5 cách xông nhà trừ tà được áp dụng nhất hiện nay

Trong bài viết này công ty TNHH vận chuyển Kiến Vàng Hà Nội, sẽ tổng hợp 5 cách xông nhà trừ tà được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Mời bạn cùng tham khảo nội dung tiếp theo của bài viết, để biết cách xông nhà trừ tà đơn giản nhất nhé!

Xông nhà trừ tà ma, là cách làm để bạn phòng tránh được những vận đen, vận xui đang đeo bám. Xông nhà sẽ giúp tẩy đi những luồng khí xấu, tẩy đi sự ô uế của người khác đem lại. Có rất nhiều cách để xông nhà khác nhau, nhưng làm sao để xông nhà mang lại hiệu quả cao nhất thì ít người biết được. Bạn hãy cùng tham khảo những cách xông nhà hiệu quả nhất dưới đây:

Xem thêm: Cách đốt bồ kết xông nhà

5 cách xông nhà trừ tà được áp dụng nhất hiện nay:

1. Dùng sả để xông nhà trừ tà ma:

Cây sả là loại cây được trồng rất nhiều trong vườn với tác dụng đuổi các loại côn trùng như: rắn, rít, muỗi, dán… Ngoài tác dụng đuổi côn trùng, xả còn được biết đến với công dụng xông để chống cảm cúm, trừ tà rất hiệu quả.

Dùng sả để xông nhà trừ tà ma
Dùng sả để xông nhà trừ tà ma

Sả là loại cây rất dễ trồng, nó có ở trên mọi miền đất nước. Vậy nên sả sẽ là nguyên liệu rất dễ tìm để xông nhà cửa. Xông nhà bằng sả rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần làm theo những cách sau:

Cách 1. Đun sả tươi để xông nhà

Với các xông nhà bằng sả này rất đơn giản, bạn chỉ cần mua hoặc nhổ 1 nắm sả tươi. Sau đó rửa sạch bụi đất, rồi cho sả vào nồi thêm khoảng 1 lít nước sạch. Đặt lên bếp đun sôi trong khoảng 5 phút, tắt bếp bưng nồi nước xả đặt giữa nhà.

Tiếp theo bạn mở vung nồi ra, để mùi thơm của lá sả bay khắp không gian của ngôi nhà. Mùi hương thơm mát dịu của xả sẽ giúp cho bạn có cảm giác thư thái, đồng thời cũng giúp xua đuổi đi những điểm không may. Sau khi xông nhà bằng sả song, bạn sẽ cảm thấy ngôi nhà sạch sẽ không khí trong lành hơn rất nhiều.

Cách 2. Dùng tinh dầu sả để xông nhà

Nếu bạn không có thời gian nấu sả để xông nhà, thì cũng có thể dùng tinh dầu sả để xông cũng mang lại hiệu quả rất cao. Bạn chỉ cần dùng vài giọt tinh dầu sả để vào máy xông tinh dầu, hoặc cũng có thể dùng 1 nồi nước nóng rồi nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào xông là được.

2. Dùng bồ kết để xông nhà trừ tà ma

Bồ kết là loại quả được người xưa sử dụng để gội đầu, làm mỹ phẩm. Ngoài ra bồ kết còn được biết đến là nguyên liệu dùng để xông nhà xua đuổi tà khí, tẩy uế rất hiệu quả. Việc thực hiện xông nhà bằng bồ kết rất đơn giản và dễ làm.

Dùng bồ kết để xông nhà trừ tà ma
Dùng bồ kết để xông nhà trừ tà ma

Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu

Bạn cần chuẩn bị 1 lạng bồ kết khô, 1 chiếc lò than hoặc chậu nhôm cũ, quạt giấy, 1 bó hương trầm.

Bước 2. Đốt bồ kết xông nhà

Để đốt bồ kết bạn cần chuẩn bị 1 ít củi khô cho vào chậu hoặc lò. Sau khi đốt cho củi cháy bạn sẽ chút toàn bộ số bồ kết khô đã chuẩn bị đổ vào lò củi đang cháy.

Sau khi bồ kết đã bắt lửa bạn hãy dùng quạt giấy, để quạt cho mùi hương của bồ kết lan tỏa khắp không gian ngôi nhà. Bạn cũng có thể cầm chậu bồ kết đang cháy đi khắp các ngóc ngách trong nhà để xông.

Bước 3. Đốt hương

Khi lò bồ kết khô đã cháy và tỏa hương thơm, bạn tiếp tục đốt hương trầm rồi cầm hương đi quanh nhà để đuổi tà ma.

3. Dùng vỏ bưởi xông nhà

Sau khi ăn bưởi song bạn đừng nên vứt lớp vỏ màu xanh của nó đi, mà hãy mang vỏ bưởi phơi khô. Vỏ bưởi khô ngoài công dụng để gội đầu làm mượt tóc, đuổi muỗi hiệu quả. Vỏ bưởi còn được dùng để xông nhà trừ tà ma rất hiệu quả và ít tốn kém. Bạn thực hiện xông nhà đuổi tà, xua đuổi phong long bằng vỏ bưởi rất đơn giản theo 2 cách sau:

Cách 1. Bạn dùng vỏ bưởi khô để vào chiếc lò nhỏ hoặc chiếc chén nhỏ. Sau đó dùng giấy mồi để vỏ bưởi cháy, mùi thơm của vỏ bưởi sẽ lan tỏa khắp không gian ngôi nhà giúp đuổi tà ma hiệu quả.

Dùng vỏ bưởi xông nhà
Dùng vỏ bưởi xông nhà

Cách 2. Dùng tinh dầu bưởi để xông nhà. Bạn hãy dùng 1 vài giọt tinh dầu bưởi nhỏ vào máy xông tinh dầu, hoặc máy khuếch tán tinh dầu. Mùi hương của tinh dầu bưởi, sẽ giúp cho không gian của ngôi nhà được sạch sẽ và thanh tịnh hơn.

4. Dùng trầm hương xông nhà:

Trầm hương được biết đến là một nguyên liệu dùng để xông nhà trừ tà ma cực hiệu quả. Hương thơm đặc trưng của trầm hương, sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái, thanh tịnh hơn.

Dùng trầm hương xông nhà
Dùng trầm hương xông nhà

Hiện nay có rất nhiều gia đình đã sử dụng trầm hương để xông nhà vào những dịp như: ngày mùng 1, ngày rằm, ngày tết… Xông trầm hương với mong ước đuổi đi vận xui xẻo, tà khí mang đến sự may mắn yên bình.

Cách xông nhà bằng trầm hương rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần mua một ít trầm hương về. Sau đó để vào 1 chiếc bát hoặc chén nhỏ, rồi đốt trầm đặt ở các góc nhà.

5. Dùng muối để xông nhà:

Muối không chỉ được biết đến với công dụng chính là nguyên liệu nấu ăn. Muối còn là một nguyên liệu dùng để xông nhà cực hiệu quả. Cách xông nhà bằng muối cực đơn giản và dễ thực hiện.

Bạn chỉ cần dùng muối hạt đặt vào một chiếc nồi hoặc chảo, sau đó cho cồn vào và châm lửa cho cồn cháy. Khi cồn cháy bạn sẽ nghe thấy những tiếng muối nổ lách tách, đây cũng chính là cách đuổi ma hiệu quả.

Dùng muối để xông nhà
Dùng muối để xông nhà

Cách xông nhà bằng muối khác cũng được thực hiện rất đơn giản. Bạn hãy dùng 1 chậu than đang cháy đặt giữa nhà, sau đó dùng 1 nắm muối hạt vứt vào chậu than để xông nhà. Vậy là chỉ với 1 nắm muối trắng với giá thành cực rẻ tiền, bạn đã thực hiện xua đuổi tà khí trong nhà hiệu quả.

Như vậy bài viết này công ty vận chuyển Kiến Vàng Hà Nội, đã tổng hợp 5 cách xông nhà trừ tà được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Hi vọng với những cách xông nhà hiệu quả này, sẽ giúp bạn nhanh chóng xua đuổi được tà khí xấu ra khỏi ngôi nhà. Giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi và thành công hơn trong cuộc sống.

Xem thêm: Cách buộc dây chở hàng xe máy an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *