Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại huyện Đông Anh

Bạn muốn thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa tại huyện Đông Anh. Tuy nhiên bạn không biết nên thuê đâu, đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp? Taxi tải huyện Đông Anh có công ty taxi tải Kiến Vàng Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, giá rẻ chất lượng. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ của công ty. 

Xem thêm: Taxi tải quận Nam Từ Liêm

Sự hình thành và phát triển của huyện Đông Anh 

Đông Anh chính là huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội. Giáp với Bắc Ninh, quận Long Biên, Mê Linh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, v.v.  

Từ khi sát nhập với tỉnh Hà Tây và thêm 3 xã (Hòa Bình), Hà Nội không chỉ đơn thuần mở rộng mặt bằng mà còn tạo điều kiện phát triển mạnh mẽ. Trong sức mạnh đấy, Đông anh cũng phát triển theo không ngờ. 

Hiện tại, Đông Anh có tất cả 23 xã và 1 thị trấn Đông Anh. Cùng với hệ thống giao thông công cộng với 13 tuyến buýt gắn kết với thành phát triển mạnh mẽ. Thêm nữa thì kết cấu hạ tầng giao thông vận tải chung của huyện cũng đồng thời phát triển kéo theo.

Huyện Đông Anh ngày càng phát triển kéo theo dịch vụ taxi tải
Huyện Đông Anh ngày càng phát triển kéo theo dịch vụ taxi tải

Trên địa bàn huyện Đông Anh, còn sở hữu các cây cầu nối như Thăng Long, Nhật Tân, Phù Lỗ, Cầu E, v.v. Ngoài ra rất nhiều cây cầu và nhỏ khác nữa. 

Có thể khẳng định Đông Anh là huyện có tốc độ phát triển mạnh mẽ về hệ thống cầu, đường cao tốc, cầu vượt nhiều trong mấy năm trở lại đây.

Từ đây, cũng có thể thấy được tiềm năng phát triển về nhu cầu giao thông vận tải. Do đó ngành nghề dịch vụ taxi tải huyện Đông Anh không có lí do gì mà không phát triển tại thời điểm hiện tại và tương lai. 

Dịch vụ taxi tải chở hàng tại Huyện Đông Anh 

Đông Anh là huyện có tốc độ phát triển cao về nhanh về giao thông vận tải. Thông thường, khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa, người dùng thường sử dụng xe ba gác. Tuy nhiên những loại xe này giá thành rẻ nhưng chỉ vận chuyển được quãng đường gần. Nếu bạn có nhiều đồ đạc sẽ mất nhiều thời gian để chuyển. Hiểu được điều này, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng, dịch vụ taxi tải Huyện Đông Anh ra đời. 

Tuy vậy để có thể chọn được cho mình đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Taxi tải Kiến Vàng Hà Nội triển khai dịch vụ taxi tải chở hàng tại huyện Đông Anh chất lượng cao.

Dịch vụ taxi tải chở hàng tại Huyện Đông Anh 
Dịch vụ taxi tải chở hàng tại Huyện Đông Anh

Taxi tải được xem là dịch vụ nòng cốt trong hoạt động vận chuyển hàng hóa, hoạt động vận tải. Vận chuyển hàng hóa taxi tải Kiến Vàng Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Cùng với sự tin tưởng của khách hàng, công ty tự hào là đơn vị cung cấp taxi tải chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, uy tín, tinh thần trách nhiệm cao. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Để có thể phục vụ khách hàng được hiệu quả nhất. 

Tại đây, công ty cam kết nói không với dịch vụ taxi tải Huyện Đông Anh kém chất lượng. Chỉ cung cấp dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp đi kèm với giá thành phù hợp. Để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, nhà ở, v.v của quý khách hàng.

Đối tượng khách hàng

  • Các doanh nghiệp, công ty, muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc từ nơi này đến nơi khác
  • Mọi khách hàng có nhu cầu chuyển đồ dùng cá nhân, văn phòng, nhà ở, v.v
  • Cá nhân muốn thuê xe tải tự vận hàng hóa, chuyển nhà
  • Cho thuê taxi nhằm phục vụ việc sản xuất hàng hóa

Quy trình tiếp vận hành dịch vụ taxi tải

Taxi tải Kiến Vàng Hà Nội với mục đích vận chuyển nhanh, tiết kiệm lại an toàn cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đơn giản. Nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mang lại sự hài lòng khi khách hàng đến với đơn vị. Vậy cụ thể quy trình làm việc taxi tải Kiến vàng huyện Đông Anh Hà Nội như thế nào? 

Xem thêm: Taxi tải Quận Thanh Xuân

  • Bước 1: Lắng nghe, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng, chọn lựa ra biện pháp tiết kiệm nhất cho khách hàng, ngay sau khi nắm bắt được yêu cầu của khách hàng
  • Bước 3: Hợp đồng ký kết
  • Bước 4: Triển khai hợp đồng dịch vụ taxi giá rẻ
  • Bước 5: Thực hiện đồng thanh toán
  • Bước 6: Khảo sát ý kiến ​​của khách hàng sau khi dịch vụ
Taxi tải Kiến Vàng Hà Nội có quy trình làm việc chuyên nghiệp
Taxi tải Kiến Vàng Hà Nội có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ xe taxi tải huyện Đông Anh thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vận chuyển.  

Bảng giá dịch vụ taxi tải huyện Đông Anh 

Dịch vụ xe taxi tải huyện Đông Anh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Luôn đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Đơn vị taxi tải Kiến Vàng Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất về dịch vụ lẫn giá cả.

Loại xeGiá mở cửa (4 km đầu)Từ 5 đến 15 km (Đơn giá/1 km)Từ 16 km trở lên (Đơn giá/1 KM)Thời gian chờ (Đơn giá/1 giờ)
Xe 0,5 tấn149 k16 k14 k60 k
Xe 0,7 tấn169 k13 k13 k60 k
Xe 1,25 tấn240 k18 k16 k60 k
Xe 1,4 tấn250 k20 k18 k60 k
Xe 1,9 tấn260 k22 k21 k60 k
Xe 2,4 tấn280 k24 k22 k80 k
Xe 3,5 tấn300 k26 k24 k100 k
Xe 5 tấn350 k29 k27 k130 k

Bảng kích thước taxi tải huyện Đông Anh

Để có thể phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Taxi tải Kiến Vàng Hà Nội sở hữu đa dạng kích thước trọng tải xe taxi tải. Cụ thể dưới đây.

Taxi tải huyện Đông Anh đa dạng về kích thước và trọng tải
Taxi tải huyện Đông Anh đa dạng về kích thước và trọng tải
Loại xeDàiRộngCao
Xe tải 0,5 tấn (500 kg)1,9 m1,4 m1,4 m
Xe tải 0,7 (700 kg)2,1 m1,5 m1,5 m
Xe tải 1 tấn (1000 kg)3 m1,55 m165 m
Xe tải 1,25 tấn (1250 kg)3,1 m1,6 m1,7 m
Xe tải 1,4 tấn (1400 kg)3,4 m1,67 m1,75 m
Xe tải 2,5 tấn (2500 kg)4,3 m1,9 m2 m
Xe tải 3,5 tấn (3500 kg)5 m2,1m2,2m
Xe tải 5 tấn (5000 kg)6,1 m2,2 m2,35 m
Xe tải 7 tấn (7000 kg)6,8 m2,2 m2,3 m

Dịch vụ taxi Kiến Vàng Hà Nội cung cấp đa dạng kích thước xe tải nhằm phục vụ tốt nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, nếu xảy ra trường hợp rủi ro, công ty cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty Kiến Vàng.

Trên đây là thông tin về dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Huyện Đông Anh cho các bạn tham khảo. Hi vọng trong thời gian sắp tới taxi tải Kiến Vàng Hà Nội tại huyện Đông Anh sẽ được hợp tác với các bạn. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem thêm: Taxi tải quận Tây Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *