Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thường Tín chất lượng, chuyên nghiệp

Contents

Công ty chuyển nhà Taxi tải Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thường Tín với mức phí vô cùng rẻ dành cho người dân ở huyện Thường Tín, Hà Nội.

Chúng tôi hứa đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất, đáng tin nhất cũng như giá rẻ nhất. Sau đây hãy cùng Taxi tải Kiến Vàng theo dõi bài viết sau của chúng tôi để hiểu hơn về dịch vụ này nhé.

Đôi nét về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thường Tín

Thường Tín là một huyện nằm ở phía Nam thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 • Phía đông giáp các xã Thắng Lợi, Mễ Sở, huyện Văn Giang và giáp các xã Tân Châu, Hàm Tử, Dạ Trạch, Tứ Dân, Bình Minh, huyện Khoái Châu. Thường tín còn giáp với tỉnh Hưng Yên có ranh giới ngăn cách tự nhiên là sông Hồng
 • Phía nam giáp huyện Phú Xuyên
 • Phía bắc giáp huyện Thanh Trì.
 • Phía tây giáp với huyện Thanh Oai, được ngăn cách bởi sông Nhuệ

Thường Tín đã và đang trong quá trình là một huyện diễn ra sự đô thị hóa rất nhanh chóng, chính vì thế mà nơi đây có tiềm năng phát triển về kinh tế, mạng lưới giao thông phát triển kết hợp cùng hai tuyến đường bộ chạy dọc huyện là quốc lộ 1A dài 17,2 km và đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ dài 17 km. Đây chính là điều kiện vô cùng hợp lí để phát triển dịch vụ vận tải đường bộ, Thường Tín là huyện có nhiều làng nghề phát triển.

Đời sống dân cư ngày càng phát triển kèm theo đó là điều kiện kinh tế, nhu cầu con người cũng ngày một đi lên, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng… cũng vì thế mà ngày càng trở nên thiết yếu, chính vì thế mà công ty vận chuyển Taxi tải Kiến Vàng luôn cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Thường Tín cho khách hàng với nhiều giải pháp tối ưu trong việc vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang được ưa chuộng tại huyện Thường Tín
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang được ưa chuộng tại huyện Thường Tín

Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói huyện Thanh Trì báo giá trực tiếp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thường Tín

Nhiều khách hàng đang có ý định muốn chuyển nhà, văn phòng, cửa hàng thường đa số phân vân và thắc mắc rằng liệu có nên sử dụng dịch vụ hay là tự mình thực hiện. Để có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội đem lại dưới đây.

Tiết kiệm thời gian tối ưu

Các đơn vị vận chuyển nhà trọn gói với đội ngũ nhân viên đông đảo nhằm sẵn sàng rút ngắn thời gian của các quy trình đóng gói, vận chuyển đồ đạc từ những nơi cũ sang những nơi mới. Sự chuyên nghiệp của các công ty vận chuyển sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển nhà cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng. 

Chưa dừng lại ở đó, đơn vị chuyển nhà trọn gói còn có các quy trình đóng gói, vận chuyển một cách vô cùng bài bản, khoa học, đúng trình tự nên sẽ đảm bảo được việc chuyển nhà của bạn diễn ra một cách vô cùng thuận lợi và không bị gián đoạn.

Chuyển nhà trọn gói tiết kiệm rất nhiều thời gian của khách hàng
Chuyển nhà trọn gói tiết kiệm rất nhiều thời gian của khách hàng

Tiết kiệm chi phí

Rất nhiều khách hàng hiện nay đang có suy nghĩ vô cùng rằng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đồng nghĩa với việc bỏ ra một số tiền lớn, tốn kém và chọn tự chuyển nhà để tiết kiệm. Tuy nhiên sự thật mà chúng ta biết lại hoàn toàn không phải như vậy. Nhiều trường hợp khách hàng để chuyển nhà đã phải xin nghỉ làm vài hôm, sau đó tốn thêm chi phí thuê xe tải, vật tư đóng gói… 

Chi phí được tối ưu khi sử dụng gói chuyển nhà
Chi phí được tối ưu khi sử dụng gói chuyển nhà

Tiết kiệm công sức

Đối với đại đa số mọi người, chuyển nhà tưởng chừng như đơn giản nhưng sự thật lại được xem là một nỗi ám ảnh. Mớ đồ đạc ngổn ngang, sắp xếp mệt đừ từ sáng đến tối nhiều ngày để thu gọn vào thùng rồi lại vận chuyển sang nơi mới và bắt đầu dỡ đồ, sắp xếp lại. 

Nhất là với những trường hợp gia đình đã ít người, lại toàn phụ nữ thì việc chuyển nhà đúng là cực hình không ai muốn nghĩ đến. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết tất cả các khó khăn này. Mọi đồ đạc từ nhỏ đến lớn, cồng kềnh hay kích thước nặng không vừa ý cũng đều sẽ được đội ngũ nhân viên đóng gói một cách an toàn, chắc chắn cũng như tiết kiệm công sức cho khách hàng tốt nhất. 

Giúp đảm bảo an toàn đồ đạc khi vận chuyển

Việc có rất nhiều đồ đạc sẽ làm cho việc vận chuyển trở nên vô cùng khó khăn, dễ xảy ra tình trạng rơi rớt, hư hỏng đồ đạc. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn nhờ có nghiệp vụ đóng gói bảo vệ, sắp xếp khoa học, bài bản nhất. Bên cạnh đó, nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, thiệt hại đồ đạc thì khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại. 

Mọi đồ đạc đều được gói ghém cẩn thận khi vận chuyển
Mọi đồ đạc đều được gói ghém cẩn thận khi vận chuyển

Quy trình chuyển nhà trọn gói huyện Thường Tín của Taxi tải Kiến Vàng

Quy trình chuyển nhà trọn gói Taxi tải Kiến Vàng tại huyện Thường Tín, Hà Nội thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ di chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói tại huyện Thường Tín, Hà Nội xin liên hệ theo số điện thoại 0961 729 729.

Ngay sau đó, nhân viên của Taxi tải Kiến Vàng sẽ tư vấn một cách vô cùng chi tiết và tiếp nhận đầy đủ mọi thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng, hẹn ngày, giờ đến khảo sát địa hình vận chuyển, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát địa hình vận chuyển làm cơ sở báo giá

Taxi tải Kiến Vàng sẽ cử nhân viên tới địa chỉ cần vận chuyển tài sản của quý khách hàng, theo thời gian đã hẹn, khảo sát địa hình vận chuyển ở chỗ đi và điểm đến, quãng đường vận chuyển dài bao nhiêu, xa hay gần, địa chỉ vận chuyển ở trên tầng cao hay tầng thấp, phân loại đồ dùng, tài sản cần bao bọc kỹ, bảo quản cao. Đặc biệt là những đồ thủy tinh, đồ sành sứ, đồ gốm, đồ cổ, đồ gỗ…

Cùng chính vào thời điểm đó, cán bộ của Taxi tải Kiến Vàng sẽ lập bảng kê danh mục đồ đạc, tài sản, trang thiết bị cần vận chuyển của khách hàng, trên cơ sở số lượng, khối lượng đồ đạc nhiều hay ít và các chi phí như: tiền xe vận chuyển, tiền công nhân, tiền các loại vật tư bao bọc… để báo giá cho khách hàng ở mức giá thấp nhất.

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng của Taxi tải Kiến Vàng
Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng của Taxi tải Kiến Vàng

Bước 3: Ký hợp đồng với quý khách hàng.

Ngay khi quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên của Taxi tải Kiến Vàng chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến tận nơi cho khách hàng yêu cầu để ký hợp đồng. (Quý khách hàng lưu ý, hợp đồng phải có dấu đỏ của Công ty CP thương mại dịch vụ và vận chuyển Taxi tải Kiến Vàng). Ở thời điểm hiện tại, có một số tổ chức, cá nhân đã, đang lợi dụng thương hiệu Taxi tải Kiến Vàng của chúng tôi.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

Đúng theo ngày, giờ vận chuyển đã được ghi trong hợp đồng, các nhân viên của Taxi tải Kiến Vàng sẽ mang đến các loại vật tư: Thùng catton, giấy xốp nổ chống xước, băng dính, màng PE… sẽ được phối hợp với quý khách để vận chuyển theo thứ tự từ các tầng hoặc phòng theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Với đội ngũ thợ mộc, thợ tháo máy móc các loại và công nhân đã có kinh nghiệm nhiều năm trong công việc, trải qua hàng nghìn lượt hợp đồng chuyển dọn với các địa hình vận chuyển khác nhau, các nhân viên của Taxi tải Kiến Vàng sẽ có thể đưa ra những đóng gói cẩn thận toàn bộ đồ đạc, tài sản của quý khách hàng, đánh dấu đồ đạc, tài sản theo từng tầng, từng phòng hoặc tên từng cá nhân sử dụng tài sản để tránh nhầm lẫn. 

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khi vận chuyển, dỡ, kê, lắp đặt xong toàn bộ số lượng đồ đạc, tài sản theo bảng kê, quý khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn của Taxi tải Kiến Vàng có thể dễ dàng tiến hành kiểm tra lại lần cuối, đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra mất hoặc hỏng hóc đồ đạc, tài sản, trang thiết bị, quý khách hàng sẽ được Taxi tải Kiến Vàng chúng tôi bồi thường 100% giá trị của đồ đạc, tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc bị hỏng. 

Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường hoàn toàn nếu có tác động xấu đến đồ đạc của quý khách
Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường hoàn toàn nếu có tác động xấu đến đồ đạc của quý khách

Giá chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội bao nhiêu?

Giá của dịch vụ chuyển nhà là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà tất cả khách hàng quan tâm khi thuê dịch vụ vận chuyển nhà. Bởi tâm lý chung của khách hàng khi thanh toán sản phẩm hay sử dụng dịch vụ đó là mong muốn được mức giá rẻ. 

Mức giá phải chăng mà Kiến Vàng mang đến cho khách hàng
Mức giá phải chăng mà Kiến Vàng mang đến cho khách hàng

Tại huyện Thường Tín, nơi nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao đã tạo điều kiện cho các đơn vị chuyển nhà trọn gói ra đời ngày một nhiều. Và mỗi nơi sẽ áp dụng một mức giá khác nhau. Chính vì thế, để chọn được đơn vị uy tín với chi phí phải chăng thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định.

Loại xe Giờ mở cửa=> 4km Km tiếp theo Đơn giá >70km Thời gian chờ
Xe 0.5 tấn 250.000 vnđ 20.000 vnđ/km 15.000 vnđ/km 80.000 vnđ/h
Xe 1.25 tấn 300.000 vnđ 25.000 vnđ/km 17.000 vnđ/km 100.000 vnđ/h
Xe 1.5 tấn 350.000 vnđ 27.000 vnđ/km 19.000 vnđ/km 120.000 vnđ/h
Xe 1.9 tấn 400.000 vnđ 30.000 vnd/km 20.000 vnđ/km 150.000 vnđ/h
Xe 2.5 tấn 450.000 vnđ 35.000 vnđ/km 25.000 vnđ/km 200.000 vnđ/h
Xe 3 tấn 550.000 vnđ 40.000 vnđ/km 28.000 vnđ/km 250.000 vnđ/h
Xe >5 tấn Vui lòng liên hệ trực tiếp

Đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín tại huyện Thường Tín

Trong số rất nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, Chuyển nhà Taxi tải Kiến Vàng đang được xem là đơn vị uy tín, đáng tin cậy và đang được rất nhiều khách hàng có nhu cầu tin tưởng lựa chọn. 

Kiến Vàng trong nhiều năm qua đã không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ nhờ vào việc đào tạo đội ngũ nhân lực, trang thiết bị vận chuyển, phương tiện… Điều này đã giúp Taxi tải Kiến Vàng vượt qua nhiều đối thủ khác trên thị trường và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói.

Dưới đây là những lợi thế nổi trội mà Taxi tải Kiến Vàng đang sở hữu: 

 • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói
 • Sở hữu đội ngũ nhân lực đông đảo, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ đóng gói, vận chuyển đồ đạc
 • Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, logic và bài bản nhất
 • Có đầy đủ các vật dụng vận chuyển cần thiết như thùng carton, xe vận chuyển, dây chằng, bao nilon…
 • Tận tình, chu đáo và luôn hết mình vì khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Taxi tải Kiến Vàng luôn tư vấn một cách chi tiết để khách hàng chọn được giải pháp phù hợp ngân sách và đạt được hiệu quả tốt nhất
 • Giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của phần đông khách hàng sử dụng dịch vụ

Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói huyện Thanh Oai nhiều năm kinh nghiệm

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội đem tới nhiều lợi thế và hỗ trợ bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí không cần thiết. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà hoặc yêu cầu báo giá, bạn hãy liên hệ Công ty Taxi tải Kiến Vàng ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *