Vận chuyển văn phòng cần những giấy tờ gì đúng luật

Chuyển văn phòng không chỉ thuần tuý là tìm kiếm nơi rồi thu dọn đồ đạc là xong xuôi. Thực tế trong quá trình chuyển đổi văn phòng mới bạn cần biết vận chuyển văn phòng cần những giấy tờ gì? Có như thế mới có thể đảm bảo hoạt động doanh nghiệp của mình thực hiện đúng chính sách Pháp luật.

Người chuyển văn phòng thiếu những giấy tờ cần thiết? Hãy theo chân Taxi tải Kiến Vàng khám phá ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Các giấy tờ cần thiết khi rời văn phòng

Chuyển văn phòng với những giấy tờ này? Để giải quyết những câu hỏi cần thiết cũng giúp quá trình di chuyển văn phòng dễ dàng được thuận lợi nhất. Bạn cần phải mang đầy đủ một số giấy tờ bắt buộc cụ thể sau:

Giấy đăng ký kinh doanh phương tiện – xe tải

Đầu tiên đó là giấy đăng ký kinh doanh phương tiện – xe tải. Tất cả chủ xe sẽ phải thường xuyên có và mang theo giấy phép trên bên mình trong các quá trình vận tải văn phòng. Bên cạnh đó, nhằm hạn chế một số sự việc không hay diễn ra, chủ xe nên cầm theo hợp đồng vận chuyển có photo. Kèm theo đó là những giấy tờ liên quan bao gồm: Giấy đăng ký xe cũ, sổ kiểm định của xe, thẻ xe chạy hợp đồng, giấy mua nhiều thứ bảo hiểm, v.v.

Nếu không có tất cả những bộ giấy tờ cần thiết khi chuyên chở, chủ xe dễ bị cảnh sát giao thông bắt và xử lý nặng.

Giấy phép người lái phương tiện

Trường hợp người sử dụng phương tiện không chuyển văn phòng cần thiết các giấy tờ đó, thực hiện như sau:

  • Giấy phép người đang lái.
  • Giấy chứng nhận an toàn tài xế xe tải là giấy cam kết không chuyên chở hàng nguy hiểm khi tham gia hoạt động khác.
  • Giấy xác nhận trách nhiệm dài hạn với người lao động.

Hợp đồng dịch vụ vận chuyển văn phòng

Hợp đồng vận chuyển
Hợp đồng vận chuyển

Hợp đồng giao nhận văn phòng cũng là một loại giấy tờ không thể nào bỏ qua. Theo luật định, hợp đồng phải ghi cụ thể từng lô tài sản đã tiến hành giao nhận, thẩm quyền và trách nhiệm của hai bên liên quan. Hợp đồng càng chi tiết sẽ càng dễ dàng xử lý nếu có vướng mắc gây nên.

Giấy đi đường

Giấy đi đường là một phần không thể thiếu khi trả lời những câu hỏi chuyển đổi văn phòng với các giấy tờ như thế nào? Giấy đi đường cũng được áp dụng với xe hợp đồng vận chuyển khách. Thông thường, giấy dẫn đường được dùng trước các chuyến đi dành cho chủ xe hoặc làm chứng từ trên phương tiện vận tải riêng. Trong giấy đi đường bao gồm nhiều mục để xác định nơi đi, chốn về, ghi thời gian làm việc, phương tiện di chuyển, địa điểm cư trú, . ..

Loại giấy này sẽ xác minh cụ thể lộ trình của chủ xe giúp thuận tiện kiểm soát thông tin. Bên cạnh chứng minh thư, bạn có thể mang theo hộ khẩu và căn cước công dân khi cơ quan chức năng đề nghị.

Vì sao cần các loại giấy tờ cơ bản khi chuyển đổi văn phòng

Sau khi đã giải đáp xong câu hỏi chuyển đổi văn phòng với loại giấy tờ cơ bản ở trên. Tiếp theo, bài viết sẽ giải đáp giúp bạn nguyên nhân vì sao thiếu các thứ giấy tờ căn bản này khi rời văn phòng.

Khi bạn chuẩn bị kỹ lưỡng và đủ những thứ giấy tờ trên, việc di chuyển địa điểm văn phòng công ty sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Đồng thời, đảm bảo không có bất cứ sơ sót nào diễn ra.

Ngoài ra, giấy tờ trên cũng giúp bạn di chuyển văn phòng công ty nhanh và thuận lợi nhất. Đây là điều kiện bắt buộc để toàn bộ lãnh đạo cùng nhân viên có thể yên tâm công tác, hoạt động hiệu quả tại trụ sở mới.

Doanh nghiệp phản ánh nhu cầu chuyển đổi văn phòng hiện nay đang diễn ra khá sôi động. Để có thể chọn được một công ty dịch vụ chuyển đổi văn phòng uy tín và chất lượng, quý doanh nghiệp cần tìm hiểu và đánh giá đúng thiết thực. Công ty taxi tải Kiến Vàng gửi tặng quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng chi phí thấp, uy tín và chất lượng để giảm thiểu bớt những vấn đề khó khăn khi chuyển văn phòng mà hầu hết mọi doanh nghiệp đang gặp.

Quy trình di chuyển văn phòng khoa học và chuyên nghiệp với những nhân sự có năng lực. Taxi tải Kiến Vàng cam kết sẽ đem tới các khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt là luôn đảm bảo quy trình di chuyển không tác động vào việc làm ăn của doanh nghiệp.

Nhằm hoàn thành trọn vẹn sứ mạng và giá trị cốt lõi để giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất dịch vụ chuyển đổi văn phòng. Taxi tải Kiến vàng đã không ngừng nỗ lực cải thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng được với chứng nhận vàng là dịch vụ chuyển đổi văn phòng uy tín nhất.

Trên đây là những giấy tờ quan trọng bạn nên có khi định chuyển đổi văn phòng. Hy vọng bài viết về việc di chuyển văn phòng cần loại giấy tờ gì hôm nay đã có đầy đủ giúp bạn các thông tin quan trọng nhất! Chúc bạn có chuyến di chuyển văn phòng mới thuận tiện và thành công nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *