Dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ giá rẻ tại Hà Nội 

Nhu cầu vận chuyển tại những thành phố lớn như Hà Nội ngày càng rất lớn. Bạn muốn thuê xe ba gác Hà Nội nhưng vẫn còn lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. Taxi tải Kiến Vàng Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển sẽ hỗ trợ khách hàng tìm hiểu về bảng giá dịch vụ thuê xe ba gác tại Hà Nội. Chi tiết như sau:  

Xem thêm: Thuê xe chuyển trọ

Ưu điểm dịch vụ thuê xe ba gác Hà Nội

Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác Hà Nội bạn sẽ thấy được ưu điểm của dịch vụ này như thế nào? Sau đây là một số ưu điểm dịch vụ này liệt kê cho các bạn tham khảo. 

Thuê xe ba gác có nhiều ưu điểm
Thuê xe ba gác có nhiều ưu điểm
 • Chở những đồ dùng cồng kềnh.
 • Có thể di chuyển được vào các con ngõ phố nhỏ cũng như các tuyến đường mà xe tải bị cấm. 
 • Chi phí thấp hơn và phù hợp với nhiều nhu cầu chở hàng hóa. 
 • Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, đông, thành thạo hết mọi con hẻm, tuyến đường. 
 • Hỗ trợ xếp hàng lên xe ba gác sao cho chở được nhiều đồ nhất.
 • Nhân viên hỗ trợ bốc vác mạnh khỏe. 

Giá thuê xe ba gác chở đồ tại Hà Nội

Kiến Vàng xin gửi bảng giá cho thuê xe ba gác chở đồ Hà Nội. Nhằm giúp quý khách dễ dàng tham khảo giá cả trên thị trường. 

Đối với 1 chuyến hàng

 • Dưới 5 km: 200k
 • Từ 5 – 10 km: 250k
 • Trên 10km: 300k

Đối với 2 – 5 chuyến hàng

 • Dưới 5 km: 170k
 • Từ 5 – 10 km: 200k
 • Trên 10km: 250k

Dịch vụ cho thuê xe ba gác uy tín

Kinh tế ngày càng phát triển mạnh, vì thế nhu cầu thuê xe ba gác uy tín tại Hà Nội cũng ngày càng tăng lên. Nhằm phục vụ nhu cầu chuyển đồ dùng, hàng hóa. Tuy nhiên với các ngõ ngách nhỏ tại Hà Nội thì không phải dễ dàng để có thể dùng xe tải vận chuyển được. Đồng thời nếu với số lượng đồ dùng, hàng hóa không nhiều sẽ phát sinh nhiều chi phí hơn. Thấu hiểu được những khó khăn đó, taxi tải Kiến Vàng Hà Nội cung cấp dịch vụ ba gác chở hàng thuê tại Hà Nội. Bao gồm các dịch vụ dưới đây: 

 • Chuyên chở hàng hóa nội thất, vật liệu xây dựng, đồ gia dụng, v.v. cho các cửa hàng.
 • Chuyển đồ đạc bếp gas, giường, tủ, chăn, v.v. cho sinh viên.
 • Chuyển đồ đạc cho công ty, văn phòng, doanh nghiệp
 • Có đội ngũ bốc vác hàng hóa theo yêu cầu.
Dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ tại Hà Nội uy tín
Dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ tại Hà Nội uy tín

Lợi ích khi dùng dịch vụ tại taxi tải Kiến Vàng Hà Nội:

Đảm bảo chất lượng

Đây là lợi ích đầu tiên khi bạn sử dụng dịch vụ tại taxi tải Kiến Vàng. Luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ từ mọi khâu. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối đồ dùng, hàng hóa của khách hàng. 

Giải quyết nhanh chóng

Kiến Vàng có số lượng nhân viên tư vấn và kỹ thuật lớn nên khi bạn gọi điện yêu cầu hỗ trợ chúng tôi sẽ đến nhà bạn một cách nhanh nhất có thể. Chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút, tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn.. Không những vậy, hiện Kiến Vàng còn phục vụ khách hàng 24/7, công ty hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi ngay cả những ngày lễ tết.

Xem thêm: Các loại phí khi mua ô tô

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp 

Kiến Vàng luôn có những chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo hóa đơn chứng từ đầy đủ kèm theo những voucher giảm giá cho những lần thuê xe chuyển nhà tại Hà Nội tiếp theo.

Tiết kiệm chi phí

Hiện tại, mức giá thuê chuyển nhà Hà Nội mà Kiến Vàng đưa ra mang tính cạnh tranh cao. Báo giá được công khai ngay từ khi tư vấn cho khách hàng. Đây cũng là yếu tố mà taxi tải Kiến Vàng Hà Nội được mọi người đánh giá tốt.  

Hỗ trợ nhiệt tình

Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, sẽ có đội ngũ nhân viên taxi tải Kiến Vàng hỗ trợ tận tình. Giải đáp hết mọi thắc mắc của khách hàng. Từ đó giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm nhất.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê ba gác

Giá vận chuyển xe ba gác chính là chi phí mà người có nhu cầu sử dụng dịch vụ phải trả cho bên vận chuyển. Chi phí này tính thông qua số lượng, khoảng cách, trọng lượng được hiểu là chi phí mà người thuê vận chuyển cần phải chi trả để vận chuyển hàng của mình từ địa chỉ nhận hàng đến địa chỉ giao hàng. Chi phí này được tính dựa vào khoảng cách giao nhận, số lượng, trọng lượng, khối lượng hàng vận chuyển hoặc được tính dựa vào khoảng cách giao nhận trên một chuyến xe ba gác. Cụ thể như sau:

Giá thuê xe ba gác ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố
Giá thuê xe ba gác ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Khối lượng đồ đạc

Nếu đồ đạc bạn cần vận chuyển nhiều, cần phải chia nhỏ chuyến ra để chở. Nhằm đảm bảo an toàn nên chi phí thuê cũng cao hơn. Ngược lại nếu số lượng đồ, hàng hóa cần chở ít hơn sẽ có chi phí thuê xe ba gác ít hơn nhiều.  

Kích thước đồ đạc vận chuyển

Kích thước đồ dùng cũng ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển xe. Nếu đồ đạc của bạn mang thể tích lớn thì không thể chỉ dùng một chiếc xe ba gác. Mà phải sử dụng thêm nhiều xe để chuyển do đó chi phí cũng xe khác đi. 

Khoảng cách vận chuyển

Quãng đường xe ba gác di chuyển từ chỗ cần chuyển đến nơi nhận nếu càng xa phí càng cao. Ngược lại khoảng cách ngắn chi phí thuê xe ba gác chuyển đồ sẽ càng giảm. Bên cạnh đó, địa hình vận chuyển cũng ảnh hưởng đến chi phí thuê xe ba gác. 

Các điều khoản đi kèm khi vận chuyển xe ba gác

Giá vận chuyển xe ba gác còn phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Trường hợp khách hàng chỉ thuê xe ba gác mục đích chở đồ thì phí sẽ ít hơn khi kèm thêm dịch vụ đóng gói, bốc vác, v.v. 

Trên đây là nội dung thông tin cung cấp dịch vụ thuê xe ba gác rẻ ở Hà Nội. Hi vọng qua đó đã giúp bạn nắm bắt thông tin kịp thời xung quanh vấn đề dịch vụ thuê xe ba gác Hà Nội. Chúc các bạn có chuyến di chuyển đồ dùng, hàng hóa an toàn và tiết kiệm.  

Xem thêm: Chiều cao xe tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *