Xem ngày đẹp chuyển văn phòng 2024 – Ngày đẹp không nên bỏ lỡ

Theo niềm tin trong phong thủy của Việt Nam, việc chuyển phòng làm việc có tầm quan trọng rất lớn trong việc định đoạt sự thịnh vượng, may mắn và thành công kinh doanh của cả công ty.

Vì vậy, trước khi chuyển phòng, mọi người đều mong muốn chọn được một ngày tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về ngày đẹp chuyển văn phòng làm việc năm 2024 để mang tới thuận lợi, cải thiện tài lộc và thinh khí của công ty. Hy vọng các bạn sẽ thích đọc nó!

Vì sao nên chọn ngày đẹp để chuyển văn phòng?

Tại sao cần chọn ra ngày đẹp, ngày tốt để chuyển văn phòng?
Tại sao cần chọn ra ngày đẹp, ngày tốt để chuyển văn phòng?

Việc xem ngày tốt trước khi chuyển phòng làm việc sẽ giúp bạn yên tâm và thư giãn tinh thần trước khi bắt đầu công việc mới. Điều này sẽ giúp cho việc chuyển phòng diễn ra một cách suôn sẻ và công việc mới được thuận lợi và vô cùng may mắn.

Với sự đón nhận của năng lượng tích cực và điểm may vào những ngày tốt, văn phòng mới của bạn sẽ được bao đón bởi sự may mắn, mã đáo và thành công. Hơn nữa, rủi ro và khó khăn trong quá trình chuyển phòng sẽ được giảm thiểu.

Theo quan niệm phong thuỷ, ngày chuyển phòng là ngày đánh dấu khởi đầu cho một giai đoạn mới trong công việc và cuộc sống. Nếu chọn được ngày tốt thì công việc và kinh doanh của bạn sẽ phát triển một cách suôn sẻ và thành công. Hãy tin tưởng và đón nhận mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tương lai.

Những ngày đẹp để chuyển văn phòng năm 2024

Tháng dương lịchNgày tốt chuyển văn phòng năm 2024
Tháng 12, 5, 12, 22, 27, 30
Tháng 25, 8, 9, 10, 13, 16, 18, 19, 25, 28
Tháng 31, 2, 5, 8, 15, 16. 19, 27, 28, 31
Tháng 48, 10, 11, 15, 20, 23, 27, 29
Tháng 52, 4, 13, 16, 19, 22, 28, 31
Tháng 63, 4, 6, 8, 11, 18, 20, 23
Tháng 72, 5, 7, 13, 14, 16, 25, 26, 31
`Tháng 85, 9, 21, 23, 29
Tháng 92, 3, 4, 9, 11, 15, 21, 23, 27, 28
Tháng 108, 11, 14, 19, 26, 31
Tháng 112, 3, 6, 7, 9, 12, 15, 18, 19, 21, 24, 26, 27, 30
Tháng 122, 3, 10, 11, 15, 22, 26, 27

Xem ngày đẹp chuyển văn phòng như nào cho đúng?

Xem ngày tốt theo lịch Can Chi

Xem ngày tốt chuyển văn phòng theo Can Chi
Xem ngày tốt chuyển văn phòng theo Can Chi

Khi muốn xem thông tin về ngày tốt để chuyển phòng làm việc theo Can Chi, ta cần lưu ý đến những tiêu chí chung nhất là tuổi và mệnh. Cùng với đó là ngày có sự hiện diện của Thiên Can, Địa Chi và Nạp Âm theo ngày sinh của các Sếp, lãnh đạo.

Cụ thể hơn, khi chọn ngày thì ta nên tránh các ngày khắc về Thiên Can chẳng hạn như: Canh hình Giáp, Tân hình Ất,…

Đối với Địa Chi, ta nên chọn các ngày thuộc nhóm tam hợp như Thân, Tý, Thìn, Dần, Ngọ, Thân, Hợi, Mão, Mùi, Tỵ, và Dậu. Tránh những ngày tứ hành xung.

Cuối cùng, ngày tốt phải có nạp âm phù hợp với mệnh của Sếp lớn, lãnh đạo. Ví dụ nếu mệnh của sếp là Kim thì nên chọn ngày nạp âm Thuỷ. Nếu mệnh của bạn là Thuỷ thì nên chọn ngày có nạp âm Mộc. Nếu mệnh của bạn là Mộc thì nên chọn Hoả. Nếu mệnh của bạn là Hoả thì chọn Thổ. Và nếu mệnh của bạn là Thổ thì chọn ngày nạp âm Kim sẽ là tốt nhất.

Chọn ngày đẹp dựa theo tuổi lãnh đạo

Nếu xem ngày đẹp thì nên chọn theo tuổi của Sếp và Lãnh Đạo
Nếu xem ngày đẹp thì nên chọn theo tuổi của Sếp và Lãnh Đạo

Người đứng đầu văn phòng chính là những người dẫn đầu, có tầm quan trọng đối với sự thành bại của cả công ty và sự nghiệp của các nhân viên. Do đó, khi lên kế hoạch thay đổi không gian làm việc mới, điều quan trọng là xem xét ngày giờ phù hợp với tuổi của người đứng đầu.

Việc này sẽ tăng cường may mắn cho toàn bộ văn phòng và đồng thời giúp cho doanh nghiệp phát triển, gia tăng lợi nhuận và tài lộc.

Xem thêm : Chuyển nhà tiếng Anh là gì? Và một vài từ vựng liên quan

Lựa ngày đẹp chuyển văn phòng theo tuổi người chuyển

Xem ngày theo tuổi, mệnh trước khi đổi chỗ làm sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi khi chuyển sang nơi mới. Chọn ngày tốt để chuyển đến văn phòng mới cũng có thể mang lại những điều thuận lợi, tốt đẹp trong quá trình chuyển đổi. Ngoài ra, việc chọn ngày đẹp này còn giúp gia tăng yếu tố may mắn và hòa đồng với các đồng nghiệp khác.

Chọn một ngày đẹp để chuyển đến văn phòng mới sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm, tin tưởng vào tương lai và cũng sẽ mang lại niềm vui cho bạn. Khi bạn có tinh thần hăng hái, công việc của bạn sẽ được làm tốt hơn và bạn sẽ đạt được nhiều kết quả tốt hơn trong sự nghiệp.

Chọn ngày chuyển văn phòng thuộc hành Kim hoặc Thủy

Chuyển văn phòng vào Ngày hành Kim và hành Thủy có thể mang tới tài lộc dồi dào, tiền vào như nước
Chuyển văn phòng vào Ngày hành Kim và hành Thủy có thể mang tới tài lộc dồi dào, tiền vào như nước

Lựa chọn thời điểm chuyển văn phòng vào ngày hành Kim hay Thuỷ được xem là một trong những quan niệm dân gian đặc trưng. Theo quan niệm này, Kim là biểu tượng của sự giàu có và phát đạt, còn Thuỷ tượng trưng cho sự cuộn trào của nước.

Chính vì vậy, chọn ngày hành Kim hay Thuỷ để chuyển văn phòng có ý nghĩa to lớn, bởi vì khi tiền vào như nước, sự phát triển và thịnh vượng sẽ đến với mọi người.

Nếu bạn chuyển văn phòng vào ngày Kim thì sẽ được hưởng may mắn và tiền bạc sẽ đổ xô đến tay. Còn nếu chọn ngày Thuỷ thì sẽ có nhiều cơ hội mới và gặp nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. Điều này chứng tỏ cả hai ngày đều đem lại khởi đầu tốt đẹp, giúp bạn phát triển và thành công trong tương lai.

Chọn những ngày đẹp để chuyển văn phòng

Các ngày đẹp như ngày Hoàng Đạo cũng nên được cân nhắc lựa chọn
Các ngày đẹp như ngày Hoàng Đạo cũng nên được cân nhắc lựa chọn

Xem ngày đẹp trong tháng để chuyển văn phòng sẽ giúp tăng cường vượng khí và tài lộc cho công việc. Có những ngày rất thích hợp để thực hiện việc này, như:

Ngày Hoàng Đạo là ngày tốt để chuyển văn phòng. Vì ngày này sẽ chỉ mang tới may mắn và thành công.

Ngày Nguyệt Đức cũng là ngày tốt. Bạn cũng có thể chọn ngày này để chuyển văn phòng để tăng thêm sự may mắn và suôn sẻ.

Ngày Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Cát: theo Khổng Minh Lục Diệu, 3 ngày này là 3 ngày tuyệt vời để thu hút sự may mắn và đón đầu cơ hội mới, giúp văn phòng của bạn ngày càng phát triển.

– Nếu chọn ngày có các sao Thiên Đức, Thiên Phúc, Thiên Thành, Thiên Quý, Nguyệt Tài, Thiên Tài, Thiên Mã, Sao Tuế, Lộc Mã, Sao Thiên hộ chiếu thì bạn sẽ được tăng cường sức mạnh, dũng khí và bản lĩnh để đón đầu các thử thách mới và thăng tiến trong công việc.

– Cuối cùng, nếu chọn ngày có các trực tốt như Trực Trừ, Trực Định, Trực Nguy, Trực Khai, Trực Chấp hoặc 1 trong 5 trực cát chiếu thì bạn sẽ được hưởng may mắn và lợi ích khi chuyển văn phòng.

Xem ngày xấu để tránh

Để đơn giản hóa việc chuyển văn phòng làm việc của mình, bạn có thể loại bỏ những ngày không tốt trong tháng. Ví dụ như mùng 1 hoặc 15 âm lịch, nguyệt kỵ vào mùng 5, 14, 23 hàng tháng, và tam nương vào mùng 3, 7, 13, 18, 22 và 27 hàng tháng.

Sau đó, bạn có thể chọn ngày khác để di dời văn phòng. Nhưng nhớ phải cẩn thận khi chuyển đồ đạc nhé, tránh gây ra sự cố và xung đột ảnh hưởng không tốt đến không gian sống và làm việc của bạn. Vì thế, nếu được thì liên hệ với đơn vị chuyển văn phòng có kinh nghiệm như Kiến Vàng để được hỗ trợ tốt hơn.

Một vài lưu ý khi chuyển văn phòng

Một vài lưu ý cần lưu tâm khi chuyển văn phòng
Một vài lưu ý cần lưu tâm khi chuyển văn phòng

Nếu muốn chuyển văn phòng và các dự án tiếp theo của công ty thành công và suôn sẻ, theo phong thủy thì cần lưu ý một số điều sau đây:

– Nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy, hãy xem thêm giờ đẹp để chuyển văn phòng.
– Giờ đẹp kéo dài suốt cả ngày, nhưng nên ưu tiên chọn buổi sáng tốt nhất là sáng sớm, hoặc trưa, chiều. Còn buổi tối thì hạn chế chuyển đến.
– Vì số lượng đồ đạc trong văn phòng rất lớn và phức tạp, nên chuẩn bị kỹ càng để tránh gây họa cho việc di chuyển.
– Bên cạnh đó, cần chuẩn bị đầy đủ các lễ vật, nghi lễ và bài văn khấn chuẩn để thực hiện nghi lễ cúng chuyển văn phòng đúng qui trình.

Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên nhanh chóng, an toàn

Trên đây là những thông tin về ngày đẹp chuyển văn phòng năm 2024 mà bạn nên biết. Bạn có thể an tâm tham khảo những thông tin trên đây của Taxi Tải Kiến Vàng Hà Nội chúng tôi. Mong rằng với các thông tin này sẽ mang tới cho bạn nhiều niềm vui, sự hoan hỉ trong công việc và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *