Taxi tải giá rẻ chất lượng tại huyện Hoài Đức

Hiện nay nhu cầu thuê xe taxi tải huyện Hoài Đức – Hà Nội rất cao. Do đó nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng. Những đơn vị cung cấp dịch vụ xe taxi tải ra đời. Tuy nhiên điều này vô tình làm người sử dụng khó chọn lựa. Nguyên nhân là hiện nay có một số đơn vị làm ăn kém chất lượng, không uy tín nhưng giá thành lại cao. Nắm bắt được nỗi lo lắng đó của khách hàng, taxi tải Kiến Vàng tại huyện Hoài Đức nói riêng và Hà Nội nói chung. Luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với chi phí cạnh tranh. Hãy đi sâu tìm hiểu về chất lượng cũng như quy trình dịch taxi tải tại Kiến Vàng nhé.

Xem thêm: Taxi tải huyện Ba Vì

Taxi tải được hiểu như thế nào? 

Taxi chính là phương tiện dùng để cho thuê bởi một người lái. Dùng với mục đích chở một hay nhiều hành khách di chuyển đến địa điểm mà khách yêu cầu. 

Xe taxi tải là gì?
Xe taxi tải là gì?

Tuy nhiên, khác với khái niệm taxi thì taxi tải chuyên dùng để có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Với kích thước xe taxi tải to nhỏ khác nhau có kèm theo tài xế. Chi phí giá cước khá gần giống với taxi truyền thống. Doanh nghiệp sẽ có cơ chế điều hành và quản lí với những tiêu chuẩn quy định riêng. 

Hãy chọn dịch vụ taxi tải Kiến Vàng huyện Hoài Đức

  • Khi đến với taxi tải Kiến Vàng Hoài Đức. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như trách nhiệm trong công việc hỗ trợ. Giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành công việc nhanh như mong muốn. 
  • Đơn vị có quy trình thực hiện công việc chi tiết, chuyên nghiệp. Nhằm giúp khách hàng có thể biết được lịch trình công việc cụ thể nhất. Tại Kiến Vàng sở hữu các loại xe hiện đại, phục vụ tốt cho khách hàng về mặt chất lượng. T
  • Đơn vị sẽ làm đúng như hợp đồng đã ký kết. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến công việc cá nhân của khách hàng. 
  • Chế độ bảo hành tốt cũng như dịch vụ giao nhận khoa học, uy tín. Đồng thời có thời gian phục vụ rất linh hoạt. 
  • Thời gian phục vụ khách hàng linh hoạt.
  • Đặc biệt đơn vị với tiêu chí hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về mặt kinh tế. Nên cước phí cạnh tranh so với thị trường.  

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực vận chuyển này. Taxi tải Kiến Vàng luôn hoạt động với mục tiêu uy tín, chất lượng làm hài lòng tất cả khách hàng. Do đó khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng nhé.

Quy trình làm việc

Bạn đang tìm kiếm đơn vị taxi tải tại huyện Gia Lâm. Hãy đến với taxi tải Kiến Vàng, đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải tại huyện Gia Lâm – Hà Nội. Với quy trình thực hiện công việc chuyên nghiệp, minh bạch, v.v. Cam kết các bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ xe taxi tải Kiến Vàng huyện Hoài Đức uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ xe taxi tải Kiến Vàng huyện Hoài Đức uy tín, chuyên nghiệp

Bước 1: Ghi nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng có nhu cầu thuê hoặc sử dụng taxi tải để vận chuyển hàng hóa. Hãy gọi qua số 0704682682. Lúc đó nhân viên đơn vị sẽ ghi nhận mong muốn yêu cầu của khách hàng. 

Bước 2: Tìm phương án tối ưu nhất

Nhân viên sau khi tiếp nhận mong muốn, yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Sẽ bắt đầu tiến hành khảo sát. Để có thể xác định được chính xác số lượng hàng hóa hay đồ dùng cần vận chuyển. Cũng như biết được kích thước to nhỏ ra sao? Nhằm lựa chọn được mẫu xe có kích thước và trọng tải tương ứng. Từ đó có thể giảm chi phí tốt nhất cho khách hàng. 

Xem thêm: Xe taxi tải quận Hai Bà Trưng

Bước 3: Tiến hành ký và thực hiện hợp đồng

Sau khi hai bên đã thống nhất với nhau về cách thức, mẫu xe vận chuyển, v.v. Việc tiếp theo chính là ký kết hợp đồng và thực hiện hợp đồng. 

Bước 4: Thanh toán

Sau khi đơn vị đã thực hiện đúng như trong cam kết hợp đồng vận chuyển. Khách hàng tiến hành kiểm tra và
nghiệm thu. Nếu trường hợp sau khi kiểm tra không xảy ra vấn đề gì, hàng hóa vẫn giữ nguyên như trạng thái ban đầu. Khách hàng mới thanh toán như hợp đồng đã ký kết. 

Với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, uy tín như thế này. Khách hàng còn có lí do gì nữa mà không sử dụng dịch vụ xe taxi tải Kiến Vàng ở huyện Hoài Đức phải không nào. Hãy liên hệ ngay với đơn vị khi có nhu cầu.

Cước dịch vụ xe taxi tải Kiến Vàng

Nắm bắt được suy nghĩ, băn khoăn của khách hàng, ngoài chất lượng dịch vụ. Giá thành là vấn đề khách hàng quan tâm đến tiếp theo. Nội dung bảng dưới đây là cước phí dịch vụ xe taxi tải Kiến Vàng. Tuy nhiên để có thể biết thông tin cụ thể cũng như tư vấn chi tiết. Khách hàng hãy liên hệ qua số điện thoại: 0704682682.

Loại xeGiá mở cửa (4 km đầu)Từ 5 đến 15 km (Đơn giá/1 km)Từ 16 km trở lên (Đơn giá/1 KM)Thời gian chờ (Đơn giá/1 giờ)
Xe 0,5 tấn149 k16 k14 k60 k
Xe 0,7 tấn169 k13 k13 k60 k
Xe 1,25 tấn240 k18 k16 k60 k
Xe 1,4 tấn250 k20 k18 k60 k
Xe 1,9 tấn260 k22 k21 k60 k
Xe 2,4 tấn280 k24 k22 k80 k
Xe 3,5 tấn300 k26 k24 k100 k
Xe 5 tấn350 k29 k27 k130 k

Xe taxi tải Kiến Vàng đa dạng mẫu mã, kích thước 

Đơn vị sở hữu đa dạng mẫu mã xe cũng như kích thước và trọng tải. Nhằm có thể đáp ứng hết nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Tránh đi tình trạng lãng phí cũng như đảm bảo an toàn, vì sử dụng xe vận chuyển không phù hợp với kích thước hàng hóa, đồ đạc. 

Loại xeDàiRộngCao
Xe tải 0,5 tấn (500 kg)1,9 m1,4 m1,4 m
Xe tải 0,7 (700 kg)2,1 m1,5 m1,5 m
Xe tải 1 tấn (1000 kg)3 m1,55 m165 m
Xe tải 1,25 tấn (1250 kg)3,1 m1,6 m1,7 m
Xe tải 1,4 tấn (1400 kg)3,4 m1,67 m1,75 m
Xe tải 2,5 tấn (2500 kg)4,3 m1,9 m2 m
Xe tải 3,5 tấn (3500 kg)5 m2,1m2,2m
Xe tải 5 tấn (5000 kg)6,1 m2,2 m2,35 m
Xe tải 7 tấn (7000 kg)6,8 m2,2 m2,3 m

Kinh nghiệm chọn thuê taxi tải giá rẻ, chất lượng

Như chúng ta đã biết, hiện nay nhu cầu sử dụng xe taxi tải rất cao. Do đó các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng được hình thành tương ứng. Tuy nhiên làm sao để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là không hề đơn giản. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn thuê taxi chất lượng kèm với chí phí rẻ. 

Tham khảo thông tin của các đơn vị vận tải

bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của những đơn vị vận tải. Về các vấn đề như chính sách bảo hiểm, dịch vụ, đội ngũ nhân viên, giá cả, v.v. Đồng thời cũng đừng quên xem đánh giá của khách hàng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Bởi đây là phản ảnh chân thật nhất về đơn vị đó.

Chọn xe mang trọng tải phù hợp

Bạn cần xác định được số lượng cũng như kích thước của hàng hóa cần vận chuyển. Nếu không có kinh nghiệm, hãy liên hệ nhờ sự tư vấn của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Lựa chọn xe taxi tải mang kích thước, trọng tải phù hợp
Lựa chọn xe taxi tải mang kích thước, trọng tải phù hợp

Trường hợp số lượng đồ cần chuyển không nhiều. Bạn nên thuê xe có trọng tải như 500 hay 700 kg chẳng hạn. Để tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí. Tất nhiên với số lượng hàng hóa nhiều thì cần thuê xe có trọng tải lớn hơn. Để hàng hóa được an toàn. 

Chính sách bảo hiểm, chất lượng xe

Khi chọn thuể xe taxi tải, bạn cần phải biết về chất lượng các dòng xe đó. Bởi trong trường hợp thuê phải xe cũ ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. Đồng thời cần có hợp đồng chi tiết về dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho minh. Mặt khác bạn cũng nên chọn nơi có chế độ bảo hành tốt. Trong trường hợp gặp rủi ro khi vận chuyển hàng hóa. 

Hãy thuê đơn vị gần địa chỉ cần vận chuyển hàng

Bạn nên cố gắng thuê đơn vị cung cấp dịch vụ ở gần nơi mình ở nhất. Việc này có tác dụng tiết kiệm chi phí. Đồng thời bạn cũng cần báo cho bên đợn vị vận chuyển về địa hình, đia chỉ và kích thước của hàng hóa cần vận chuyển. Để có sự bố trí phù hợp, tránh làm mất thời gian trong khi vận chuyển. 

Thời gian chính xác

Nếu bạn không muốn bị bên cung cấp dịch vụ tính phí chờ xe. Bạn hãy tính toán thời gian chính xác để leen lịch hẹn với bên cung cấp dịch vụ xe. Tránh làm mất thời gian.

Xem thêm: Taxi tải quận Hà Đông

Khi có nhu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc ở Hoài Đức Nói riêng và Thành Phố Hà Nội nói chung. Hãy để đơn vị taxi tải Kiến Vàng hỗ trợ bạn. Thông qua số điện thoại 0704682682. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin cảm ơn!

Công ty TNHH chuyển nhà, văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Địa chỉ: Số 162b khu Cây Quýt – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

ĐT: 0704682682

Email: chuyennhacucrehn@gmail.com

Trang web: Taxitaikienvanghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *