Những điềm báo may mắn báo hiệu tin vui, phước lộc đầy nhà

Sẽ có những lúc trong cuộc sống, chúng ta dường như cảm nhận được những báo hiệu về điều gì đó sắp đến trong tương lai. Hay nói một cách khác, đó được xem là những điềm báo may mắn hoặc xui xẻo sẽ đến với gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những điềm báo may mắn qua bài viết dưới đây nhé.

Điềm báo may mắn là gì?

Theo quan niệm của người xưa, những điềm báo sẽ giúp chúng ta biết được việc lành, việc dữ sẽ đến trong thời gian tới. Đó có thể là những giấc mơ, những hiện tượng sự vật vô tình xảy ra ngay trước mắt chúng ta. Trải qua hàng ngàn năm quan sát trong cuộc sống, người xưa đã đúc kết thành kinh nghiệm về dấu hiệu may mắn như chó chạy vào nhà, cây ra hoa kết dơi bay vào nhà…

Điềm báo may mắn được người xưa đúc kết từ hàng trăm năm
Điềm báo may mắn được người xưa đúc kết từ hàng trăm năm

Theo quan niệm của người xưa, ở hiền sẽ gặp lành, người tốt sẽ gặp những điều may mắn. Vì thế, nhiều trường hợp “điềm lành” đến bất ngờ và báo hiệu bằng những điềm báo cụ thể. Điềm báo may mắn rất được quan tâm bởi người ta tin vào những gì mình cảm nhận được. Có nhiều người có khả năng nhìn ra sớm những sự việc, sự vật sắp xảy đến với mình và đó được xem là những điềm báo sớm. Nếu điềm báo xui rủi khiến người ta lo lắng thì điềm báo may mắn lại mang lại cho chúng ta những niềm vui, sự háo hức mong đợi.

Xem theme : Vận chuyển văn phòng cần những giấy tờ gì đúng luật

Những điềm báo may mắn được nhiều người tin tưởng

Có rất nhiều điềm báo may mắn được người xưa đúc kết, bạn có thể tham khảo một số điềm báo dưới đây để biết được mình sắp gặp được may mắn hay không.

Điềm báo trên cơ thể

Là những điềm báo dựa trên bộ phận cơ thể và bạn có thể cảm nhận được.

  • Bàn tay phải rung lên: Dự báo có tiền do bạn làm ra. Ngược lại, nếu lòng bàn tay phải bị ngứa thì có thể bạn sắp phải tiêu một khoản tiền lớn. Lòng tay trái ngứa thì bạn sắp có niềm vui lớn.
  • Vùng rốn ngứa: Bạn sắp gặp may mắn
  • Ngứa vị trí giữa lông mày trái và bầu mắt: Vận may sắp mỉm cười với bạn, có thể sẽ thu được khoản tiền lớn

Điềm báo từ hiện tượng tự nhiên

Dơi bay vào nhà

Dơi mặc dù là loài vật có vẻ ngoài xấu xí, sống về đêm nhưng lại mang đến nhiều tài lộc. Theo quan niệm, dơi làm tổ trong nhà sẽ là điềm may mắn vì những nơi chúng làm tổ thường là nơi tốt lành nhất. Thần tài sẽ gõ cửa nhà bạn sớm trong tương lai.

Dơi bay vào nhà là điềm báo may mắn sắp đến
Dơi bay vào nhà là điềm báo may mắn sắp đến

Theo người Trung Hoa, dơi rất nhạy bén khi có thể ngửi được nơi có khí tốt lành. Vậy nên, đừng lo lắng khi thấy dơi bỗng nhiên làm tổ trong nhà vì đó là điềm lành may mắn đấy.

Phân chim rơi vào đầu

Nghe có vẻ bất ngờ đúng không? Thế nhưng nếu chẳng may bị chim đại tiện lên đầu thì có nghĩa bạn sắp có điềm may mắn đến đấy. Bởi lẽ, chim được xem là loài động vật mang đến điều tốt lành nên đây chính là điềm báo không ngờ đến nhất.

Bướm bay vào nhà

Người xưa vẫn tin rằng, bướm bay vào nhà có nghĩa là bạn sắp nhận được những tin tốt lành. Nếu bướm có màu sắc tươi sáng thì tin tốt sẽ liên quan đến chuyện tình cảm, nếu bướm có màu xám đen thì tin vui liên quan đến công việc nghề nghiệp. Nên nhớ, không nên xua đuổi, bắt hay giết bướm khi thấy nó bay vào nhà vì sẽ làm giảm vận may.

Bướm bay vào nhà là dấu hiệu cho may mắn sắp gõ cửa
Bướm bay vào nhà là dấu hiệu cho may mắn sắp gõ cửa

Gặp rắn

Rắn là con vật nhiều người sợ hãi nhưng nếu vô tình gặp phải loài bò sát này thì có nghĩa bạn sắp gặp điềm may mắn. Bạn có thể gặp quý nhân phù trợ hay những điều tuyệt vời khác. Rắn vốn dĩ là loài vật gắn liền với tâm linh nên bạn không nên giết hại nếu gặp nó.

Những giấc mơ lạ

Bạn sẽ có lúc gặp những giấc mơ kỳ lạ như nhìn thấy chốn bồng lai tiên cảnh… Điều đó có ý nghĩa cực tốt trong vận may.

Hoặc, những giấc mơ như người khác cười nhạo mình, mơ thấy chú chim đẹp, mơ thấy nhà dột, mơ thấy tiền vàng, mơ thấy máu, mơ thấy quan tài… đều là những giấc mơ báo hiệu điềm may mắn.

Xem thêm : Đốt vía bằng bồ kết xông nhà và những điều cần biết

Trên đây là những điềm báo may mắn mà bạn nên để ý trong cuộc sống. Bất cứ ai cũng đều mong mọi điều may sẽ đến với bản thân mình. Vì thế, đừng bỏ qua những điềm may được báo trước và sẵn sàng đón nhận nó nhé!

Taxi tải Kiến vàng xin cảm ơn các bạn đọc giả đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *