Bảng giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội 2021 (Đầy đủ)

Bảng giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội được nhiều người quan tâm khi nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tăng cao. Các loại phương tiện vận chuyển đồ đạc rất đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó vận chuyển bằng xe ba gác được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ tính tiện dụng, linh hoạt và giá cả phù hợp.

Ưu điểm khi thuê xe ba gác chở đồ

Dịch vụ chở đồ bằng xe ba gác được ưa chuộng vì phương tiện này có nhiều ưu điểm như:

 • Kích thước gọn nhẹ nên xe ba gác có thể dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình đường phố một cách linh hoạt. Đặc biệt là tại các thành phố lớn, khi mà có nhiều đường ngõ nhỏ, hẹp và sâu. Các loại xe tải lớn không thể di chuyển vào thì xe ba gác có thể luồn lách vào tận trong ngõ sâu để giúp khách hàng chở đồ đạc.
 • Thời gian gọi xe chở đồ linh hoạt. Chỉ cần gọi là có ngay xe chở đồ chuyển nhà, không cần lo lắng vấn đề giới hạn giờ lưu thông như xe tải và các loại phương tiện khác khi di chuyển trong nội thành thành phố.
 • Dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ thường có quy trình rõ ràng. Cả 2 bên sẽ thống nhất giá cả trước, địa điểm chở đồ tới rồi mới tiến hành làm việc. Đảm bảo mặt giá cả không phát sinh thêm chi phí khác.
 • Khách hàng có thể đi theo xe ba gác, vừa dẫn đường vừa có thể giám sát quá trình di chuyển an toàn, bảo đảm tài sản của quý khách đều còn nguyên vẹn, không xảy ra thất thoát hay hư hại.
 • Dịch vụ này chiếm ưu thế tuyệt đối về mặt giá tiền so với xe taxi tải khi chuyển nhà. So với các phương tiện chuyển nhà khác thì đây là dịch vụ cho thuê với giá cả rẻ nhất và nhanh gọn nhất. Thời gian di chuyển cũng linh hoạt, chỉ cần bạn muốn chuyển nhà giờ nào đều có thể tiến hành ngay.

Xem thêm: Ngày Thọ Tử

Chuyển nhà bằng xe ba gác tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm
Chuyển nhà bằng xe ba gác tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm

Nhược điểm khi thuê xe ba gác chở đồ

Bên cạnh ưu điểm thì chuyển nhà bằng xe ba gác vẫn còn nhược điểm. Dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ thường tập trung và đại trà tại các thành phố lớn. Những thành phố nhỏ hoặc vùng nông thôn thì dịch vụ này thường ít người cung cấp. Do đó nếu muốn thuê xe ba gác chở đồ ở khu vực nông thôn thì thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn, không nhanh như trên thành phố.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe ba gác

Đầu tiên, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến mức giá thuê xe. Bởi vì khối lượng đồ đạc quá lớn thì xe ba gác sẽ không thể vận chuyển hết trong một chuyến. Chia nhỏ đồ đạc thành nhiều chuyến vận chuyển sẽ làm giá thuê xe tăng theo. Do đó nếu gia đình bạn có nhiều đồ thì chi phí giá thuê xe sẽ nhiều.

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến giá là quãng đường di chuyển. Nếu quãng đường càng dài thì chi phí thuê xe sẽ tăng theo độ dài của quãng đường. Thông thường các đơn vị cho thuê xe ba gác sẽ công khai mức giá trên mỗi km. Dựa vào đó bạn có thể tính được số tiền phải bỏ ra khi thuê xe ba gác chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới. Khi thỏa thuận giá cả, 2 bên thống nhất với nhau địa điểm đến để bàn bạc giá cước vận chuyển phù hợp.

Kích thước đồ đạc là yếu tố thứ 3 quyết định giá thuê xe ba gác. Nếu kích thước đồ quá lớn và cồng kềnh sẽ ảnh hưởng đến quy định chiều cao khi chở hàng đối với xe ba gác. Vì vậy hàng hóa sẽ được chia thành nhiều chuyến để chở đi. Từ đó làm ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển cũng tăng lên theo.

Xem thêm: hướng dẫn cách đóng kệ gỗ đơn giản không phải ai cũng biết.

Bảng giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội 2021

Đối với 1 chuyến chở hàng:

 • Quãng đường dưới 5 km: 200.000 đồng
 • Quãng đường từ 6 – 10 km: 250.000 đồng
 • Quãng đường trên 10 km: 300.000 đồng

Đối với 2 – 5 chuyến chở hàng:

 • Quãng đường dưới 5 km: 170.000 đồng
 • Quãng đường từ 6 – 10 km: 200.000 đồng
 • Quãng đường trên 10 km: 250.000 đồng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà giá rẻ, chất lượng cao, công ty vận chuyển Kiến Vàng mặc dù không cung cấp dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác nhưng nhưng thay vào đó có dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội, taxi tải Kiến Vàng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng.

Sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi được xây dựng trên cơ sở những lợi ích mà công ty đem đến cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói do Kiến Vàng cung cấp, khách hàng được nhận những lợi ích thiết thực sau:

 • Đảm bảo chất lượng khi đến với dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng. Mọi khâu vận chuyển được đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ đóng gói đồ đạc đến di vận chuyển đồ đạc.
 • Giải quyết nhanh chóng vấn đề khách hàng đưa ra. Nhân viên tư vấn và bốc dỡ hàng hóa sẽ đến nhà quý khách một cách nhanh nhất để khảo sát thực tế và đưa ra gói dịch vụ có mức giá hợp lý nhất. Đáp ứng nhanh yêu cầu chuyển nhà cấp tốc tại Hà Nội.
 • Tiết kiệm chi phí chuyển nhà với mức giá thuê vô cùng cạnh tranh. Giá cước vận chuyển được công khai minh bạch với khách hàng ngay từ khi tư vấn. Khách hàng có thể so sánh với các đơn vị khác để thấy được sự chênh lệch rõ ràng.
 • Hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ. Mọi thắc mắc của quý khách đều được tận tình giải đáp, đến khi quý khách rõ ràng và hài lòng về mọi thông tin.

Taxi tải Kiến Vàng cam kết giá cước rẻ nhất, cạnh tranh so với thị trường. Liên hệ ngay Kiến Vàng khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Xem thêm: Bướm bay vào nhà là điềm gì

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Hy vọng với bảng giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội 2021 trên đây đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *