Ga đường Trần Quý Cáp-Hà Nội. Làm sao để đến ga Trần Quý Cáp bằng xe buýt?

Ga đường Trần Quý Cáp thuộc ga Hà Nội là một trong những ga tàu lớn nhất thủ đô. Ga tàu này được khác địa phương và khách du lịch đánh giá tương đối cao về độ an toàn và tin cậy

Ga Trần Quý Cáp
Ga Trần Quý Cáp

Giới thiệu chung về ga Trần Quý Cáp

Ga Trần Quý Cáp có địa chỉ tại số 01 đường Trần Quý Cáp, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội (đoạn gần ngã ba Nguyễn Khuyến – Trần Quý Cáp).

Ga Trần Quý Cáp là một trong hai khu của ga Hà Nội, chuyên phục vụ các tuyến xe lửa đi Yên Bái, Lào Cai, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Phòng (cũng là tuyến liên vận quốc tế)

Ga số 1 Trần Quý Cáp làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật, thời gian cụ thể sẽ là:

 • Buổi sáng: Từ 5h10 – 6h, 8h – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 14h – 17h30

Xem thêm: Taxi tải huyện Phú Xuyên giá rẻ tại Hà Nội

Thông tin liên hệ đến ga Trần Quý Cáp – Hà Nội qua số điện thoại:

 • Số điện thoại Phòng bán vé tàu Bắc Nam: 024.3822 1724
 • Số điện thoại Phòng bán vé qua hotline: 024.3942 3949
 • Số điện thoại Đội Quản lý hàng hóa: 024.3942 0060
 • Số điện thoại phòng chỉ dẫn: 024.3942 3697

Cách di chuyển đến ga Trần Quý Cáp

Đường Trần Quý Cáp
Đường Trần Quý Cáp

Ga số 1 Trần Quý Cáp nằm ở khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội và là nơi luân chuyển hành khách liên tục nên có rất nhiều tuyến xe buýt dừng đỗ tại ga cũng như các khu vực lân cận. Một số tuyến xe buýt có tuyến đường đi qua ga Trần Quý Cáp như: tuyến 01, tuyến 32, tuyến 34, tuyến 45

Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng phương tiện cá nhân như xe máy hay xe điện thì cũng rất dễ dàng di chuyển đến ga Trần Quý Cáp dựa theo hướng dẫn của bản đồ hoặc cũng có thể hỏi đường người dân xung quanh đó

Nhà nghỉ, khách sạn gần ga Trần Quý Cáp

Lượng hành khách di chuyển ở ga Trần Quý Cáp mỗi ngày một đông dẫn đến nhu cầu tìm nhà nghỉ hay khách sạn để nghỉ ngơi, lưu trú cũng ngày càng cao. Hệ thống khách sạn, nhà nghỉ xung quanh ga Trần Quý Cáp cũng rất đa dạng từ bình dân cho đến cao cấp. Taxitaikienvanghanoi xin cung cấp một số địa điểm lưu trú gần ga tàu có chất lượng tốt để du khách tham khảo:

Nhà nghỉ Hải Thành – Nhà nghỉ gần ga Trần Quý Cáp, Hà Nội

 • Địa chỉ: số 20 Trần Quý Cáp, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3747 8968
 • Giá phòng: 250.000đ/phòng/đêm (nghỉ giờ liên hệ)

Khách sạn View 2 – khách sạn đẹp, giá rẻ gần Ga Trần Quý Cáp

 • Địa chỉ: 48 Ngô Sỹ Liên, Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6267 9888
 • Giá phòng: 350.000đ/phòng/đêm

Khách sạn New Moon: khách sạn ngay trước cổng ga Trần Quý Cáp

 • Địa chỉ: 28 Trần Quý Cáp, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3747 5435
 • Giá phòng: 550.000đ/phòng/đêm

Làm sao để đến ga Trần Quý Cáp bằng xe buýt?

Bạn có thể sử dụng Google Map để tìm đường đến với ga Trần Quý Cáp, Hà Nội. Bạn nên để ý địa điểm tỉnh thành không thì sẽ bị nhầm với đường Trần Quý Cáp Đà Nẵng hoặc với đường Trần Quý Cáp Đà Lạt hay cũng có thể là Đường Trần Quý Cáp Vũng Tàu.

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt ở trên Google Map để xem hướng dẫn từng bước, thời gian đến và lịch trình được cập nhật

Xem thêm: Dịch vụ taxi tải huyện Mỹ Đức giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Phương tiện công cộng đến Ga Trần Quý Cáp ở Văn Miếu

Phương tiện đến ga
Phương tiện đến ga

Bạn muốn biết cách đến được ga Trần Quý Cáp từ Văn Miếu – Việt Nam? Taxitaikienvanghanoi giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Ga Trần Quý Cáp với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Chúng tôi cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Ga Trần Quý Cáp là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Ga Trần Quý Cáp? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: 104 Nguyễn Khuyến – Trường Th Lý Thường Kiệt; 85 Nguyễn Thái Học – Trường Th Lý Thường Kiệt; Tổng Công Ty Đường Sắt Việt Nam – 116 Lê Duẩn; 7 Điện Biên Phủ; (A) Ga Hà Nội; Ga Hà Nội – 120 Lê Duẩn; Cột Cờ Hà Nội – Điện Biên Phủ.

Bạn có thể đến được Ga Trần Quý Cáp bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 01, 02, 34

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Taxitaikienvanghanoi giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Ga Trần Quý Cáp Hà Nội dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của chúng tôi.

Chúng tôi giúp việc đi đến Ga Trần Quý Cáp thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Văn Miếu, tin tưởng chúng tôi là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, chúng tôi là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *