Chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm nhanh chóng, chuyên nghiệp

Contents

Hiện nay việc chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm đang là một trong những dịch vụ rất thu hút và đang ngày càng phát triển. Trong thị trường chuyển nhà trọn gói đa dạng hiện nay, Taxi tải Kiến Vàng đã và đang trên con đường trở thành một thương hiệu uy tín, được các cá nhân, doanh nghiệp và công ty săn đón cũng như tin tưởng hàng đầu.

Đôi nét về quận Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm trong tâm trí của những người Hà Nội là một quận nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội. Theo quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, quận Nam Từ Liêm là một trong những đô thị lõi, là trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ của thủ đô Hà Nội.

Nam Từ Liêm là quận sở hữu nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội có thể kể đến như sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia, tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Hanoi Landmark Tower, trung tâm đào tạo thể dục, thể thao, VĐV Cấp cao Hà Nội, bảo tàng Hà Nội, đại lộ Thăng Long,…

Điều kiện kinh tế, dân cư ngày càng có xu hướng đi lên và phát triển vượt bậc. Chính bởi lẽ đó mà các công ty dịch vụ vận chuyển – Taxi tải Kiến Vàng đi đầu cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm. Nhằm giúp quý khách hàng giảm bớt thời gian cũng như sự vất vả trong việc di chuyển đồ đạc chuyển nhà.

Quận Nam Từ Liêm với dân cư ngày càng đi lên
Quận Nam Từ Liêm với dân cư ngày càng đi lên

Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thị xã Sơn Tây uy tín, nhanh chóng số #1 hiện nay

Cách nhận biết đơn vị chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm lừa đảo

Cũng chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ngày càng lớn nên không ít đơn vị hoạt động lừa đảo làm cho người muốn sử dụng băn khoăn không biết nên chọn lựa như thế nào. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng về điều đó, các dấu hiệu nhận biết một đơn vị có phải lừa đảo hay không ta có thể kể đến như:

 • Dán tờ rơi, poster quảng cáo trên các bề mặt tường, cột điện… với những lời quảng cáo hấp dẫn như giá rẻ.
 • Nhân viên làm việc không đủ kinh nghiệm, thiếu chuyên nghiệp, không nắm bắt được công việc.
 • Không có giấy phép hoạt động kinh doanh cũng như không có trụ sở làm việc chính xác.
 • Không đủ các thiết bị, vật dụng chuyên dụng để hỗ trợ quá trình làm việc một cách hiệu quả cao cũng như tốt nhất.
 • Không có quy trình làm việc rõ ràng cũng như quy chuẩn thống nhất trong từng bước. Làm việc thiếu trách nhiệm.
Dịch vụ chuyển nhà của các đơn vị kém chất lượng
Dịch vụ chuyển nhà của các đơn vị kém chất lượng

Cách đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà của Taxi tải Kiến Vàng

Đối với đồ dễ vỡ

Dùng túi xốp hơi làm chủ đạo bọc quanh toàn bộ sản phẩm. Chú ý rằng hãy bọc kín các góc cạnh món đồ. Khi xếp nhiều loại vật dụng nhỏ thì nên bao bọc và tách riêng sau đó mới xếp vào thùng carton. Nếu có thể thì hãy nên chèn thêm vải mềm ở các góc thùng để tránh va đập, rung, lắc do va đập truyền từ bên ngoài vào khi vận chuyển.

Đồ đạc được đóng gói, bao bọc cẩn thận khi vận chuyển
Đồ đạc được đóng gói, bao bọc cẩn thận khi vận chuyển

Đối với đồ điện tử

Khi đóng gói đồ điện tử chẳng hạn như: điện thoại, tivi, máy vi tính, máy ảnh… Chúng ta nên sử dụng chất liệu đệm như PE, hoặc túi xốp hơi Bubble. Sau khi đã bọc sản phẩm xong, hãy dùng băng keo (dính) cố định chặt các góc quấn giấy rồi mới đặt vào thùng cartoon.

Các đồ vật khác

Các vật dụng trang trí như bản đồ, tranh ảnh có thể cuộn tròn lại với các ống tròn bằng bìa cứng. Sau đó rồi mới bịt kín 2 đầu bằng dây nilon hoặc băng dính.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm tại Taxi tải Kiến Vàng

Vận chuyển nhà trọn gói Taxi tải Kiến Vàng là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói với việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên đông đảo, có trình độ chuyên môn cao, thêm vào đó còn có các thiết bị hiện đại hỗ trợ nên Kiến Vàng đã khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Nam Từ Liêm vượt trội so với các đơn vị khác.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm của Kiến Vàng chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của khách hàng

Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm, bạn có thể gọi điện 24/24 đến công ty Kiến Vàng qua số máy 0333088889. Nhân viên của Kiến Vàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn để việc chuyển nhà không làm mất thời gian, diễn ra nhanh chóng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên của Kiến Vàng sau khi đã tiếp nhận yêu cầu sẽ khảo sát các vấn đề liên quan đến dịch vụ chuyển nhà như: lượng đồ đạc, tính chất đồ đạc, các yêu cầu chi tiết, dịch vụ khách hàng yêu cầu, loại xe phù hợp, thời gian thực hiện…

Từ đó đưa ra chi phí cũng như lịch trình chuyển nhà chi tiết cho bạn. Kiến Vàng sẽ dựa trên khảo sát để báo giá chuẩn, hợp lý, chi tiết cho các khách hàng trước khi lập hợp đồng thỏa thuận

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Việc chuyển nhà sẽ được tiến hành đúng như những gì mà hai bên Kiến Vàng và khách hàng đã thỏa thuận từ trước. Đúng thời gian và địa điểm, Kiến Vàng sẽ thực hiện đúng trách nhiệm của mình, đảm bảo tiến trình một cách nhanh gọn cũng như an toàn nhất.

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Long Biên với chất lượng hàng đầu hiện nay
Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Long Biên với chất lượng hàng đầu hiện nay

Bước 4: Bàn giao và thanh toán chi phí

Ngay sau khi đã hoàn tất mọi công việc vận chuyển nhà trọn gói, khách hàng và Kiến Vàng sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao toàn bộ các mục việc đã thực hiện cũng như đã cam kết đã đồng ý với nhau tù trước, đồng thời nhận phần thanh toán theo hợp đồng đã nêu.

Với Taxi tải Kiến Vàng, sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà là mục tiêu và là động lực phấn đấu. Kiến Vàng cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng vẫn còn lăn tăn hay chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, Taxi tải Kiến Vàng sẽ cam kết bồi thường 100% chi phí nếu xảy ra mất mát hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển do nhân viên công ty gây ra.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm của Taxi tải Kiến Vàng

Tại Kiến Vàng, giá thành dịch vụ chuyển nhà luôn công khai, minh bạch rõ ràng. Tuy nhiên, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm được xác định do nhiều yếu tố, như:

Khoảng cách, quãng đường vận chuyển

Khi đã nhận được yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm, Kiến Vàng sẽ khảo sát tính khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới, tìm quãng đường đi ngắn để di chuyển, dễ đi nhất. Khi xác định được lộ trình cho kế hoạch, Kiến Vàng sẽ đưa ra những phương tiện phù hợp để vận chuyển nhanh chóng với mức giá tối ưu nhất cho bạn.

Số lượng đồ đạc cần vận chuyển

Số lượng đồ đạc là yếu tố chủ chốt quyết định đến mức giá chuyển nhà. Và tất nhiên rồi, số lượng đồ càng nhiều, hình dáng càng phức tạp thì mức giá để đầu tư bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển cũng khác. Chẳng hạn như cũng là một bộ bàn ghế nhưng giá chuyển bộ bàn ghế salon khác với giá chuyển một bộ bàn ghế gỗ.

Số đồ đạc cần vận chuyển ảnh hưởng nhiều đến chi phí chuyển nhà
Số đồ đạc cần vận chuyển ảnh hưởng nhiều đến chi phí chuyển nhà

Các dịch vụ hỗ trợ mà khách hàng lựa chọn

Khách hàng lựa chọn thêm nhiều tiện ích hỗ trợ trung quá trình chuyển nhà chắc chắn sẽ làm giá thành dịch vụ cao hơn. Bạn có thể xem xét để tiết kiệm nhất cho mình trong quá trình chuyển nhà.

Chuyển văn phòng của Taxi tải Kiến Vàng cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào dù là nhỏ nhất trước và sau quá trình chuyển văn phòng hoàn thành xong cho quý khách. Cụ thể bảng giá của chúng tôi như sau:

Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Kiến Vàng
Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Kiến Vàng

Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Tây Hồ giá tốt, uy tín #1

Tại sao nên chọn Taxi tải Kiến Vàng để chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm?

Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận Nam Từ Liêm, Taxi tải Kiến Vàng là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao nhất về chất lượng phục vụ cũng như sự chu đáo chu toàn của mình. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao trọng trách chuyển nhà cho chúng tôi, mọi tài sản được vận chuyển đi đến nơi về đến chốn an toàn nhất. Taxi tải Kiến Vàng đều sẽ cam kết:

 • Cung cấp thùng carton, bao bì mới, chắc chắn: Gia chủ được cung cấp miễn phí thùng carton, bao nilon, các vật dụng bọc lót đồ đạc, thiết bị gia dụng; đảm bảo mới 100%. Vì thế, đồ đạc của gia đình sẽ được đóng gói, vận chuyển an toàn đến nhà mới.
 • Đúng giờ, đúng hẹn: Yếu tố đúng giờ, đúng hẹn luôn được Taxi tải Kiến Vàng đặt lên hàng đầu khi thực hiện hợp đồng chuyển nhà cho khách hàng. Đúng giờ hẹn cam kết trong hợp đồng, nhân viên có mặt để tháo lắp, đóng gói đồ đạc và cố gắng hoàn thành việc vận chuyển trong thời gian sớm nhất. Tuyệt đối không có tình trạng kéo dài thời gian làm việc để đòi thêm tiền.
 • Đóng gói đồ đạc cẩn thận, tỉ mỉ: Nhân viên biết nghề, có kinh nghiệm về chuyển nhà giúp tháo lắp, đóng gói đồ đạc, thiết bị gia dụng đúng kỹ thuật, bọc, lót, chèn cẩn thận, ti mỉ nhằm hạn chế thấp nhất trình trạng đồ đạc bị xây xước khi chuyển đến nhà mới.
 • Chở đồ bằng xe tải mới, chất lượng cao: Đồ đạc, tài sản của gia chủ được vận chuyển bằng xe tải mới, sạch sẽ, kích cỡ phù hợp với khối lượng đồ đạc để khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Lái xe đầy đủ bằng lái, giàu kinh nghiệm, đảm bảo đồ đạc được an toàn trên đường vận chuyển.
 • Bố trí đồ đạc hoàn chỉnh tại nhà mới: Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm của chúng tôi, bạn không phải làm bất cứ việc gì vì đã có nhân viên đảm nhận tất cả từ khi đóng gói đồ đạc, vận chuyển đến khi kê, lắp đặt, sắp xếp tại nhà mới. Tại nhà mới, nhân viên sẽ đặt lại đồ đạc theo sơ đồ khách hàng đưa trước, đúng ý gia chủ và đảm bảo an toàn kỹ thuật, tính thẩm mỹ. 
 • Được bồi thường 100% giá trị tài sản mất mát, đổ vỡ: Chuyển nhà tại Nam Từ Liêm với Taxi tải Kiến Vàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì khâu đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc được thực hiện cẩn trọng, tỉ mỉ. Hơn nữa, nếu tài sản của khách hàng bị mất mát, hỏng hóc, chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% theo giá thị trường.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm mà đơn vị chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc tại hotline 0961 729 729. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *