người
Từ 56km đến 65km940k1.110k355k/người
Từ 66km đến 85kmGiá 17k/kmGiá 19k/km355k/người
Từ 86km đến 150kmGiá 16k/kmGiá 18k/km355k/người
Trên 150kmGiá 15k/kmGiá 17k/km355k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

Các loại chi phí khác

Thùng carton20.000đ – 40.000đ/thùng (tùy mỗi loại)
Màng bọc đồ dùng90.000đ/1 cuộn
Công tháo lắp máy lạnhDựa theo lượng máy lạnh sử dụng
Công tháo lắp vật dùng gỗ, nội thấtPhụ thuộc vào lượng vật dụng và mức độ khó/dễ khi tháo lắp
Công vận chuyển đồ dùng vào các khu vực đặc biệtTùy theo địa hình khi vận chuyển: hẻm nhỏ, chung cư, lên/xuống cầu thang,…

Bảng giá trên chỉ áp dụng với dịch vụ chuyển nhà từ 10 xe chở lên

Lưu ý: Trên đây chỉ là giá tham khảo của Kiến Vàng. Nếu bạn muốn nhận được giá chính xác thì hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà qua HOTLINE: 0961.729.729 – 0704.682.682 – 02439.978.978 – 0333088889.

Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói huyện Thạch Thất tác phong chuyên nghiệp

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại huyện Thanh Oai

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: ngay sau khi nhận được thông tin liên hệ từ phía khách hàng, Taxi tải Kiến Vàng sẽ lên lịch để có thể hẹn ngày, giờ cụ thể sắp xếp thời gian khảo sát địa điểm.
 • Bước 2: Sau khi đã có lịch hẹn khách, nhân viên chuyển nhà Taxi tải Kiến Vàng sẽ tới địa chỉ đúng như thời gian đã hẹn. Đồng thời là nhân viên sẽ trực tiếp khảo sát địa điểm chuyển đến và chuyển đi, thống kê khối hàng hóa, tư vấn phương án vận chuyển phù hợp để 2 bên đồng thuận và tim ra mức chi phí phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Bước 3: Ngay sau khi đạt được sự đồng ý trong thỏa thuận chi phí, cả 2 bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng. Khách hàng sẽ cần phải kiểm tra lại các hạng mục và cam kết đảm bảo lợi ích của cả 2 bên.
 • Bước 4: Tiến hàng tháo dỡ đồ đạc, đóng gói, phân hàng từng loại và bọc 5 lớp bảo vệ nhằm đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, xây xước, bể vỡ.
 • Bước 5: Bốc đồ lên xe tải, vận chuyển tới địa chỉ mới. Sau đó dỡ đồ xuống và thực hiện công tác sắp xếp đồ đạc theo đúng như yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao dịch vụ, thanh lý hợp đồng.
Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch
Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch

Những cam kết về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Công ty Taxi tải Kiến Vàng luôn đặt ra phương trâm làm việc là uy tín, chất lượng, sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Vì vậy khi khách hàng chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thanh Oai, của Kiến Vàng sẽ nhận được những cam kết sau:

 • Công ty có bảng báo giá dịch vụ cô cùng chi tiết và chính xác cho khách hàng trước khi thi công chuyển nhà. Đảm bảo không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí phát sinh thêm nào, ngoài khoản phí đã báo với khách hàng.
 • Trong quá trình vận chuyển nhà nếu như hàng hóa của khách hàng bị tổn thất, bị mất, đổ vỡ hay bị hư hỏng. Công ty sẽ đền bù cho quý khách hàng theo đúng với giá thị trường tại thời điểm hiện tại.
 • Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian và tiến độ công việc cho khách hàng. Cho dù khách hàng yêu cầu vận chuyển nhà vào thời gian ban đêm, ngày nghỉ, hay lễ tết… Kiến Vàng vẫn luôn phục vụ 24h/24h.
 • Tất cả các tài sản dễ bị đổ vỡ, hay hư hỏng của khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa theo bảng kiểm kê tài sản hiện hành của công ty.
 • Đảm bảo khách hàng không cần phải động tay vào bất kỳ một việc gì hết, chỉ cần giao chìa khóa cho chúng tôi sẽ lo hết toàn bộ khâu vận chuyển từ A-Z.
 • Tất cả mọi vật dụng của khách hàng sẽ được đặt ngăn nắp đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. Nếu khách hàng không hài lòng về vị trí đặt vật dụng, nhân viên của công ty sẽ sửa lại vị trí theo yêu cầu của bạn.
Chất lượng dịch vụ của Taxi tải Kiến Vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng
Chất lượng dịch vụ của Taxi tải Kiến Vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng

Taxi tải Kiến Vàng – lựa chọn uy tín cho dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải cùng tiêu chí làm việc tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp, Taxi tải Kiến Vàng 1331 đã trở thành công ty dịch vụ vận chuyển hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Nhận được tỉ lệ phản hồi tích cực từ khách hàng lên đến 99,9%, chúng tôi xin cam đoan khi đến với Taxi tải Kiến Vàng, quý khách hàng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với mức giá ưu đãi vô cùng hợp lý.

Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất với phương châm tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, biết ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, vì thế uy tín và thương hiệu chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu ngày càng lan tỏa và quen thuộc với người dân Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thanh Oai của Taxi tải Kiến Vàng chúng tôi. Nếu bạn còn thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0333088889 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *